Review

Review Tấn Kích Đích Chiến Thần – MMORPG nhập vai chủ đề thần thoại mở thử nghiệm

Chia sẽ

Tấn Kích Đích Chiến Thần hiện đang mở thử nghiệm sớm cho người dùng Android tại Trung Quốc.

Tấn Kích Đích Chiến Thần là sản phẩm mới nhất của Shenzhen Quanyou Interactive Entertainment Technology Co., Ltd. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng về văn hóa Hoa Hạ với nhiều thần thoại và truyền thuyết độc đáo. Trò chơi hiện đang mở thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc, Game4V sẽ đánh giá chi tiết trò chơi qua bản viết dưới đây.

Cốt truyện

Tấn Kích Đích Chiến Thần dựa trên các truyền thuyết và thần thoại về văn hóa Họa Hạ để xây dựng nên một thế giới cho riêng mình. Sau cuộc chiến thần tiên diễn ra một ngàn năm trước, mặc dù thành công phong ấn chúa quỷ và đẩy lùi quân đội của hắn nhưng những thần tiên tham gia cuộc chiến cũng trọng thương và không thể can thiệp được vào thế giới nữa.

Giao diện của Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Giao diện của Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Tuy nhiên qua ngàn năm chúa quỷ đang phá phong ấn dần dần, hắn sẽ trở lại với quân đội của hắn và đe dọa thế giới này một lần nữa. Người chơi trong vai các chiến binh được chọn sẽ nỗ lực rèn luyện để phát triển sức mạnh hạ gục chúa quỷ một lần và mãi mãi.

Đồ họa

Đồ họa chính là điểm trừ lớn nhất của Tấn Kích Đích Chiến Thần, mặc cho tạo hình nhân vật cũng như cảnh quán có sự độc đáo thú vị nhất định nhưng sự thiếu sắc nét, mờ ảo đã kéo tụt chất lượng tổng thể của trò chơi xuống rất nhiều.

Tạo hình nhân vật của Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Tạo hình nhân vật của Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Tấn Kích Đích Chiến Thần không cho phép người chơi tạo hình nhân vật của riêng bản thân mà chỉ được chọn mẫu hình nhân vật tương ứng với năm nghề nghiệp có sẵn khi khởi đầu trò chơi. Người chơi chỉ có thể thay đổi ngoại hình của nhân vật qua tính năng trang phục mà chủ yếu là quần áo, phục trang chứ không thay đổi các chi tiết trong hình thể, khuôn mặt. Các npc trong trò chơi tuy khá đa dạng về tạo hình nhưng cũng phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ việc đồ họa thiếu sắc nét đã đề cập ở trên.

Đồ họa của Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Đồ họa của Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Cảnh quan trong trò chơi không thật sự quá đa dạng, đa phần các cảnh quan trong trò chơi đều chỉ diễn ra trong một khu vực đi kèm với các kiến trúc khá đơn sơ. Đặc biệt việc thiếu sắc nét của trò chơi được thể hiện rõ nét ở hạng mục này khi mà từ mặt đất tới cây cối kiến trúc đều cực kỳ mờ ảo, không rõ ràng và cực kỳ thiếu sắc nét trong các chi tiết.

Hiệu ứng hình ảnh của Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Hiệu ứng hình ảnh của Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Trên nền tảng như vậy của cảnh quan nên hiệu ứng hình ảnh của trò chơi cũng khá tệ, vừa thiếu các hiệu ứng sáng tối, ngày đêm vừa có độ tương phản thấp. Hệ quả là cảnh quan của trò chơi vốn đã mờ ảo lại càng mờ ảo hơn. Có lẽ việc chuyển động nhân vật mượt mà, khi chiến đấu cũng như khi di chuyển bình thường phần nào đã vớt vát được chút ấn tượng tốt cho trò chơi.

Âm nhạc

Âm nhạc của Tấn Kích Đích Chiến Thần đã làm tốt hơn so với đồ họa của trò chơi. Nhạc nền của trò chơi là một giai điệu nhẹ nhàng, du dương dễ nghe phù hợp với bối cảnh của trò chơi. Các nhân vật trong trò chơi bao gồm cả npc lẫn người chơi đều được lồng tiếng với các tông giọng cũng như các đoạn thoại khác nhau.

Hệ thống phục trang.

Hệ thống phục trang.

Đi kèm với đó là âm thanh chiến đấu đa dạng, có cả những âm thanh tới từ bộ kĩ năng của các tinh linh mang theo bên cạnh âm thanh do nhân vật của người chơi và quái thú tạo ra. Điểm hạn chế của trò chơi là việc các âm thanh này có âm lượng khá nhỏ, nhiều khi bị mất một cách đột ngột.

Lối chơi

Tấn Kích Đích Chiến Thần thuộc thể loại nhập vai hành động, mục đích chính của người chơi là biến nhân vật của bản thân trở nên mạnh mẽ nhất với bộ trang bị cao cấp nhất cũng như các tinh linh quý hiếm nhất, v.v.

Người chơi có thể mang thêm ba bạn đồng hành là các tinh linh.

Người chơi có thể mang thêm ba bạn đồng hành là các tinh linh.

Người chơi sẽ khởi đầu với việc chọn lựa lớp nhân vật trong năm tùy chọn gồm có chiến binh, pháp sư, cung thủ, sát thủ và triệu hồi sư. Mỗi lớp nhân vật sẽ có một bộ chỉ số về sát thương, máu, giáp, sát thương theo thời gian khác nhau cũng như một bộ kĩ năng riêng. Các kĩ năng này hoạt động độc lập với nhau và không thể kết hợp thành một bộ đòn đánh liên hoàn. Trò chơi cũng hỗ trợ người chơi tính năng tự động đánh để người chơi tối ưu thời gian

Cơ chế chiến đấu dễ làm quen, sử dụng.

Cơ chế chiến đấu dễ làm quen, sử dụng.

Về cơ chế chiến đấu, Tấn Kích Đích Chiến Thần không quá khác biệt so với các trò chơi cùng thể loại, do không thể kết hợp combo nên người chơi đơn thuần chỉ cần liên tục sử dụng các kĩ năng của nhân vật để vượt qua các trận chiến. Ngoài ra người chơi sẽ được hỗ trợ bởi các tinh linh với tổng cộng là 3 tinh linh trong cùng một thời điểm. Các tinh linh này có thể độc lâp chiến đấu bên cạnh người chơi nhưng người chơi sẽ điều khiển kĩ năng của chúng và chuyển đổi linh hoạt giữa các tinh linh.

Đấu boss trong Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Đấu boss trong Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Tính năng và chế độ chơi

Tương tự như các trò chơi nhập vai khác, các tính năng quan trọng nhất của Tấn Kích Đích Chiến Thần tập trung vào việc gia tăng sức mạnh cho nhân vật của người chơi. Trong đó các tính năng như cường hóa trang bị, học tập kĩ năng mới cũng như chiêu mộ và nâng cấp cho các tinh linh là các tính năng quan trọng nhất. Ngoài ra các tính năng cơ bản khác như hòm đồ, cửa hàng, v.v cũng sẽ có trong trò chơi.

Tính năng nâng cấp tinh linh.

Tính năng nâng cấp tinh linh.

Tấn Kích Đích Chiến Thần cũng không khác quá nhiều khi so với các trò chơi cùng thể loại về chế độ chơi. Vẫn chia thành pve và pvp với các trải nghiệm đấu boss, leo tháp, chiến dịch, v.v.

Chế độ chơi leo tháp trong

Chế độ chơi leo tháp trong Tấn Kích Đích Chiến Thần.

Tổng kết

Khi một trò chơi mà điểm sáng là lối chơi vốn dĩ đã quá quen thuộc và không thật sự đặc sắc thì chứng tỏ các hạng mục còn lại của Tấn Kích Đích Chiến Thần mà đặc biệt là đồ họa là một điểm trừ cực lớn. Chính vì sự mờ ảo, thiếu sắc nét khiến cho các tạo hình nhân vật, cảnh quan của trò chơi rất khó để tiếp nhận, điều này gây ảnh hưởng cực kỳ tiêu cực tới trải nghiệm của người chơi.

Tính năng Battle Pass trong game.

Tính năng Battle Pass trong game.

Các ưu điểm của trò chơi cũng chỉ hạn chế ở trong một số chi tiết nhỏ như chuyển động nhân vật hay phần nào là âm thanh của trò chơi. Hi vọng đây chỉ là chất lượng của phiên bản thử nghiệm lần này và khi trở lại với phiên bản thử nghiệm tiếp theo cũng như phiên bản hoàn thiện, trò chơi sẽ cải thiện được các vấn đề của mình và thực sự trở thành một trò chơi chất lượng.

Tải và cài đặt

Tấn Kích Đích Chiến Thần hiện mới chỉ mở thử nghiệm cho người dùng Android, người dùng iOS sẽ cần phải chờ đợi thêm. Người chơi có thể truy cập vào đường link gắn ở cuối bài để có thể tải trò chơi về thiết bị. Tuy nhiên quy trình tạo tại khoản khá rắc rối khi người chơi còn cần cả số chứng minh nhân dân cũng như tên thật của người Trung Quốc để xác minh danh tính mới có thể chơi được trò chơi.

Link game: https://www.9game.cn/jjdzssy/

#MMORPG #review game #Tấn Kích Đích Chiến Thần

}

Tags: , ,
Cổ phiếu Tencent chạm mức thấp nhất trong 5 năm
Chơi thử Mission Zero – Game hành động 2v4 của NetEase vừa tiến hành Closed Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu