Giftcode

Game4V tặng giftcode Mộng Chiến Quốc mừng game ra mắt 03/06

Chia sẽ

Tựa game Chiến thuật SLG dàn trận thế giới mở Mộng Chiến Quốc bất ngờ công bố thời gian ra mắt chính thức vào 10h00 ngày 03.06.2021.

Tải game: https://mongchienquoc.onelink.me/0JTq/e4fc26a7

Mộng Chiến Quốc

Sau khi mở đăng ký hẹn ước, Mộng Chiến Quốc đã đạt số lượng game thủ đăng ký lên đến trên 54000. Đi kèm với lời hứa từ NPH Sơn Hải Game, đã có rất nhiều phần quà giá trị được gửi đến các game thủ: Thẻ cào điện thoại, Áo thun Mộng Chiến Quốc, GiftCode VIP siêu giá trị, đặc biệt còn có phần thưởng Điện thoại, tai nghe không dây cùng hàng ngàn GiftCard đang chờ game thủ Việt Nam ở phía trước.

Mộng Chiến Quốc

Fanpage và Hội quán chính thức của Mộng Chiến Quốc tăng trưởng siêu tốc đã đạt hơn 10k followers chỉ sau hơn 1 tuần xuất hiện, điều này chứng tỏ sức hút của game vô cùng lớn.

Mộng Chiến Quốc

Đặc biệt, để cảm ơn sự nhiệt tình của game thủ Việt Nam, người chơi tải game sớm và tham gia hội quán sẽ nhận được những phần thưởng Giftcode độc quyền khiến cộng đồng bấn loạn.

Mộng Chiến Quốc

Mộng Chiến Quốc là tựa game SLG chiến thuật dàn trận thế giới mở đầu tiên trên di động, có chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh cùng tính năng và nội dung game phong phú. Dung lượng game sau khi cài đặt xong trên thiết bị chỉ chiểm vỏn vẹn hơn 550MB, điều này giúp cho những cỗ máy có dung lượng bộ nhớ và Ram ít ỏi vẫn có thể Ủ mưu tính kế – Phế địch xưng vương bình thường.

Mộng Chiến Quốc

Ngay khi ra mắt tại các khu vực khác trên thế giới, game đã ẵm trọn nhiều giải thưởng cũng như lời khen từ giới chuyên môn. Tựa game cũng được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao trên các kho tải ứng dụng. Thậm chí Mộng Chiến Quốc còn được gọi là “Siêu hiện tượng mới của trò chơi di động SLG” bởi những tính năng và công nghệ đi trước thời đại.

Game4V tặng giftcode Mộng Chiến Quốc mừng game ra mắt 03/06 game4v mong chien quoc 6Game4V tặng giftcode Mộng Chiến Quốc mừng game ra mắt 03/06 game4v mong chien quoc 7Game4V tặng giftcode Mộng Chiến Quốc mừng game ra mắt 03/06 game4v mong chien quoc 8 1

Được biết Thần Đồng AOE Việt Nam – Chim Sẻ Đi Nắng chính là một trong những gương mặt đại diện cho Mộng Chiến Quốc ở Việt Nam. Anh đã được NPH Sơn Hải Game mời trải nghiệm sớm sản phẩm và dưới đây là Clip review của Chim Sẻ Đi Nắng:

Nào, còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải game Mộng Chiến Quốc tại đây nhé: https://mongchienquoc.onelink.me/0JTq/e4fc26a7

Đồng thời, hãy theo dõi Mộng Chiến Quốc trên các trang mạng xã hội và chia sẻ những phát hiện mới của bạn với bạn bè nhé.

Hướng dẫn nhận Giftcode Mộng Chiến Quốc Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

HHHTG4V0106CODEMCQ

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

FACEBOOK: https://www.facebook.com/MongChienQuoc
HỘI QUÁN: https://www.facebook.com/groups/mongchienquoc
WEBSITE: http://mongchienquoc.sonhaigame.com/

}

Tags: ,
BLV Hoàng Luân lo ngại về nguy cơ ‘vắng mặt’ của VCS tại CKTG 2021
Nintendo Switch Pro rò rỉ ngày thông báo ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu