Phim-Truyện

Boruto: Có thêm bằng chứng cho rằng Kashin Koji là Jiraiya

Chia sẽ

Jiraiya là một nhân vật cực kì quen thuộc với những fan hâm mộ của bộ phim Naruto. Ông là một trong những người thầy của Naruto và cũng là nhân vật ảnh hưởng đến tính cách của cậu rất nhiều. Và mới đây ở chương 46 của Boruto thì lại xuất hiện rất nhiều bằng chứng cho việc Kashin Koji là Jiraiya.

Boruto: Có thêm bằng chứng cho rằng Kashin Koji là Jiraiya

Rất nhiều điểm giống nhau giữa Kashin Koji và Jiraiya

Giả thuyết Kashin Koji là Jiraiya đã xuất hiện từ khi nhân vật này ra mắt vì có nhiều điểm tương đồng. Nhưng vẫn không ai có thể thực sự chắc chắn điều đó. Những giả thuyết thường chỉ xoay quanh ngoại hình hay phong cách chiến đấu có một vài điểm tương đồng rất nhỏ. Vì thế tuy những giả thuyết này được các fan hâm mộ ủng hộ nhưng chưa thực sự thuyết phục. Và mới đây thôi khi chap 46 của Boruto ra mắt thì chúng ta mới được xem phong cách chiến đấu của Kashin Koji và nó cực kì giống những kĩ năng của Jiraiya. Thậm chí Naruto bị sốc và phải thừa nhận rằng Kashin Koji quá giống Jiraiya.

Boruto: Có thêm bằng chứng cho rằng Kashin Koji là Jiraiya

Ngay cả Narruto cũng phải thừa nhận rằng Kashin Koji quá giống Jiraiya

Trong chap 46 mới nhất đã xảy ra trận chiến giữa Kashin Koji cùng Jigen và chúng ta sẽ được thấy ông ta sử dụng những kĩ năng đã quá quen thuộc như: Rasengan, Hỏa Thuật, Thuật triệu hồi Cóc,… Đó đều là những kĩ năng mà Jiraiya thường xuyên sử dụng. Rasengan hay Hỏa Thuật thì có thể học được nhưng Thuật triệu hồi thì phải kí khế ước trước khi triệu hồi nên học lén là điều gần như không thể xảy ra. Và thêm một thông tin cực kì quan trọng nữa là Kashin Koji được tạo ra bằng công nghệ hoặc một nhẫn thuật nào đó. Nghĩa là ông ta là một ninja nhân tạo chứ không phải là con người.

Boruto: Có thêm bằng chứng cho rằng Kashin Koji là Jiraiya

Kashin Koji sử dụng những kĩ năng quen thuộc của Jiraiya

 

Boruto: Có thêm bằng chứng cho rằng Kashin Koji là Jiraiya

Naruto cũng cực kì bất ngờ về Kashin Koji khi ông quá giống Jiraiya

Dưới đây là một vài nhận xét của các fan hâm mộ:

Boruto: Có thêm bằng chứng cho rằng Kashin Koji là Jiraiya

Một bình luận về việc Kashin Koji sử dụng nhẫn thuật giống Jiraiya

10/10, một chương tuyệt vời và cực kì bùng nổ khi Koji cùng Jigen chiến đấu. Amado tiết lộ nhiều hơn về Otsutsuki và Kara. Tôi thích giả thuyết Koji có nhiều nét tương đồng như Jiraiya. Có thể Amado sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin hơn trong các chương tiếp theo, tôi không thể chờ đợi thêm nữa !!!

Boruto: Có thêm bằng chứng cho rằng Kashin Koji là Jiraiya

Một bình luận khác

– Đánh giá Boruto Chương 46 –

Wow… thật là một chương tuyệt vời.

Koji thực sự là một cyborg tái sinh trong hình dạng của Jiraiya. Nếu anh ta là Jiraiya, tôi hy vọng Kodachi có một lời giải thích tốt.

Cho những ai chưa biết thì trong Boruto, Kashin Koji được biết đến là một thành viên nổi tiếng nhưng rất bí ẩn của tổ chức Kara. Ngay từ khi mới xuất hiện Koji tỏ ra là một đối thủ vô cùng khó nhằn khi sở hữu những sức mạnh đáng gờm. Hơn hết hắn còn là một người máu lạnh, sẵn sàng ra tay một cách tàn nhẫn giết chết người cùng hội với mình.

Tuy nhiên mới đây những tình tiết trong chapter 45 đã hé lộ hóa ra Kashin Koji chính là kẻ phản bội trong tổ chức Kara. Và trước đó cũng chính ông là người đã thả Kawaki làm hỏng kế hoạch của Jigen cũng như việc ông đang làm gián điệp ngầm tại Làng Lá. Có thể thấy tất cả những việc Kashin Koji làm đều với mục đích tiêu diệt Jigen – một tộc nhân Otsutsuki đang có tham vọng tiêu diệt Trái Đất.

>>> Xem thêm: Naruto: Tìm hiểu về quá khứ và thân thế của nhân vật Sai

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

}

Tags: , ,
Fan Anime có nên cân nhắc khi xem phim thể loại Dark Fantatsy?
Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu