Phim-Truyện

5 nam thần cổ trang Hoa Ngữ được mong chờ nhất năm 2022 (phần I)

Chia sẽ

Phim cổ trang Trung Quốc vốn đã được yêu thích vô cùng. Các nam diễn viên trong phim lại càng phong thái ngời ngời. Dưới đây là 5 nam thần cổ trang Hoa Ngữ được khán giả mong chờ lên sóng nhất năm 2022.

Nội dung

  • 1. 1. Tiêu Chiến – Ngọc Cốt Dao
  • 2. 2. Thành Nghị – Trầm Vụn Hương Phai
  • 3. 3. Nhậm Gia Luân – Ngự Giao Ký
  • 4. 4. Cung Tuấn – An Lạc Truyện
  • 5. 5. Lưu Vũ Ninh – An Lạc Truyện

1. Tiêu Chiến – Ngọc Cốt Dao

5 nam thần cổ trang Hoa Ngữ được mong chờ nhất năm 2022 (phần I) game4v 1 2 1640970940 75

Tiêu Chiến trong vai Thời Ảnh, toát lên vẻ tiên khí.

Bộ phim Ngọc Cốt Giao của Tiêu Chiến đã đóng máy vào tháng 8 năm 2021 và sau đó bước vào giai đoạn hậu kỳ. Thiết kế tạo hình trang phục của nam chính khiến khán giả mê mẩn. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan của tác giả Thương Nguyệt. Nội dung kể về Thời Ảnh (do Tiêu Chiến thủ vai) là một Đại Thần Quan của núi Cửu Nghi, cũng chính là thái tử nước Không Tang. Chàng chưa bao giờ được cha yêu thương, quý trọng. Bên cạnh đó, khi còn nhỏ chàng đã được một đại sư tiên đoán rằng “Trước 18 tuổi, chàng không được nhìn thấy bất kỳ một nữ tử nào cả”. Vì thế, chàng ở núi Cửu Nghi tu luyện nhiều năm. Nhưng không ngờ, duyên phận lại để cho chàng nhìn thấy Chu Nhan. Chàng lại không hề ra tay giết nàng mà còn yêu nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

5 nam thần cổ trang Hoa Ngữ được mong chờ nhất năm 2022 (phần I) game4v 1 1 1640970950 17

Đây là nam thần cổ trang được mong chờ nhất năm 2022.

Thời Ảnh và Chu Nhan đã được định mệnh sắp đặt cho họ làm sư đồ với nhau trong ba năm. Thời Ảnh vốn đã yêu nàng từ lâu, nhưng vì chàng là người lạnh lùng, kín tiếng nên vẫn luôn giữ tình cảm của mình trong lòng. Sau này, chàng lại tự tay giết chết giao nhân Chỉ Uyên, nên đã dẫn đến trận chiến giữa hai sư đồ. Nhưng chàng lại sẵn sàng chết dưới tay của Chu Nhan. Song về sau, Chu Nhan lại dùng máu Tinh Hồn Huyết để hồi sinh cho Thời Ảnh.

2. Thành Nghị – Trầm Vụn Hương Phai

5 nam thần cổ trang Hoa Ngữ được mong chờ nhất năm 2022 (phần I) game4v 2 2 1640972347 23

Poster đôi của Trầm Vụn Hương Phai.

Trầm Vụn Hương Phai là một bộ phim truyền hình cổ trang được Thành Nghị và Dương Tử đảm nhận vai diễn chính. Phim đóng máy vào tháng 10 năm 2021 và đã qua khâu hậu kỳ, sẵn sàng lên sóng trong năm 2022. Sau thành công rực rỡ của bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Thành Nghị đã trở nên vô cùng nổi tiếng và nhận được nhiều sự yêu thích trong số các nam thần cổ trang mới của Cbiz. Thành Nghị dường như được sinh ra để đóng phim cổ trang, đặc biệt là dòng tiên hiệp. Tuy nhiên, tạo hình tóc trắng trong phim mới lại bị so sánh với phim cũ.

5 nam thần cổ trang Hoa Ngữ được mong chờ nhất năm 2022 (phần I) game4v ung uyen tram vun huong phai duong tu thanh nghi1 1 1640972920 40

Thành Nghị vô cùng hợp với tạo hình phim tiên hiệp.

Trong phim Trầm Vụn Hương Phai, Thành Nghị đã đảm nhận đến hai vai diễn là Ứng Uyên Đế Quân và Đương Châu. Thực ra kiếp trước, chàng là Ứng Uyên Đế Quân trên tiên giới, sau lại hóa kiếp thành một thiên sư chuyên trừ yêu diệt ma Đường Châu. Nữ chính Nhan Đàm (Dương Tử thủ vai) là một bông hoa sen tinh từ thời thượng cổ hóa thân thành hình người. Nhưng vì nàng đã hóa thân trước thời hạn 100 năm nên nàng phải gánh chịu kiếp nạn tình duyên. Từ đó đã mở ra mối tình tay 3 đầy đau thương, oan trái giữa Ứng Uyên đế quân, Nham Đàn và Dư Mặc.

3. Nhậm Gia Luân – Ngự Giao Ký

5 nam thần cổ trang Hoa Ngữ được mong chờ nhất năm 2022 (phần I) game4v 3 1640972406 29

Đôi chính vô cùng đáng yêu.

Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức do nam thần Nhậm Gia Luân và mỹ nhân Tân Cương – Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính. Tuy bộ phim rất được mong chờ nhưng Nhậm Gia Luân lại nhận về cho mình nhiều ý kiến trái chiều trong khâu tạo hình nhân vật. Khi hai bên tóc mai của anh chàng trông như bị cắt tỉa bớt và không được tự nhiên. Bên cạnh đó, trong một phân cảnh lộ thân trên, anh đã bị dân tình phát hiện mặc áo độn giả 6 múi.

5 nam thần cổ trang Hoa Ngữ được mong chờ nhất năm 2022 (phần I) game4v 3 3 1640972411 63

Nam chính cũng vô cùng đáng yêu.

Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức được chuyển thể từ tiểu thuyết Ngự Giao Ký của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, chia làm hai phần: phần 1 – Dữ Quân Sơ Tương Thức; phần 2 – Kháp Tự Cố Nhân Quy. Trong phim, Nhậm Gia Luân đảm nhận vai nam chính Trường Ý – một chàng giao ngư (người cá) với vẻ đẹp mê hồn, lạnh lùng, ít nói nhưng lại vô cùng lương thiện. Chàng thân là một giao ngư mà lại đem lòng yêu Kỷ Vân Hòa (do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) – một ngự yêu sư lợi hại nhất Ngự Yêu Cốc. Về sau, chàng vì nàng mà tự nguyện cắt bỏ đuôi giao nhân của mình, mãi mãi cũng không thể trở về biển cả. Còn nàng, vì chàng mà đánh mất trái tim của mình. Vai diễn này của Nhậm Gia Luân thật sự là rất có sức hút, làm cho các mọt phim phải đứng ngồi không yên chờ ngày lên sóng.

4. Cung Tuấn – An Lạc Truyện

5 nam thần cổ trang Hoa Ngữ được mong chờ nhất năm 2022 (phần I) game4v 4 1640972584 50

Cung Tuấn đẹp trai ngút trời.

An Lạc Truyện do Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba chủ diễn. Có thể nói năm 2022, nàng “Ba Béo” sẽ khá chăm lên sóng truyền hình. Cung Tuấn là cái tên đã nhận được nhiều sự yêu thích từ phía đông đảo khán giả sau sự thành công của phim Sơn Hà Lệnh. Tạo hình cổ trang của anh trong phim mới An Lạc Truyện đã đốn tim không ít khán giả. Phim được cải biên từ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tinh Linh. Nam chính Hàn Diêp do Cung Tuấn thủ vai lần này sẽ khác xa so với Ôn Khách Hành trong phim Sơn Hà Lệnh.

5 nam thần cổ trang Hoa Ngữ được mong chờ nhất năm 2022 (phần I) game4v 4 1 1640972587 68

Cặp đôi chính vô cùng đẹp.

Hàn Diệp là thái tử nước Đại Tĩnh, bề ngoài chàng ôn nhu như ngọc, sống rất tình cảm, kiên trì, mưu lược, đôi lúc có chút dễ thương và xảo quyệt. Đế Tử Nguyên (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) là thanh mai trúc mã của chàng, được phong là thái tử phi. Sau này, Đế gia gặp nạn diệt môn, nhưng Hàn Diệp lại không kịp cứu giúp. Đế Tử Nguyên may mắn thoát chết, sau đổi tên thành Nhậm An Lạc và trở thành trại chủ An Lạc trại. Sau này, Hàn Diệp tình cờ gặp lại Nhậm An Lạc và chàng nhất quyết không chịu buông tay nàng.

5. Lưu Vũ Ninh – An Lạc Truyện

5 nam thần cổ trang Hoa Ngữ được mong chờ nhất năm 2022 (phần I) game4v 5 2 1640973185 39

Lưu Vũ Ninh bá khí.

Dù trong phim Lưu Vũ Ninh chỉ đảm nhận vai nam thứ sự chú ý của dân tình dành cho anh lại không hề thua kém gì nam chính Cung Tuấn. Sau thành công của bộ phim Trường Ca Hành, Lưu Vũ Ninh trở nên nổi tiếng và là một trong những mỹ nam cổ trang được đông đảo khán giả yêu thích. Do đó anh cũng trở thành 1 trong 5 nam thần cổ trang được mong chờ nhất năm 2022.

Trên đây là 5 nam thần cổ trang Hoa Ngữ 2022 phần 1.

>>> Xem thêm: Tổng kết năm 2021 đầy sóng gió của showbiz Hoa Ngữ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#tin phim ảnh

}

Tags:
Nữ streamer gây sốc khi bỏ nghề, chuyển sang đóng phim 18+ để đổi đời: ‘Chạy KPI điên cuồng’, ra mắt 20 phim trong 6 tháng
Arcane áp đảo tại hạng mục đề cử giải thưởng Annie Awards, các fan vẫn mỉa mai: ‘Công ty game làm phim hay hơn cả game’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu