Phim-Truyện

Attack on Titan 4 – Tập 17: Levi thoi thóp, Eren vs Reiner hiệp 4

Chia sẽ

Attack on Titan mùa 4 – tập 17 – Eren sau tất cả đã thực sự nhảy vào tâm điểm của lần trở lại này, bắt đầu một kế hoạch diệt chủng tất cả mọi thứ ngoài Paradis.

Attack on Titan 4 - Tập 17: Eren vs Reiner hiệp 4

Duyên nợ giữa Eren và Reiner vẫn chưa thể kết thúc

Cuối cùng thì hồi kết của một trong những anime có sức ảnh hưởng lớn nhất thập kỉ qua cũng bắt đầu. Hoặc ít nhất tôi cũng hy vọng như vậy, bởi vì còn bao lâu nữa mới đến được kết thúc của manga, tôi cũng không chắc nhưng sẽ không đặt cược hoàn toàn vào việc đây sẽ là mùa cuối cùng.

Đó là những người lính Paradis và Marley quen thuộc. Attack on Titan mùa 4 tập 17 đã có mặt ở đây với một arc hoành tráng và nếu bạn chưa thể theo kịp những gì xảy ra, hãy sẵn sàng cho một số hỗn loạn. Mùa này sẽ đẩy người xem đến nhiều nơi trên lục địa và chúng hoàn toàn không phải là những nơi bạn nghĩ sẽ được khám phá. Không một chút nào.

Cũng đã khá lâu rồi kể từ nửa đầu của mùa 4 hồi năm ngoái, tôi hơi ngạc nhiên khi thấy Attack on Titan quay trở lại ngay với mọi thứ, mặc dù điều đó chưa được thể hiện hết qua tập 17. Eren sau tất cả đã thực sự nhảy vào tâm điểm của lần trở lại này, bắt đầu một kế hoạch diệt chủng tất cả mọi thứ ngoài Paradis. Vì hòa bình và chấm dứt lời nguyền Ymir, bước đầu làm tê liệt hệ thống lãnh đạo của Marley dường như đã không thành cồng. Hoặc ít nhất là những gì Eren nhận định trong tập 17 của Attack on Titan mùa 4.

Attack on Titan 4 - Tập 17: Eren vs Reiner hiệp 4

Pieck cứu Gabi

Attack on Titan 4 – Tập 17: Levi thoi thóp, Eren vs Reiner hiệp 4 game4v attack on titan ss4 17 3 1641992799 5 1024x576 1

Nhóm Yeageists đến giải cứu Zeke

Như chúng ta biết Marley không bị tàn tật như những người theo chủ nghĩa Yeageists nghĩ và màn phàn công này đã chứng minh điều đó một cách rõ ràng với những người như Pieck, Reiner và Theo xuất hiện để đưa Gabi và Falco trở về. Cần một sự hủy diệt lớn trong Op để giúp vang lên không khí của một mùa phim mới? Bạn sẽ không phải thất vọng ở đây. MAPPA cũng đang thực sự mang phong cách hoạt hình của họ ra để định hình lại màu sắc tăm tối vốn có của manga gốc. Tôi đánh giá cao điều này ở MAPPA hơn phong cách của WIT Studio trước đó.

Phải công nhận các OP Attack on Titan do WIT làm đều thực sự đỉnh cao, nhưng cũng không thể phủ nhận mức độ viral và mãn nhãn từ hoạt ảnh và nhạc phim của 2 OP mùa 4. Ít nhất thì đây sẽ luôn là một sự so sánh thú vị, đặc biệt là khi phần hành động thực sự bắt đầu một cách nghiêm túc.

Attack on Titan 4 - Tập 17: Eren vs Reiner hiệp 4

Levi nằm giữa ranh giới sống chết sau vụ nổ

Tất nhiên những hành động như vậy chỉ nhằm phục vụ cho cốt truyện và những manh mối đầu tiên về những gì sắp xảy ra đã nằm sẵn ở đó. Ví dụ như Levi là một dấu hỏi lớn, điều gì sẽ giữ trạng thái hiện tại của anh ấy khỏi cái chết và động thái của Hange chắc chắn cho thấy tia hy vọng, nhưng cũng có một số điềm báo sâu sắc mà tôi đảm bảo với bạn sẽ rất quan trọng sau này.

Attack on Titan 4 – Tập 17: Levi thoi thóp, Eren vs Reiner hiệp 4 game4v attack on titan ss4 17 7 1641992859 11 1024x576 1

Onyankapon giải cứu cho nhóm Armin

Sau đó, vấn đề của Onyankapon và sự phản bội mà bạn có thể không bao giờ ngờ tới sẽ chỉ trở nên kỳ lạ và khó hiểu khi các sự kiện bắt đầu diễn ra nhanh chóng. Nếu Armin ngày càng tuyệt vọng trong việc hợp lý hóa kế hoạch thực tế của Eren và tình trạng khó xử nội tâm của Misaka mới nghiêm trọng. Cô ấy phải đấu tranh với ý chí tự do của bản thân và lời thề ràng buộc của nhà Ackerman.

Nhưng điều đó chẳng là gì so với những gì sắp xảy ra. Có rất nhiều điều điên rồ để trải nghiệm một khi “The Rumbling” bắt đầu và tôi đang rất mong muốn được xem cách mà anime yêu thích nhất của tôi kết thúc như thế nào so với manga.

Ngoài ra, xem xét những gì đã được giới thiệu trong các cảnh phim của cả OP và ED mới, tôi hy vọng kết quả sẽ huy hoàng và cụ thể hơn những gì manga đã đem lại.

>>> Xem thêm: Attack on Titan Ss4 – 16: Giải cứu thế giới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#AOT #attack on titan #Attack on Titan Anime #Attack on Titan Final Season #Attack on Titan ss4

}

Tags: , , , ,
League of Angels Chaos – Game hành động nhập vai MMORPG ra mắt đợt thử nghiệm
Gwen một chấm máu của TheShy hạ gục Renekton full máu full nộ, đẳng cấp siêu sao hay hậu quả 200 năm cân bằng game?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu