Phim-Truyện

Ba diễn viên chính của Harry Potter tái hợp sau 20 năm

Chia sẽ

Vừa qua thì ba diễn viên chính của Harry Potter đã có cơ hội tái hợp trong lễ kỷ niệm 20 năm bộ phim “Harry Potter và Hòn đá Phù Thủy” ra mắt.

Ba diễn viên chính của Harry Potter tái hợp sau 20 năm

Ba diễn viên chính của Harry Potter tái hợp sau 20 năm

Vừa qua là kỷ niệm 20 năm đánh dấu cho sự kiện phần đầu tiên của series Harry Potter với tên gọi “Harry Potter và Hòn đá Phù Thủy” ra mắt toàn cầu, đánh dấu sự mở đầu cho loạt phim về thế giới Phù Thủy. Nhân dịp này, HBO MAX đã thực hiện chương trình đặc biệt mang tên “Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts” (Harry Potter kỷ niệm 20 năm: Trở lại Hogwarts).

Chương trình đặc biệt này sẽ quy tụ dàn khách mời hùng hậu và chắc chắn rằng không thể thiếu bộ ba nhân vật chính Daniel Radcliffe (Harry Potter), Rupert Grint (Ronald Bilius Weasley), Emma Watson (Hermione Jean Granger) cùng với nhiều diễn viên quen thuộc khác như Helena Bonham Carter, Tom Felton, Robbie Coltrane, Ralph Fiennes, Gary Oldman, Imelda Staunton, James và Oliver Phelps, Bonnie Wright, Matthew Lewis, Evanna Lynch,…

Theo Variety, chương trình Return to Hogwarts sẽ cho khán giả những trải nghiệm hoàn toàn mới cùng nhiều thông tin vô cùng thú vị về bộ phim thông qua buổi phỏng vấn với các nhân vật. Hơn nữa thì chương trình sẽ được tổ chức tại “Lâu Đài Hogwarts” (Lâu đài Alnwick) với vô vàn kỷ niệm.

Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts dự kiến phát hành vào 01/01/2022.

Ba diễn viên chính của Harry Potter tái hợp sau 20 năm harry p 2 game4v 1637895744 27

Ba diễn viên chính cùng nhiều diễn viên khác sẽ tái hợp thông qua show Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts

Harry Potter là tên của series tiểu thuyết huyền bí gồm bảy phần của nữ nhà văn Anh Quốc J. K. Rowling. Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Potter cùng hai người bạn thân là Ronald Weasley và Hermione Granger, lấy bối cảnh tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts nước Anh. Những cuộc phiêu lưu tập trung vào cuộc chiến của Harry Potter trong việc chống lại tên Chúa tể hắc ám Voldemort – người có tham vọng muốn trở nên bất tử, thống trị thế giới phù thủy, nô dịch hóa những người phi pháp thuật và tiêu diệt những ai cản đường hắn, đặc biệt là Harry Potter.

Bộ truyện kết hợp nhiều thể loại, bao gồm cả giả tưởng và giai đoạn tuổi mới lớn (với các yếu tố huyền bí, kinh dị, phiêu lưu và lãng mạn), nhiều ý nghĩa về văn hóa và tư liệu tham khảo. Cũng theo tác giả J. K. Rowling, chủ đề chính xuyên suốt là Cái chết.

Cả bộ truyện 7 quyển, với quyển thứ 7 được chia thành 2 phần, dựng thành 8 bộ trong loạt phim cùng tên bởi hãng Warner Bros. Pictures, trở thành loạt phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, kéo theo thương hiệu Harry Potter tăng giá trị đến hơn 15 tỉ USD.

>>> Xem Thêm: Nhiều thông tin quan trọng về Jujutsu Kaisen 0 sẽ được công bố vào 04/12

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
YouTuber MrBeast tổ chức Squid Game phiên bản đời thực, giải thưởng lên đến hơn 456.000 USD
Poster mới của Spider Man: No Way Home được phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu