Phim-Truyện

Belly ‘lạm phát’, lý giải nguyên nhân khiến mức truy nã của Buggy và Crocodile tăng mạnh

Chia sẽ

Chap 1058 vừa qua đã hé lộ cho khán giả về số tiền truy nã mới của những kẻ đứng đầu tổ chức Cross Guild, trong đó khiến các fan bất ngờ nhất là mức truy nã của Buggy và Crocodile.

Belly 'lạm phát', lý giải nguyên nhân khiến mức truy nã của Buggy và Crocodile tăng mạnh

Belly ‘lạm phát’, lý giải nguyên nhân khiến mức truy nã của Buggy và Crocodile tăng mạnh

Tác giả Oda rất biết cách làm cho mỗi chap mới của manga One Piece đều trở thành đề tài được các fan bàn tán xôn xao. Từ việc tiết lộ Buggy trở thành Tứ Hoàng, Buggy lập ra tổ chức Cross Guild với toàn những kẻ máu mặt dưới trướng, Buggy truy nã cả Hải Quân,… nay Oda còn hé lộ luôn về mức truy nã của bộ ba đứng đầu tổ chức khiến ai cũng phải bất ngờ.

Theo đó số tiền truy nã đã được hé lộ bao gồm: Mihawk là 3 tỷ 590 triệu Belly, Buggy là 3 tỷ 189 triệu Belly, Crocodile là 1 tỷ 965 triệu Belly.

Ngay sau khi số tiền truy nã chính thức của bộ ba Buggy, Mihawk,Crocodile được công bố đã khiến cho rất nhiều fan hâm mộ bất ngờ. Ngoài Mihawk xứng đáng với số tiền truy nã 3 tỷ 5 ra thì có vẻ như Belly trong thế giới One Piece cũng xảy ra “lạm phát” khi mà mốc truy nã của Buggy và Crocodile đều gia tăng một cách khủng khiếp.

Về phần Mihawk, số tiền truy nã 3 tỷ 590 triệu Belly được các fan cho là xứng đáng bởi bản thân Mắt Diều Hâu được mệnh danh là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, thậm chí nhiều người còn cho rằng Mihawk đủ sức để đánh ngang cơ với một Tứ Hoàng (tất nhiên là trừ Buggy bởi kiếm thuật không có tác dụng lên Ngài). Ngoài ra trước khi trở thành Thất Vũ Hải, Mắt Diều Hâu đã được biết đến với biệt danh “Thợ Săn Hải Quân”, đây cũng là một lý do quan trọng khiến cho Mihawk trở thành một trong những Hải Tặc nguy hiểm nhất đối với Hải Quân cùng Chính Quyền Thế Giới.

Belly ‘lạm phát’, lý giải nguyên nhân khiến mức truy nã của Buggy và Crocodile tăng mạnh 6430669 1661308131 21 e1661308161223 1

Ngài Buggy không cần làm gì mà tiền truy nã cũng tăng hơn 200 lần

Về phần của Crocodile, tuy rằng thời điểm làm Thất Vũ Hải và bị Luffy đánh bại ở Alabasta thì số tiền truy nã của hắn ta chỉ là 81 triệu Belly. Tuy nhiên để nói về sức mạnh thì Crocodile cũng không kém gì các Thất Vũ Hải khác như Doflamingo hay Jinbei. Ngoài ra nên nhớ rằng thời điểm một Hải Tặc trở thành Thất Vũ Hải thì tiền truy nã của họ sẽ bị đóng băng tại thời điểm đó. Tức là 81 triệu chỉ là con số trước khi Cá Sấu làm việc cho Hải Quân, không có nghĩa là sức mạnh thật sự của hắn chỉ dừng dại ở số tiền đó. Hiện tại thì Crocodile đã chính thức trở mặt cùng Chính Quyền Thế Giới, hơn nữa hắn ta còn là một thành viên chủ chốt của Cross Guild, tổ chức đứng ra treo thưởng cho đầu của các Hải Quân nên việc mức truy nã của Crocodile có hơi cao một chút cũng là hợp lý.

Tâm điểm của sự lam phát có lẽ là Ngài Buggy, khi mà trước khi số tiền truy nã 3 tỷ 189 triệu Belly được hé lộ thì Ngài được thế giới biết đến với con số “15 triệu Belly”. Không kể đến những chiến tích trong quá khứ khi đồng hành cùng băng Roger trên hành trình truy tìm One Piece, chỉ tính riêng việc Buggy hiện là kẻ đứng đầu thế giới ngầm, kiểm soát tổ chức Cross Guild với hai kẻ có mức truy nã cực cao là Crocodile cùng Mihawk dưới trướng và đưa ra truy nã cho Hải Quân cũng đủ để Chính Phủ phải xếp Ngài vào hàng Hải Tặc nguy hiểm nhất thế giới và phong cho Ngài danh xưng Tứ Hoàng. Mặc cho thông tin là sai lệch vì Hải Quân hiểu lầm việc Buggy lập ra Cross Guild và gán hết tội trạng cho Ngài lên truy nã của ngài mới cao đột biến như vậy, tuy nhiên khả năng của Buggy Đại Đế là không cần phải bàn cãi khi với tài năng hùng biện và thu phục lòng người thì Ngài không cần làm mà vẫn có ăn. Điều này càng chứng tỏ Buggy nguy hiểm khi mà Ngài không cần tìm đến thành công mà thành công sẽ tự tìm đến Ngài.

>>> Xem Thêm: One Piece 1058 Spoiler: Tiền truy nã mới của Mihawk, Buggy cùng các thành viên trong băng Mũ Rơm

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Tên tội phạm bỏ trốn 7 năm bị bắt khi đến đồn cảnh sát để xin việc
Top 10 sự kiện định hình thể thao điện tử Trung Quốc, từ 1998-2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu