Phim-Truyện

Bảng xếp hạng anime được mong đợi nhất Mùa Đông 2024

Chia sẽ

Một mùa anime nữa sắp sửa bắt đầu và hãy cùng Game4V điểm qua top 10 anime được mong đợi nhất Mùa Đông 2024 (theo Anime Corner).

Nội dung

  • 1. Solo Leveling (9.67%)
  • 2. Classroom of the Elite Season 3 (7.37%)
  • 3. The Dangers in My Heart Season 2 (5.8%)
  • 4. Mashle: Magic and Muscles Season 2 (5.62%)
  • 5. Tsukimichi -Moonlit Fantasy- Season 2 (4.63%)
  • 6. Chained Soldier (4.17%)
  • 7. Banished From The Hero’s Party, I Decided To Live A Quiet Life In The Countryside Season 2 (3.95%)
  • 8. Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga (3.54%)
  • 9. Bottom-Tier Character Tomozaki Season 2 (3.34%)
  • 10. A Sign of Affection (2.72%)

Solo Leveling (9.67%)

Bảng xếp hạng anime được mong đợi nhất Mùa Đông 2024

Bảng xếp hạng anime được mong đợi nhất Mùa Đông 2024: Solo Leveling. Nguồn: Twitter

Solo Leveling lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng, tại đây đã hơn một thập kỷ kể từ khi những ‘cánh cổng’ đột ngột xuất hiện, chúng là con đường kết nối thế giới với một chiều không gian khác. Kể từ đó, một số người đã thức tỉnh với sức mạnh siêu nhiên. Họ gọi những cá nhân này là ‘thợ săn’. Các thợ săn kiếm sống bằng cách sử chính dụng sức mạnh của mình để chinh phục các ngục tối bên trong cổng. Trong thế giới với đầy siêu năng lực gia này, thợ săn cấp thấp Jinwoo Sung được biết đến là ‘thợ săn yếu nhất của nhân loại’. Một ngày nọ, Jinwoo bị thương nặng khi đi vào ngục tối đôi cấp cao ẩn trong ngục tối cấp thấp. Ngay sau đó, một cửa sổ nhiệm vụ bí ẩn xuất hiện trước mặt anh. Trước bờ vực của cái chết, Jinwoo quyết định chấp nhận nhiệm vụ và bắt đầu thăng cấp… trong khi những người khác thì không. Anh đã được trao một cơ hội ngàn năm có một khi được chọn làm Người chơi của một chương trình có tên là Hệ thống và có được một khả năng độc nhất là gia tăng sức mạnh không giới hạn.

Classroom of the Elite Season 3 (7.37%)

Trường trung học đào tạo nâng cao Tokyo là một ngôi trường danh giá hàng đầu khi sở hữu 100% tỷ lệ có việc làm và vào đại học, đồng thời ngôi trường này còn tặng điểm thưởng trị giá 100.000 yên cho học sinh mỗi tháng. Tuy nhiên bên dưới vẻ ngoài hào nhoáng đó lại là một chế độ ưu tiên nhân tài, chỉ dành ưu đãi cho một số ít người xuất sắc được chọn. Đây là ngôi trường theo chủ nghĩa đề cao thực lực, nơi chỉ học sinh ưu tú mới được đãi ngộ tốt. Nhân vật chính Ayanokoji Kiyotaka bị xếp vào lớp D hạng bét, dù vậy sau hai học kỳ cố gắng thì Ayanokouji và các bạn cùng lớp của mình đã chuyển từ Lớp D lên Lớp C và chuẩn bị cho chuyến đi cắm trại ở trường.

The Dangers in My Heart Season 2 (5.8%)

Bảng xếp hạng anime được mong đợi nhất Mùa Đông 2024

Bảng xếp hạng anime được mong đợi nhất Mùa Đông 2024: The Dangers in My Heart Season 2. Nguồn: Twitter

Ichikawa Kyotaro là một học sinh đơn độc, cậu luôn mơ mộng về việc giết những người bạn học nổi tiếng của mình, thường đọc bách khoa toàn thư về giết người và tìm hiểu về giải phẫu người. Cậu cũng thần tượng nữ sinh xinh đẹp của lớp, Yamada Anna. Tuy nhiên, cậu nhận thấy rằng Anna khá kỳ quặc theo cách riêng của cô ấy, và khi cô ấy ngày càng trở nên thân thiện với Kyotaro, cậu cũng dần cảm mến Anna hơn và họ bắt đầu trở nên thân thiết.

Mashle: Magic and Muscles Season 2 (5.62%)

Lấy bối cảnh trong một thế giới ma thuật, trong đó vị trí của một cá nhân trong xã hội được xác định bởi sức mạnh và kỹ năng sử dụng ma thuật của họ, Mash Burnedead là một chàng trai trẻ không có thiên phú trong việc sử dụng ma thuật. Để có một cuộc sống yên bình với cha nuôi của mình, Regro, Mash sẽ cần phải trở thành một Divine Visionary, danh hiệu chỉ được trao cho những học sinh xuất sắc từ Học viện Phép thuật Easton. Mặc dù không có bất kỳ phép thuật nào, Mash vẫn đến trường học phép thuật, quyết tâm sống sót và cho thế giới thấy rằng cơ bắp có thể đánh bại phép thuật.

Tsukimichi -Moonlit Fantasy- Season 2 (4.63%)

Bảng xếp hạng anime được mong đợi nhất Mùa Đông 2024

Bảng xếp hạng anime được mong đợi nhất Mùa Đông 2024: Tsukimichi -Moonlit Fantasy- Season 2. Nguồn: Twitter

Cậu thiếu niên Makoto vốn là một học sinh cấp ba bình thường mê cung đạo và phim lịch sử. Trong một lần nọ, khi tỉnh lại, cậu bổng phát hiện mình đang ở một nơi rất xa lạ, khác hẳn với Trái Đất. Khi Makoto chưa kịp hoàn hồn thì lại bị nữ thần cai quản thế giới này đưa đến một xứ sở xa lạ đậm chất trung cổ. Tại đây, chuyến phiêu lưu của Makoto bắt đầu.

Chained Soldier (4.17%)

Những cánh cổng đến một chiều không gian khác có tên Mato bắt đầu mở ra trên khắp Nhật Bản, nơi những con quái vật được gọi là Shuuki tấn công cư dân trên Trái đất. Bên trong những cánh cổng này là một nguồn tài nguyên được gọi là “Quả đào”, khi phụ nữ sử dụng nó sẽ mang lại cho họ sức mạnh siêu nhiên, dẫn đến một xã hội mẫu hệ. Một ngày nọ, Yuuki Wakura, một học sinh vừa tốt nghiệp trung học, tình cờ bước vào một cánh cổng và gặp Kyouka Uzen, chỉ huy đội 7 của Lực lượng phòng vệ quỷ. Kyouka có khả năng “tạo nô lệ” Shuuki và bắt họ chiến đấu, khi bị dồn vào chân tường, cô hỏi Yuuki liệu cô có thể bắt anh ta làm nô lệ không. Anh đồng ý và biến thành nô lệ của cô để đánh bại Shuuki. Từ đó mối quan hệ “đặc biệt” giữa hai bên bắt đầu.

Banished From The Hero’s Party, I Decided To Live A Quiet Life In The Countryside Season 2 (3.95%)

Bảng xếp hạng anime được mong đợi nhất Mùa Đông 2024 01 01 24 4 game4v 1704056470 21

Bảng xếp hạng anime được mong đợi nhất Mùa Đông 2024: Banished From The Hero’s Party, I Decided To Live A Quiet Life In The Countryside Season 2. Nguồn: Twitter

Một nhà thám hiểm có mơ ước… mở hiệu thuốc? Red đã từng là một thành viên của nhóm Anh hùng, họ được mệnh danh là cứu tinh giải cứu thế giới khỏi thế lực tà ác của Taraxon, Chúa Quỷ Raging. Cho đến khi một trong những đồng đội đuổi anh ta ra ngoài. Với hy vọng có thể sống một cuộc sống dễ dàng ở biên giới, mục tiêu mới của Red là mở một tiệm thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, việc giữ bí mật về cuộc sống trước đây của anh có thể không đơn giản. Đặc biệt là khi Rit xinh đẹp, một người quen cũ, xuất hiện và yêu cầu chuyển đến sống cùng anh ta!

Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga (3.54%)

Okumura Rin (15 tuổi), là một cậu nhóc mồ côi sống tại nhà thờ nơi cha xứ Shiro Fujimoto làm việc. Một ngày nọ, cậu tình cờ phát hiện ra mình và người em sinh đôi, Okumura Yukio là con trai của quỷ Satan cùng một phụ nữ loài người. Rin là kẻ thừa hưởng ngọn lửa xanh lam mà Satan để lại. Cha xứ Shiro đã phải hi sinh bản thân để bảo vệ cậu khỏi Satan cùng thuộc hạ của hắn ta. Mất đi người cậu tín nhiệm nhất, Rin đã ghi danh đăng kí vào học viện True Cross (Hội Chân Thập Tự) với mục đích trở thành pháp sư trừ tà để tiêu diệt Satan dưới sự dẫn dắt của người em Yukio.

Bottom-Tier Character Tomozaki Season 2 (3.34%)

Bảng xếp hạng anime được mong đợi nhất Mùa Đông 2024 01 01 24 5 game4v 1704056474 50

Bảng xếp hạng anime được mong đợi nhất Mùa Đông 2024: Bottom-Tier Character Tomozaki Season 2. Nguồn: Twitter

“Cuộc sống là một trò chơi điện tử tồi tệ. Ít nhất, đó là triết lý của Fumiya Tomozaki. Với tư cách là người chơi Atafami số một ở Nhật Bản, không ai có thể giỏi hơn Tomozaki. Đó là, cho đến khi anh nữ sinh hoàn hảo của trường, Aoi Hinami, người đứng đầu về học thuật, điền kinh, ngoại hình và độ nổi tiếng. Trớ trêu thay, Hinami là game thủ Atafami giỏi thứ hai ở Nhật Bản. Giống như Tomozaki, Hinami nhìn cuộc sống qua lăng kính của một trò chơi điện tử. Tuy nhiên, cô ấy tin rằng đó là một trò chơi tuyệt vời, phần thưởng cho những nỗ lực trung thực và không có mục tiêu nào là quá khó để đạt được. Sự xung đột giữa các triết lý này dẫn đến việc Hinami trở thành huấn luyện viên cuộc đời của Tomozaki. Từ đó, cái nhìn xám xịt của Tomozaki về thế giới dần trở nên đầy màu sắc hơn.”

A Sign of Affection (2.72%)

Cuộc sống của Yuki, một sinh viên đại học bị điếc do khuyết tật, sẽ bị đảo lộn khi cậu chàng Itsuomi xuất hiện, mặc dù anh ta nói được nhiều thứ tiếng nhưng lại không biết Ngôn ngữ ký hiệu tiếng Nhật. Itsuomi ngay lập tức quan tâm đến Yuki và muốn học ngôn ngữ ký hiệu và trên hết là bước vào thế giới của cô ấy. A Sign of Affection (Dấu hiệu tình cảm) là một câu chuyện tình yêu về nhu cầu giao tiếp, về sự khác biệt trong ngôn ngữ và về sự đồng cảm.

>>> Xem Thêm: Anime Jujutsu Kaisen ss3 – Tử Diệt Hồi Du Arc đã được xác nhận

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#A Sign of Affection #anime #Banished From The Hero’s Party 2 #Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga #Bottom-Tier Character Tomozaki Season 2 #Chained Soldier #Classroom of the Elite Season 3 #Mashle: Magic and Muscles Season 2 #solo leveling #The Dangers in My Heart Season 2 #top anime mùa #Tsukimichi -Moonlit Fantasy- Season 2

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
LMHT: Nhà vô địch thế giới StarCraft II than thở vì không vượt qua nổi rank Vàng Liên Minh
LMHT: Faker được xếp hạng vào top 6 vận động viên lương cao nhất Hàn Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu