Giftcode

Giftcode Huyền Thoại CS – Nhận ngay vàng “4 số 9” khi tham gia game

Chia sẽ

Vừa qua, webgame ăn theo Counter Strike mang tên Huyền Thoại CS đã có đợt big update lớn tháng 3. Nhân dịp này, NPH xin được gửi tặng 200 Giftcode Huyền Thoại CS Hoàng Kim đến các đọc giả trang tin. Với code Hoàng Kim, game thủ sẽ sở hữu bộ GOLD bao gồm M249-GOLD; ELITE-GOLD; full bộ động lực được trang bị đến 7 ngày.

Giftcode Huyền Thoại CS

So với phiên bản cũ, lần cập nhật mới này Huyền Thoại CS đã cố gắng khắc phục những khuyết điểm cũ. Cụ thể, độ giật của từng loại súng đã có sự khác nhau nhằm tạo nên đặc trưng của từng loại vũ khí. Bên cạnh đó trong bản cập nhật mới này, các MAP huyền thoại như Dust2, Italy, Mainsion và kiểu chơi Bomb Defuse đã rất quen thuộc với các game thủ FPS cũng được cập nhật trong đợt update tháng 3 này.

Vấn đề hack tràn lan được cố gắng hạn chế tối đa. Với Giftcode Huyền Thoại CS này, gamer sẽ có cơ hội sở hữu bộ vũ khí Hoàng Kim xuyên qua tất cả giáp cùng full bộ áo giáp tương ứng. Ngoài ra, nếu game thủ nào hụt mất cơ hội này vẫn có thể tìm thấy nhiều quà tặng thông qua rất nhiều event, chương trình đang diễn ra sôi nổi trong game.

Trang chủ: http://huyenthoaics.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Game.HuyenThoaiCS

CÁCH LẤY CODE:

– LIKE BÀI VIẾT NÀY.

– BẠN ĐỌC VUI LÒNG GHI RÕ ID GAMER VÀ MAIL (MAIL CHUẨN CỦA MÌNH, KHUYẾN KHÍCH YAHOO MAIL HƠN GMAIL, CODE THƯỜNG ĐƯỢC GỬI TRONG HÒM SPAM), SAU ĐÓ COMMENT 1 CÂU DƯỚI BÀI VIẾT, CLICK VÀO “NHẬN CODE VỀ EMAIL”, THẾ LÀ XONG, LƯU Ý 1 IP CHỈ NHẬN ĐƯỢC 1 CODE THÔI NHÉ!

}

Tags: ,
Half Life và biểu tượng Lambda – bạn đã biết hết?
Final Blade

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu