Phim-Truyện

Anime có gái ‘mlem’ nhất mùa, Uncle From Another World hoãn lịch chiếu đến cuối năm

Chia sẽ

Anime thú vị nhất mùa, Uncle From Another World bị buộc phải hoãn lịch chiếu đến cuối năm do tình hình studio mắc COVID-19.

Trang web chính thức của anime Uncle From Another World (Isekai Ojisan), chuyển thể từ manga cùng tên của Hotondoshindeiru đã thông báo vào hôm 09/09 rằng anime sẽ bắt đầu phát sóng lại từ tập 1 vào ngày 06/10. Theo đó, tập thứ 8 đã bị trì hoãn vô thời hạn và dự kiến tập 8 sẽ lên sóng sớm nhất trở lại vào ngày 24/11.

Anime có gái 'mlem' nhất mùa, Uncle From Another World hoãn lịch chiếu đến cuối năm

Đơn vị sản xuất của anime đã phải thông báo việc trì hoãn tập thứ 8 và xa hơn là vô thời hạn vào đầu tháng này, với lý do là sự gia tăng nhanh chóng của các ca mắc COVID-19 trong Atelier Pontdarc và các studio khác tham gia vào quá trình sản xuất anime. Thay vào đó, anime sẽ chiếu lại các tập từ 3 đến 6 trong suốt tháng 9 này.

Trước đó, Uncle From Another World đã bị trì hoãn hai tuần đối với tập thứ 5 từ ngày 03/08 dự kiến ​​phát sóng đến ngày 17/08 do sự lây lan tương tự của COVID-19 trong studio.

Anime đã được công chiếu trên toàn thế giới trên Netflix vào ngày 06/07. Anime cũng đã ra mắt tại Nhật Bản vào cùng ngày.

Shigeki Kawai đang đạo diễn anime tại Atelier Pontdarc. Kenta Ihara (Cautious Hero: The Hero Is Overpowered but Overly Cautious, Full Dive, Saga of Tanya the Evil, Mieruko-chan) sẽ giám sát và viết kịch bản cho bộ phim. Kazuhiro Ota (Natsu no Arashi!, Negima!, Pani Poni Dash!) trong vai trò thiết kế nhân vật. Mayu Maeshima biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime với tên gọi “story”. Yuka Iguchi biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Ichibanboshi Sonority.”

Anime có gái 'mlem' nhất mùa, Uncle From Another World hoãn lịch chiếu đến cuối nămAnime có gái ‘mlem’ nhất mùa, Uncle From Another World hoãn lịch chiếu đến cuối năm game4v uncle from another world 4 1662894609 20Anime có gái ‘mlem’ nhất mùa, Uncle From Another World hoãn lịch chiếu đến cuối năm game4v uncle from another world 5 1662894614 38

Yen Press đã cấp phép cho manga và mô tả câu chuyện:

“17 năm trước, chú của Takafumi bị hôn mê, nhưng giờ chú đã trở lại một cách đầy ảo diệu. Ngay sau đó, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh ấy đam mê trò chơi điện tử hơn tất cả và trong khi hôn mê, chú ấy thực sự được đưa đến một thế giới khác như một người anh hùng! Giờ đây, Takafumi không chỉ phải ở chung phòng với một người chú có phép thuật theo đúng nghĩa đen, mà còn phải giúp chú theo kịp thời đại sau gần hai thập kỷ với điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, truyện tranh anime hiện đại,… và kết cục đau thương của chiến tranh console những năm 90!”

Hotondoshindeiru đã ra mắt manga trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào tháng 06/2018 và nó vẫn đang tiếp tục.

>>> Xem thêm: Chainsaw Man tung trailer mới có lồng tiếng, fan thi nhau ‘gâu gâu’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Isekai Ojisan #tin anime #tin manga #uncle from another world

}

Tags: , , ,
Không chỉ phim Marvel có tính bảo mật cao, series Games of Thrones cũng chẳng kém cạnh
LMHT: Danh sách toàn bộ các đội tuyển đã giành quyền tham dự giải đấu CKTG 2022 mới nhất hôm nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu