Phim-Truyện

Anime Magic: The Gathering ‘nhá hàng’ những hình ảnh đầu tiên thông qua AMV mới

Chia sẽ

WIT Studio đã phát hành AMV đầu tiên cho anime Magic: The Gathering, đồng thời cũng hé lộ những hình ảnh đầu tiên của bộ phim.

Magic: The Gathering (MTG; còn gọi là Magic) là một trò chơi thẻ bài giao đấu do Richard Garfield sáng tạo ra. Được Wizards of the Coast phát hành năm 1993, Magic là trò chơi thẻ bài giao đấu đầu tiên và trò chơi này tiếp tục phát triển theo thời gian, với khoảng 20 triệu người chơi tính đến năm 2015. Magic có thể được chơi bởi hai hoặc nhiều người chơi với các định dạng khác nhau, phổ biến nhất trong số đó sử dụng một cỗ bài có hơn 60 thẻ, chứa không quá 4 thẻ giống nhau với ngoại lệ của thẻ đất cơ bản. Có thể chơi trực tiếp với thẻ in sẵn hoặc sử dụng một bộ bài ảo thông qua Internet với Magic: The Gathering Online, trên một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc các chương trình khác.

Và như đã đưa tin từ trước đó thì một bộ anime lấy bối cảnh về thế giới rộng lớn trong Magic: The Gathering sẽ được WIT Studio sản xuất.

Kamigawa: Neon Dynasty là phần mở rộng mới nhất dành cho trò chơi thẻ bài sưu tập Magic: The Gathering của Wizards of the Coast, phát hành tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 2 năm 2022 và để kỷ niệm cho phần mới, một đoạn giới thiệu kiểu AMV đã được phát hành bởi WIT STUDIO cùng Maxilla.

Wit Studio, công ty hoạt hình nổi tiếng đứng sau ba mùa đầu tiên của thương hiệu anime đình đám Attack on Titan, cũng như rất nhiều series được giới phê bình đánh giá cao khác, chẳng hạn như Ranking of Kings năm 2021 và Vivy: Fluorite Eyes’ sẽ đảm nhận phần hình ảnh cho bộ phim sắp tới. Còn về bài hát chủ đề “Scratch”, được sáng tác bởi TK từ ban nhạc Nhật Bản Ling Tosite Sigure, đồng thời từng là ca sĩ trình diễn nhạc nền mở đầu cho Tokyo Ghoul. Ngoài ra bài hát còn có sự góp giọng của khách mời là nhạc sĩ Koshi Inaba của B’z.

Anime Magic: The Gathering 'nhá hàng' những hình ảnh đầu tiên thông qua AMV mới

Anime Magic: The Gathering ‘nhá hàng’ những hình ảnh đầu tiên thông qua AMV mới

Đoạn giới thiệu (ở trên) đi sâu vào cốt truyện của Kamigawa: Neon Dynasty (Kamigawa: Shining World) với các nhân vật như Hoàng đế lang thang – một “Người Lữ Hành” không thể kiểm soát khả năng đi lại giữa các thế giới cùng cô bạn thời thơ ấu cũng như người bạn đồng hành Kaito Shizuki, ngoài ra thì bộ phim còn có sự xuất hiện của những gương mặt nổi tiếng khác như Tamiyo, Tezzeret, và nhân vật phản diện Phyrexian Jin-Gitaxias.

Hiện tại Anime Magic: The Gathering vẫn chưa công bố thời điểm phát hành cụ thể.

>>> Xem Thêm: Manga Chihayafuru đột ngột kết thúc trước sự ngỡ ngàng của fan hâm mộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Anime Magic: The Gathering #magic the gathering

}

Tags: ,
Cơ quan phân tích game hàng đầu App Annie đổi thương hiệu, tập trung vào AI
Epic cho biết hiện đã có đến 500 triệu tài khoản Epic Store tính đến hiện tại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu