Phim-Truyện

Bộ sách kỷ niệm 20 năm của Fullmetal Alchemist sẽ được phát hành trong năm nay

Chia sẽ

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì 2023 là thời điểm kỷ niệm 20 năm của thương hiệu Fullmetal Alchemist và bộ sách kỷ niệm sẽ được ra mắt vào mùa thua năm nay.

Bộ sách kỷ niệm 20 năm của Fullmetal Alchemist sẽ được phát hành trong năm nay

Bộ sách kỷ niệm 20 năm của Fullmetal Alchemist sẽ được phát hành trong năm nay

Fullmetal Alchemist là một bộ manga do Arakawa Hiromu sáng tác kiêm minh họa. Thế giới trong Cang giả kim thuật sư được xây dựng theo phong cách châu Âu thời cách mạng công nghiệp. Bộ truyện lấy bối cảnh trong một vũ trụ hư cấu mà giả kim thuật là một trong những kỹ thuật khoa học tiên tiến nhất mà con người từng biết đến. Nội dung truyện theo chân hai anh em nhà Elric là Edward và Alphonse Elric, những người muốn khôi phục lại cơ thể của mình về nguyên trạng sau thất bại kinh hoàng trong khi cố gắng hồi sinh người mẹ yêu dấu bằng thuật giả kim.

Chuyển thể anime của Fullmetal Alchemist được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2003, nghĩa là đã hai mươi năm kể từ khi vô số người xem anime được giới thiệu về thế giới đầy thú vị của Edward Elric, Alphonse Elric cùng các nhà Giả Kim Thuật khác. Năm ngoái, Fullmetal Alchemist đã phát hành hai bộ phim dài tập mới là (live-action) và cũng kết thúc luôn loạt phim chiếu rạp. Phần lớn các sự kiện diễn ra xoay quanh cuộc sống của anh em nhà giả kim, hiện tác giả Hiromu Arakawa không hề đưa ra gợi ý nào về việc liệu rằng phần anime mới có được ra mắt hay không? Dù rằng hiện tại vị tác giả này đã tiếp tục khai thác cốt truyện của Giả Kim Thuật thông qua câu chuyện mới có tên Tsugai of the Underworld.

Bộ sách kỷ niệm 20 năm của Fullmetal Alchemist sẽ được phát hành trong năm nay kang 2 game4v 1675569065 20 1

Thương hiệu Fullmetal Alchemist vẫn rất được yêu thích dù cho cốt truyện gốc đã kết thúc nhiều năm

Viz Media đã nhân cơ hội này thông báo rằng “Cuốn sách kỷ niệm 20 năm Fullmetal Alchemist” sẽ ra mắt các nhà bán lẻ ở Bắc Mỹ vào mùa thu này, với phần tổng hợp bao gồm truyện tranh ngắn từ bộ truyện và một câu chuyện mới đưa chúng ta trở lại với anh em nhà Elric trong “nhiệm vụ sửa chữa những sai lầm của họ”.

Cang giả kim thuật sư được đăng trên nguyệt san Gekkan Shounen Gangan của Square Enix từ tháng 8 năm 2001 đến tháng 4 năm 2010 và tổng hợp lại thành 27 cuốn sách. Hãng Bones đã chuyển thể tác phẩm thành loạt anime dài 51 tập, phát sóng từ ngày 4 tháng 10 năm 2003 đến 2 tháng 10 năm 2004; và tiếp tục bằng một đoạn kết để tổng kết lại câu chuyện trong anime. Tiếp đó Cang giả kim thuật sư được tái chuyển thể, dựng thành bộ anime thứ 2 mang tên Fullmetal Alchemist: Brotherhood dài 64 tập, phát sóng lần đầu tại Nhật vào ngày 5 tháng 4 năm 2009. Một đoạn kết khác cũng sẽ được công chiếu dành cho Brotherhood. Rất nhiều tiểu thuyết spin-off, OVA, drama CD, soundtrack và trò chơi điện tử đã được chuyển thể từ tác phẩm. Một bộ trò chơi thẻ bài, rất nhiều sách bổ sung, đồ chơi cùng nhiều sản phẩm liên quan dựa theo hình mẫu các nhân vật của tác phẩm cũng được phát hành.

>>> Xem Thêm: The Way of Water vượt mặt The Force Awakens để trở thành phim có doanh thu cao thứ 4 mọi thời đại

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#fullmetal alchemist #Fullmetal Alchemist anime

}

Tags: ,
One Piece 1074 Spoiler: Số phận của công chúa Vivi được hé lộ
‘Bom tấn’ Avengers: Secret Wars sẽ được chia làm hai phần

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu