Phim-Truyện

Attack on Titan: Levi đã thất bại dưới thân phận một Binh trưởng

Chia sẽ

Trong Attack on Titan, Levi là một chiến binh giỏi, nhưng anh đã thất bại dưới thân phận của một binh trưởng. Rõ ràng chỉ mạnh không thôi thì vẫn không thể làm lãnh đạo được.

Levi là một nhân vật được yêu thích nhất series Attack on Titan. Các fan thực sự rất cảm kích vì những lần anh cứu Eren khỏi hiểm nguy. Thực sự mà nói, nếu anh không nhận cậu thì cậu chết từ lâu rồi.

Tuy nhiên, Levi thực sự đã thất bại dưới thân phận của một Binh trưởng. Chắc các bạn đã thừa biết rằng: người mạnh chưa chắc đã là người lãnh đạo giỏi. Trong suốt thời kỳ ở Trinh sát đoàn, anh đã mắc nhiều sai lầm không thể cứu vãn.

Thiếu quyết đoán khi đưa ra chỉ thị

Attack on Titan: Levi đã thất bại dưới thân phận một Binh trưởng

Do không ngăn Eren lại, cậu ta xém tí nữa đã bị Annie giết sống

Binh trưởng Levi tuy rất thành công khi chiến đấu, nhưng anh đã thất bại dưới vai trò chỉ huy. Anh ta thực sự khá tệ cả về khoản ăn nói và tính quyết đoán khi ra lệnh trên chiến trường. Ví dụ điển hình là ở trận vây bắt Titan nữ trong Attack on Titan phần 1. Vào lúc đó, anh đã không ngăn cản Eren cắm đầu vào nó, dù hành động cảm tính như thế chẳng khác gì tự sát.

Và kết quả thì chắc cũng đã rõ ràng. Eren đã bị Titan nữ đập cho thân tàn ma dại. Nếu vụ đó anh ép cậu không cho tách lẻ hay cử người hỗ trợ thì đã không thảm thế này.

Suýt nữa anh đã đẩy Eren về phía quân Cảnh vệ

Attack on Titan: Levi đã thất bại dưới thân phận một Binh trưởng

Liệu anh có biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu Mikasa xông thẳng vào không?

Mọi chuyện diễn ra ở giữa phần 1 của Attack on Titan. Đây là lúc Eren bị xích cổ ở toà án vì họ cho rằng cậu quá nguy hiểm. Armin và Mikasa thực sự đã cố hết sức để bảo vệ cho cậu nhưng vô vọng. Trong lúc đó, Levi đã bất ngờ tra tấn dã man cậu trước phiên toà. Anh làm điều này để cho thấy rằng mình hoàn toàn kiểm soát được cậu.

Nhưng tiếc thay, anh đã không thể kiểm soát được một thứ quan trọng: lòng người. Mikasa quả thực đã tức điên lên trước cảnh này. May Armin ngăn kịp, chứ không thì toà án chắc thành chiến trường. Đáng lẽ ra, một chỉ huy phải biết làm sao để cấp dưới quý trọng mình. Levi đã thất bại trong chuyện này, anh thực sự không xứng đáng với chức vị Binh trưởng. Không chỉ vậy, nếu Mikasa lao ra và anh đánh đập cô ấy tàn tệ, Eren sẽ mất kiểm soát và hoá Titan ngay tại đó. Cứ như thế để cậu bị quân Cảnh vệ xử tử rồi.

Không chém chết được Zeke

Attack on Titan: Levi đã thất bại dưới thân phận một Binh trưởng

Zeke là hiểm hoạ cực lớn đối với sự bình an của Paradis. Đáng lẽ ra, Levi nên biết rằng kẻ như thế sẽ sớm được quân địch giải cứu.

Trong phần 3 Attack on Titan, đoàn trưởng Erwin đã dẫn đầu một loạt quân cảm tử xông tới Titan Quái thú. Tất cả những tính mạng của những con người ở đây là để Levi có thể đoạt mạng Zeke. Đáng lẽ ra, đây không phải nhiệm vụ quá khó với anh. Titan Quái thú Zeke không giỏi chiến đấu tầm gần lắm. Và anh đã hạ hắn ta chỉ sau vài đường đi kiếm cơ bản.

Nhưng tiếc thay, anh ta lại không muốn để mất sức mạnh Titan Quái thú. Anh muốn cho đồng đội mình hoá Titan để ăn thịt hắn. Nhờ vậy, Zeke đã được Titan Ngựa (Pieck) “vớt” khỏi chiến trường thành công. Từ đó, sự hi sinh của vô số quân lính với đoàn trưởng Erwin trở nên vô ích. Levi thực sự đã thất bại dưới thân phận Binh trưởng, anh không xứng với vị trí này.

Để một đội lính uống phải dịch tuỷ Titan Thú

Attack on Titan: Levi đã thất bại dưới thân phận một Binh trưởng

Để rồi cuối cùng anh phải tự tay chém chết đồng đội

Trong lúc áp tải Zeke tới Paradis, đội của Levi đã được mời rượu “đặc sản” từ Marley. Trên thực tế, chúng thực chất đã được ướp kỹ lưỡng với dịch tuỷ của hắn. Nếu “thần dân của Ymir” uống phải, hắn có thể biến họ thành Titan lúc nào cũng được. Nhiều tài liệu chỉ ra rằng đây là lý do khiến Marley từng đánh sập một quốc gia chỉ trong một đêm.

Vào lúc đó, Binh trưởng Levi đã đủ tỉnh táo để không uống chúng, nhưng anh đã thất bại trong việc ngăn quân lính tự đầu độc mình. Để rồi sau đó Zeke bất ngờ biến họ thành Titan để trốn thoát. Điều này đặt anh vào thế không thể không giết đồng đội được. Suy cho cùng thì một chiến binh mạnh mẽ chưa chắc đã là một chỉ huy giỏi.

>>> Xem thêm: Naruto: Sự thật về bà cố Chiyo – ‘anh hùng’ đã hi sinh vì tương lai làng Cát

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Attack on Titan tại đây.

#attack on titan

}

Tags:
Lần đầu lộ mặt trên MXH, nữ cosplayer với body ‘đồng hồ cát’ ngay lập khiến fan ngất lịm vì nhan sắc cực phẩm
SofM chỉ ra khác biệt giữa LPL và VCS, tiết lộ muốn làm BLV hoặc HLV nếu không còn thi đấu LMHT

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu