Giftcode

Game4V tặng giftcode HotSteps mừng ngày ra mắt chính thức

Chia sẽ

Chiều hôm qua, lúc 16h00 ngày 29/9, Hotsteps – Game nhảy mobile 3D đang được rất nhiều game thủ chờ đợi đã chính thức mở cửa đón người chơi vào trải nghiệm phiên bản chính thức không reset nhân vật trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Nhân dịp này, NPH HotSteps cũng gửi tặng đọc giả hàng trăm giftcode giá trị.

trangchu

Hotsteps chính thức mở cửa cho game thủ trải nghiệm

Theo thông tin chính thức từ phía Nhà phát hành, Phiên bản mở cửa đón game thủ trải nghiệm lần này là phiên bản chính thức không reset nhân vật. Hiện tại, game thủ đã có thể tải và trải nghiệm game tại trang chủ game: http://hotsteps.kul.vn/. Khi kích hoạt thành công giftcode, game thủ sẽ nhận được các vật phẩm giá trị như: Vàng, quà thẻ động tác….

au

Nếu bạn chưa biết thì HotSteps là game mobile 3D thể loại âm nhạc casual có tính cộng đồng rất cao đang được ưa chuộng tại các thị trường game lớn như Trung Quốc, Đài Loan… Trò chơi sử dụng nền tảng Unity 3D nên đồ họa đạt mức chân thực cực cao. Trò chơi tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa đẹp mắt, phong cách thiết kế mang đậm phong cách anime dễ thương, là một sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ say mê âm nhạc và vũ đạo.

mai-ngo1

Sau The Face, Mai Ngô sẽ đồng hành cùng cộng đồng HotSteps

 

Trang chủ: http://hotsteps.kul.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Hotsteps.vn/

Link tải Android: https://goo.gl/zRk0SP

Link tải IOS: http://goo.gl/RBN2lp

}

Tags: , , , , ,
30 con quái huyền thoại nhất trong 5 Anh Em Siêu Nhân bản gốc (Phần 2)
Pokémon: Giả thuyết Ditto có kết nối với Mew

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu