Phim-Truyện

Anime về phi hành gia Ma Cà Rồng công bố visual và ngày lên sóng

Chia sẽ

Anime về phi hành gia ma cà rồng The Moon, Laika and Nosferatu (Tsuki to Laika to Nosferatu) công bố thêm thông tin về nội dung và ngày ra mắt.

Tài khoản Twitter chính thức cho anime TV series The Moon, Laika and Nosferatu (Tsuki to Laika to Nosferatu) vừa công bố dàn diễn viên và nhân sự bổ sung. Bộ anime dựa trên light novel của Keisuke Makino và Karei. Thông tin được công bố bao gồm cả bài hát chủ đề, buổi ra mắt vào tháng 10, key visual mới và các thiết kế chi tiết cho nhân vật.

The Moon, Laika and Nosferatu công bố ngày ra mắt anime

Key Visual

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

Takaya Hashi trong vai Slava Korovin
Masaki Terasoma trong vai Trung úy Victor
Kikuko Inoue trong vai Natalia
Kenichi Ogata trong vai Fjodor Gergiev
M.A.O trong vai Lyudmila Halrova
Hiroki Touchi trong vai Narrator

The Moon, Laika and Nosferatu – Official Trailer

Taiji Kawaguchi đang giữ chức vụ trợ lý đạo diễn. Akihiro Hirasawa là nhà thiết kế nghệ thuật. Goichi Iwahata, Noritaka SuzukiArvo-Design xử lý các thiết kế cơ khí. Aiko Matsuyama trong vai trò nghệ sĩ phối màu. Hideki Imaizumi là đạo diễn tổng hợp hình ảnh. Kiyoshi Hirose là biên tập. Takatoshi Hamano là đạo diễn âm thanh trong khi Yasunori Mitsuda (Chrono Trigger, Xenogears, Black Butler: Book of Circus, Inazuma Eleven) sẽ soạn nhạc.

Ban nhạc rock Ali Project sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Hi no Tsuki” (Scarlet Moon) và bài hát chủ đề kết thúc “Arifureta Itsuka” (Everyday Someday).

Anime sẽ ra mắt vào tháng 10/2021

Câu chuyện của tiểu thuyết gốc The Moon, Laika and Nosferatu lấy bối cảnh là một thế giới hư cấu, 10 năm sau một cuộc chiến tranh kéo dài đã chia thế giới thành hai siêu cường: Liên minh các nước Cộng hòa Zirnitra ở phía đông và Đế quốc Arnak ở phía tây. Cả hai siêu cường này hiện đang thử nghiệm tham vọng của họ chống lại nhau trong một cuộc chạy đua không gian.

Năm 1960, Thủ hiến Gergiev của Liên minh công bố Project Mechtat (Giấc mơ), một kế hoạch uy tín nhằm khởi động các sứ mệnh có người lái vào vành đai cuối cùng. Để đạt được mục tiêu này, Liên minh thành lập thành phố biệt lập Laika 44, nơi các ứng cử viên du hành vũ trụ cạnh tranh cho các sứ mệnh có người lái lên không gian và các nhà khoa học phát triển công nghệ để biến điều đó thành hiện thực, tất cả trong một môi trường bí mật.

Câu chuyện The Moon, Laika and Nosferatu xoay quanh Lev Leps, một ứng cử viên phi hành gia dự phòng và người bạn đồng hành mới của anh ta, ma cà rồng Irina Ruminescu. Là một phần của Chiến dịch Nosferatu mới đầy táo bạo, Project Mechtat sẽ sử dụng Irina làm đối tượng thử nghiệm cho các điều kiện môi trường khác nhau trong không gian và cuối cùng là một phần của nhiệm vụ tàu thăm dò có người lái. Lev giám sát quá trình đào tạo của Irina như một phi hành gia. Vì lý do riêng, cả hai đều mơ ước được đi vào vũ trụ.

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:

The Moon, Laika and Nosferatu công bố ngày ra mắt anime

Megumi Hayashibara vai Irina Ruminescu

The Moon, Laika and Nosferatu công bố ngày ra mắt anime

Kouki Uchiyama vai Lev Leps

Satoshi Hino vai Mikhail Yashin

The Moon, Laika and Nosferatu công bố ngày ra mắt anime

Mikako Komatsu vai Roza Plevitskaya

Hina Kino vai Anya Simonyan

Như đã thông báo trước đó, Akitoshi Yokoyama (Cutie Honey Universe, Photo Kano) đang ngồi ghế đạo diễn anime tại Arvo Animation. Tác giả tiểu thuyết gốc Keisuke Makino phụ trách kịch bản của bộ anime. Hiromi Kato (I’m Gonna Be An Angel, Kobato., Hakkenden: Eight Dogs of the East) trong vai trò thiết kế nhân vật. Yūji Kaneko (Kill la Kill, Spriggan) là đạo diễn nghệ thuật.

Gagaga Bunko của NXB Shogakukan đã ra mắt bộ light novel vào tháng 12/2016 và tập thứ sáu của bộ tiểu thuyết được xuất bản vào ngày 18/03. Sojihogu đã thự hiện một chuyển thể manga trên trang web Comic Days của Kodansha vào tháng 03/2018, nhưng bắt đầu gián đoạn vô thời hạn từ tháng 01/2019 do sức khỏe của Sojihogu không tốt. Manga hiện vẫn chưa tiếp tục. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 11/2018.

>>> Xem thêm: Poster chính thức của Kimetsu no Yaiba ss2 được ra mắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , ,
Skull and Bones cuối cùng cũng tung ra phiên bản Alpha sau 8 năm
Sofm và Bin ‘thăng hoa’, Suning giành chiến thắng trước LNG Esports

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu