Phim-Truyện

Aquaman 2 sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi vụ kiện tụng giữa ‘Deep’ cùng Amber Heard

Chia sẽ

Dù kết quả vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard ra sao thì tác phẩm Aquaman 2 của Warner Bros vẫn sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Aquaman 2 sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi vụ kiện tụng giữa 'Deep' cùng Amber Heard

Aquaman 2 sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi vụ kiện tụng giữa Johnny Depp cùng Amber Heard

Vũ trụ điện ảnh DC (gọi tắt là DCEU) đã rối rắm nay lại còn gặp nhiều cản trở trong việc phát triển. Có thể nói rằng DCEU vẫn đang dẫm chân tại chỗ mặc cho Warner Bros cố gắng tung ra rất nhiều dự án mới để vớt vát lại danh tiếng sau những tác phẩm đáng thất vọng trước đó. Tuy nhiên mong muốn phát triển DCEU đang gặp quá nhiều cản trở, đầu tiên đến từ những quyết định “đi vào lòng đất” của chính Warner Bros khi khai tử các dự án tiềm năng và thay đổi dàn diễn viên một cách vô tội vạ, tiếp theo là các bê bối đời tư của những diễn viên trong các tác phẩm thuộc DCEU, hai cái tên tiêu biểu nhất có lẽ là Ezra Miller cùng Amber Heard.

Nói về vụ kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard đang vô cùng được chú ý thời gian gần đây thì mặc cho kết quả như thế nào thì chắc chắn những dự án phim mà cả hai diễn viên tham gia đều sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Đối với Amber Heard thì số phận của tác phẩm mới là Aquaman and the Lost Kingdom dựa hoàn toàn vào kết quả sắp được công bố của tòa án. Nếu Amber Heard thua thì thất nhiên Warner Bros sẽ phải xa thải cô và tìm diễn viên mới, còn nếu Amber thắng kiện thì chưa chắc bộ phim sẽ được phát hành một cách suôn sẻ do áp lực từ dư luận.

Aquaman 2 sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi vụ kiện tụng giữa ‘Deep’ cùng Amber Heard aquaman2 1650684586 48 1

Hết Ezra Miller trong The Flash rồi đến Amber Heard trong Aquaman 2, có vẻ như “vận hạn” của DCEU vẫn chưa hết

Aquaman là một trong những dự án thành công nhất của DC với hơn một tỷ đô doanh thu. Điều đó có lẽ là lý do khiến cho WB giữ lại Amber và loại bỏ Depp ra khỏi loạt “Sinh Vật Huyền Bí” có doanh thu ít nổi bật hơn. Tuy nhiên vấn đề nằm ở việc dư luận đang hoàn toàn nghiêng về nam diễn viên Johnny Depp và lên tiếng ủng hộ anh. Vậy nên Warner Bros vẫn cần xem xét một cách kỹ lưỡng về việc có nên tiếp tục giữ nữ diễn viên Amber Heard lại hay phải gấp rút tìm về một gương mặt khác thay thế?

Aquaman and the Lost Kingdom là phần phim tiếp theo của Aquaman: Đế vương Atlantis (2018) đồng thời cũng là bộ phim thứ mười ba của Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU). James Wan sẽ là người cầm trịch cho vị trí đạo diễn phim và kịch bản sẽ do David Leslie Johnson-McGoldrick chấp bút với sự tham gia diễn xuất chính của Jason Momoa trong vai Arthur Curry / Aquaman bên các diễn viên khác như Amber Heard, Patrick Wilson, Dolph Lundgren và Yahya Abdul-Mateen II.

Momoa đã lên ý tưởng về phần hậu truyện của Aquaman trong quá trình sản xuất phần phim đầu tiên, tuy nhiên Wan lại không muốn gấp rút để thực hiện phần tiếp theo. Vào tháng 1 năm 2019, James Wan đồng ý tham gia giám sát quá trình sản xuất cho phần phim thứ hai của Aquaman. Một tháng sau đó, Johnson-McGoldrick là cái tên được chọn để đảm nhận vị trí biên kịch của phim. Tháng 8 năm 2020, Wan chính thức xác nhận ngồi vào ghế đạo diễn của phim và cho biết rằng anh sẽ mở rộng việc xây dựng thế giới của phần Aquaman đầu tiên. Tựa đề phim chính thức được công bố vào tháng 6 năm 2021 và công đoạn quay phim cũng được bắt đầu vào cuối tháng đó tại Luân Đôn.

Aquaman and the Lost Kingdom được ấn định sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 12 năm 2022.

>>> Xem Thêm: Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ bị dời lịch sang 2023

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Aquaman 2 #Aquaman and the Lost Kingdom

}

Tags: ,
Nghiên cứu chỉ ra chơi Pokemon GO làm giảm vấn đề liên quan đến trầm cảm
Rộ tin đồn Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận tái hợp sau Cẩm Y Chi Hạ khiến fan sung sướng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu