Review

Đánh giá chi tiết Blade Origin Oriental fantasy – MMORPG chủ đề huyền huyễn mới phát hành

Chia sẽ

Blade Origin Oriental fantasy đã chính thức đến tay người dùng hệ điều hành Android.

Trong những năm gần đây, thiết bị di động dần trở thành một trong những thị trường chính của các ngành công nghiệp trò chơi. Thay vì cần cả một bộ pc hay console để có thể chơi các trò chơi, thứ mà không phải ai cũng có thì chỉ với một chiếc di động nhỏ gọn người chơi đã có thể trải nghiệm hàng trăm hàng ngàn trò chơi có chất lượng tuyệt vời. Chính vì vậy thể loại nhập vai hành động với trải nghiệm chiến đấu cuốn hút cùng một nền đồ họa đẹp mặt dần trở thành một trong những thể loại trò chơi có lượng người chơi đông đảo nhất.

Đánh giá chi tiết Blade Origin Oriental fantasy – MMORPG chủ đề huyền huyễn mới phát hành unnamed 1 1666780546 70 1024x576 1

Mới đây nhất Blade Origin Oriental fantasy – một trò chơi cũng thuôc thể loại này đã chính thức đến tay người chơi sau thời gian dài hoàn thiện. Game4V sẽ đánh giá chi tiết Blade Origin Oriental fantasy qua bài viết sau đây.

Cốt truyện

Blade Origin Oriental fantasy khai thác chủ đề huyền huyễn khi kể về cuộc hành trình tu tiên cầu đạo của nhân vật chính. Trong cuộc hành trình này, người chơi vô tình bị cuốn vào một âm mưu to lớn có thể phá hủy cả tam giới. Bằng sự dũng cảm, tài năng cũng như sự giúp đỡ của những người bạn, người chơi đã thành công phá hủy âm mưu khủng khiếp này. Tuy vậy cuộc hành trình truy tìm sinh mệnh vĩnh hằng vẫn chưa dừng lại, vẫn còn những bí ẩn cần được khám phá, cả một thế giới sống động chờ đợi người chơi ở phía trước.

Giao diện của trò chơi.

Giao diện của Blade Origin Oriental fantasy.

Đồ họa

Chất lượng về mặt tổng thể đồ họa của Blade Origin Oriental fantasy là tương đối ổn, trò chơi đã làm khá tốt trong việc thiết kế nhân vật cũng như các chi tiết về chuyển động, phục trang, hiệu ứng hình ảnh liên quan. Tuy nhiên cảnh quan và hiệu ứng hình ảnh tổng thể của trò chơi còn cẩn cải thiện khi vẫn tồn tại các hạn chế cũng như yếu điểm nhất định.

Tạo hình nhân vật trong Blade Origin Oriental fantasy.

Tạo hình nhân vật trong Blade Origin Oriental fantasy.

Blade Origin Oriental fantasy không cho người chơi tự thiết kế nhân vật của bản thân mà mang đến các mẫu nhân vật có sẵn. Chín nhân vật này cũng rất đa dạng trong nghề nghiệp khi có chiến binh, cung thủ, đạo sĩ và cả Tề Thiên Đại Thánh cũng như tạo hình, phục trang. Ngoài ra trò chơi cũng sẽ cho phép người chơi thay đổi ngoại hình nhân vật của mình qua hệ thống trang phục. Các npc cũng có tạo hình đa dạng trong cả giới tính, phục trang cũng như hình thể.

Đồ họa của Blade Origin Oriental fantasy.

Đồ họa của Blade Origin Oriental fantasy.

Vì là một trò chơi khai thác chủ đề huyền huyễn nên bối cảnh của Blade Origin Oriental fantasy chịu nhiều ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc. Các cảnh quan như trên thiên giới với mây trắng bồng bềnh hư ảo hay rừng trúc hạ giới tĩnh lăng u tịch kết hợp cùng với các công trình kiến trúc đặc trưng càng khắc họa rõ nét thế giới tiên hiệp của trò chơi.

Đánh giá chi tiết Blade Origin Oriental fantasy – MMORPG chủ đề huyền huyễn mới phát hành ldplayer 26 10 2022 5 33 40 ch 1666780442 83 1024x576 1

Một trong các hạn chế của Blade Origin Oriental fantasy là việc độ chi tiết cũng như sử dụng màu sắc trong thiết kế cảnh quan chưa thật sự tốt, các khu vực của rừng tre thường bị mờ nét và màu sắc thì khá nhợt nhạt tạo cảm giác không chân thực. Bù lại thì chuyển động của nhân vật khi chiến đấu là tương đối mượt mà, không có hiện tượng khựng, lag.

Âm nhạc

Chất lượng âm nhạc của Blade Origin Oriental fantasy xét về mặt tổng thể chỉ ở mức vừa đủ, không quá xuất sắc nhưng cũng không tệ. Nhạc nền của trò chơi là một giai điệu khá bắt tai với tiết tấu nhanh tương đối phù hợp với bối cảnh của trò chơi. Các nhân vật trong trò chơi sẽ có ba tùy chọn về giọng lồng tiếng gồm Anh, Trung và Thái; tuy vậy chất âm của các giọng lồng tiếng này không quá xuất sắc; giọng điệu của các nhân vật nam tương đối giống nhau, tương tự với các nhân vật nữ.

Hệ thống nâng cấp vũ khí.

Hệ thống nâng cấp vũ khí.

Âm thanh khi chiến đấu cũng cần cải thiện khi độ chân thực là không quá cao, nhiều trường hợp không có âm thanh chiến đấu.

Lối chơi

Về cơ bản lối chơi của Blade Origin Oriental fantasy khá đơn giản, người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ do trò chơi giao sau đó thu về kinh nghiệm cũng như các loại trang bị, vật phẩm. Những vật phẩm này sẽ dùng để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của người chơi tương tự như các trò chơi cùng thể loại.

Giao diện chiến đấu trong .

Giao diện chiến đấu trong Blade Origin Oriental fantasy.

Blade Origin Oriental fantasy mang tới nghề nghiệp tất cả tương ứng với các loại vũ khí cũng như bộ chỉ số và kĩ năng riêng biệt. Mỗi nhân vật sẽ có bốn kĩ năng gây sát thương và một đánh thường đi kèm với một phím bấm để ‘hóa quỷ’. Đây cũng là cơ chế đặc biệt của trò chơi, người chơi sẽ sưu tập các linh hồn của các lãnh chúa sau đó nâng cấp và sử dụng chúng trong các trận chiến. Mỗi lãnh chúa cũng sẽ có bộ kĩ năng và sức mạnh riêng để tăng tính đa dạng cho trò chơi.

Trò chơi cung cấp chế độ đánh tự động để tối ưu thời gian.

Trò chơi cung cấp chế độ đánh tự động để tối ưu thời gian.

Cơ chế chiến đấu của trò chơi cũng rất dễ làm quen khi người chơi chủ yếu sẽ sử dụng các kĩ năng của nhân vật (thời gian hồi chiêu khá ngắn) để chiến đấu. Các kĩ năng này sẽ hoạt động độc lập và không thể tạo thành một combo, sức mạnh của các chiêu thức này sẽ dựa hoàn toàn vào chỉ số sức mạnh cũng như trang bị của người chơi. Ngoài ra trò chơi cũng có hệ thống tự động đánh để người chơi tối ưu thời gian

Tính năng và chế độ chơi

Tương tự như các trò chơi cùng thể loại, Blade Origin Oriental fantasy cũng chia hệ thống tính năng của mình ra các phần. Trong đó các hệ thống tính năng chính sẽ tập trung xoay quanh việc nâng cấp sức mạnh cho người chơi như học tập kĩ năng, nâng cấp trang bị, nâng cấp linh hồn lãnh chúa, thú cưỡi, v.v. Ngoài ra sẽ là các tính năng cơ bản như cửa hàng, trang phục, bang hội, bạn bè, v.v.

Tính năng nâng cấp cho linh hồn của lãnh chúa.

Tính năng nâng cấp cho linh hồn của lãnh chúa.

Chế độ chơi của Blade Origin Oriental fantasy cũng sẽ được chia chủ yếu theo các tuyến nhiệm vụ, đa phần sẽ là đánh boss hoặc các chế độ để người chơi tìm kiếm các loại vật phẩm nâng cấp.

Giao diện chế độ đánh boss.

Giao diện chế độ đánh boss.

Tổng kết

Nhìn chung Blade Origin Oriental fantasy đã ít nhiều mang tới cho người chơi một trải nghiệm MMORPG có sự mới lạ nhất định. Các điểm sáng có thể kể đến của trò chơi như tạo hình nhân vật đa dạng hay cơ chế chiến đấu dễ làm quen đã phần nào thể hiện được tiềm năng của trò chơi.

Hệ thống thú cưỡi.

Hệ thống thú cưỡi.

Tuy nhiên trò chơi vẫn tồn tại những hạn chế nhất định. Đầu tiên là việc tạo hình cảnh quan chưa thật sự tốt, độ chi tiết lẫn việc vận dụng hiệu ứng hình ảnh làm giảm tính chân thực của trò chơi. Tiếp theo là việc âm thanh trò chơi không quá tốt, còn cần cải thiện nhiều. Cuối cùng là việc các tuyến nhiệm vụ của Blade Origin Oriental fantasy quá đơn điệu, hầu hết là các tùy chọn đánh boss, lên cấp độ, trang bị và lặp đi lặp lại liên tục khiến cho người chơi khá nhanh chán. Hi vọng trong các phiên bản tiếp theo trò chơi sẽ cải thiện các điểm yếu cũng như cập nhật thêm nhiều nội dung mới để người chơi thưởng thức.

Tải và cài đặt

Blade Origin Oriental fantasy hiện mới chỉ phát hành cho hệ điều hành Android, người dùng iOS sẽ phải chờ đợi thêm để có thể thưởng thức trò chơi. Đối với người dùng Android, tải trò chơi với file apk sẽ dễ dàng hơn so với việc phải fake ip qua khu vực khác để tải từ play store. Các tùy chọn đăng nhập gồm có facebook. email. khách cũng như tài khoản của nhà phát hành.

Đánh giá chi tiết Blade Origin Oriental fantasy – MMORPG chủ đề huyền huyễn mới phát hành ldplayer 25 10 2022 1 24 45 ch 1666731810 2 1024x576 1

Bạn đọc quan tâm đến Blade Origin Oriental fantasy có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jygn.jqyau

#Blade Origin Oriental fantasy #lnhwgame #review game

}

Tags: , ,
Đánh giá chi tiết Bách Kiếm Dạ Hành – Game nhập vai hành động do SohaGame phát hành ở Việt Nam
Elon Musk tự tin Tesla sẽ vượt Apple trở thành công ty giá trị nhất thế giới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu