Phim-Truyện

Boruto: Những vấn đề xảy ra khi cái bóng của Naruto quá lớn

Chia sẽ

Boruto là nhân vật chính của loạt phim Boruto: Naruto Next Generations, tuy vậy phần lớn người xem hay thậm chí là những nhân vật trong bộ phim đều cảm thấy Naruto hay Sasuke là những cái bóng quá lớn và luôn đè nặng áp lực lên thế hệ của Boruto.

Boruto: Những vấn đề xảy ra khi cái bóng của Naruto quá lớn

Thế hệ của Naruto là một tượng đài cùng cái bóng quá lớn để Boruto có thể vượt qua

Có rất nhiều vấn đề xảy ra giữa mối quan hệ của cha và con trong Boruto. Boruto đã từng cực kì ghét Naruto, bởi vì Naruto dành quá nhiều thời gian cho công việc. Nhưng thực ra vẫn còn một lý do quan trọng khác, đó là mọi người trong làng luôn so sánh cậu với Naruto lúc nhỏ. Điều đó khiến tính hiếu thắng của Boruto nổi lên và luôn tìm trò quậy phá để gây sự chú ý và chứng minh cho Naruto thấy khả năng của cậu.

Naruto và Sasuke đều là những nhân vật quan trọng bậc nhất và đóng vai trò rất lớn trong đại chiến Ninja lần 4. Từ đó hai người liền trở thành những tượng đài, họ đều là một hình tượng hoàn hảo cho thế hệ tiếp theo học tập. Và con của họ, Boruto cùng Sarada được mọi người kì vọng sẽ nối tiếp bức chân của cha mẹ mình. Từ khi mới sinh ra họ đã phải gánh chịu một áp lực rất lớn đến từ cha mẹ, không phải là một áp lực trực tiếp mà là áp lực do những người xung quanh vô tình tạo nên.

Sarada chính là một ví dụ cụ thể. Cô là một học sinh hoàn hảo giống như cha của cô khi xưa. Nhưng Sarada vẫn cảm thấy tự ti vì khả năng của bản thân. Bằng tuổi của cô thì Sasuke đã có thể sử dụng được Sharingan cấp 3 trong khi cô mới có thể sử dụng được cấp 2. Vì vậy cô luôn có cảm giác tự ti khi đứng cạnh cha của mình. Không những thế, tập phim 152 mới ra gần đây cho chúng ta thấy một vấn đề khác. Đó là thuật trị liệu.

Sarada phải đại diện cho đội 7 tham gia khóa học thuật trị liệu và do chính mẹ của cô, Sakura giảng dạy. Sakura là một bậc thấy thuật trị liệu và cũng là một trong những nhân tố quan trọng để chiến thắng trong đại chiến Ninja. Vì vậy khi đến lớp, Sarada được mọi người kì vọng sẽ theo chân mẹ mình và trở thành một trị liệu sư xuất sắc. Nhưng Sarada lại không phải là một tài năng về khoản đó, nhưng cô lại không thể nói ra vì mọi người đã đặt kì vọng quá lớn, từ đó Sarada mới nghĩ mọi cách để đánh lừa mọi người.

Boruto: Những vấn đề xảy ra khi cái bóng của Naruto quá lớn

Thế hệ của Naruto là cái bóng quá lớn và tạo áp lực nặng nề lên thế hệ tiếp theo

Áp lực không hẳn khi nào cũng là xấu, đôi khi nó sẽ là động lực giúp chúng ta cố gắng và đi lên. Nhưng đôi khi áp lực cũng tạo cho chúng ta một gánh nặng rất lớn. Đặc biệt là đến từ cha mẹ của mình khi họ là những con người quá xuất sắc và bản thân luôn được mọi người xung quanh đặt kì vọng rất cao. Boruto và Sarada sẽ luôn phải gánh chịu những áp lực cùng sự kì vọng đó cho đến một ngày họ có thể vượt qua cái bóng của cha mẹ mình.

>>> Xem thêm: Sẽ thế nào nếu có một tựa game như Sword Art Online ngoài đời thực?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

}

Tags: , ,
Solo Leveling: Thợ săn cấp quốc gia là ai?
Kimetsu no Yaiba: Tổng hợp 13 thức trong Điệu múa tế Hỏa Thần

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu