Phim-Truyện

Boruto: Quá khứ của Kawaki tương tự như Naruto

Chia sẽ

Quá khứ của Kawaki tương tự như Naruto, khiến chúng ta cảm thấy cậu thích hợp làm người kế thừa của Naruto hơn là Boruto.

Nếu chúng ta nhìn lại thì có thể thấy quá khứ của Kawaki trong Boruto tương tự Naruto. Không giống như Boruto Uzumaki, người sống sung túc và có bạn bè từ lúc còn nhỏ, Kawaki đã gặp nhiều khó khăn cho đến khi được Naruto nuôi dưỡng.

Những yếu tố trong quá khứ của Kawaki có gì giống với Naruto?

Cả hai được dùng làm vật chứa các sinh vật nguy hiểm

Quá khứ Kawaki

Cả Naruto và Kawaki đều bất hạnh vì họ phải trở thành vật chứa từ khi còn nhỏ, Naruto thì được sử dụng như vật chứa cho Cửu Vĩ Kurama đáng sợ, còn Kawaki thì lại bị Jigen chọn làm vật chứa của hắn

Kể từ khi sinh ra, Naruto Uzumaki đã thực sự được sử dụng như vật chứa cho một sinh vật nguy hiểm: Cửu Vĩ. Sau này Kurama đã trở nên tốt bụng hơn, nhưng phải mất khá nhiều thời gian. Ban đầu những sinh vật này cực kỳ nguy hiểm.

Trong khi đó, Kawaki đã được Jigen đặc biệt chọn làm vật chứa của mình. Jigen, hoặc có lẽ Isshiki, hắn đã điều khiển Jigen, lên kế hoạch chiếm đoạt hoàn toàn cơ thể của Kawaki.

Kết quả của cả hai vật chứa là Naruto và Kawaki đều sở hữu thêm sức mạnh to lớn.

Đều có cha nuôi

Quá khứ Kawaki

Quá khứ của Kawaki giống như Naruto, nhưng Hiruzen là người cha nuôi tốt hơn Jigen. Jigen biến Kawaki trở thành đối tượng của một thí nghiệm nguy hiểm, sau đó thì chuẩn bị chiếm đoạt hoàn toàn cơ thể của Kawaki

Cha nuôi của Naruto Uzumaki là Hiruzen Sarutobi. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng Hokage đệ tam chỉ cho Naruto một căn phòng nhỏ trông rẻ tiền, và đưa cậu một khoản tiền tiêu vặt rất ít.

Dù vậy, Hiruzen vẫn là người cha nuôi tốt hơn Jigen. Jigen biến Kawaki trở thành đối tượng của một thí nghiệm nguy hiểm, hắn giết chết hầu hết những đứa trẻ khác, sau đó chuẩn bị chiếm đoạt cơ thể của Kawaki.

Nhưng nhìn chung thì cả Hokage đệ tam và Jigen đều là những người cha nuôi tồi!

Cả hai gặp được một người thầy tốt bụng

Quá khứ

Naruto và Kawaki sau này đã tìm được những người thầy tốt, Naruto thì có thầy Iruka, anh thực sự quan tâm đến cậu, trong khi đó Kawaki thì lại có Hokage đệ thất Naruto, anh đã truyền cảm hứng cho cậu

Mặc dù Naruto và Kawaki có cha nuôi tồi tệ, nhưng sau đó họ đã tìm được những người thầy tốt. Naruto thì có thầy Iruka, anh thực sự quan tâm đến cậu.

Trong khi đó Kawaki lại có Hokage đệ thất Naruto Uzumaki, anh đã truyền cảm hứng cho cậu rất nhiều. Naruto thậm chí còn trở thành một người cha nuôi mới tốt hơn của Kawaki.

Bị mọi người xung quanh sợ hãi và ghét bỏ như nhau

Boruto

Giống như quá khứ của Naruto, Kawaki vẫn bị người dân Làng Lá sợ hãi và nghi ngờ, ngay cả những nhân vật tốt bụng như Shikamaru dường như cũng không hoàn toàn tin vào Kawaki và anh vẫn khá nghi ngờ cậu

Naruto hồi bé bị Làng Lá sợ hãi và căm ghét. Trong khi đó, ngay cả khi chúng ta đọc đến Boruto chap 60, Kawaki vẫn bị người dân Làng Lá sợ hãi và nghi ngờ.

Ngay cả những nhân vật tốt bụng như Shikamaru Nara dường như cũng không thể tin tưởng hoàn toàn vào Kawaki và vẫn nghi ngờ cậu. Và trước khi đến Làng Lá, Kawaki đã bị các thành viên của tổ chức Kara như Code hay Garo ghét bỏ.

Vì vậy, khi nói đến việc bị mọi người xung quanh sợ hãi và ghét bỏ, Kawaki có điểm chung với Naruto hồi bé.

Dù quá khứ đau khổ nhưng họ vẫn chọn con đường trở thành anh hùng

Boruto

Kawaki là một người có quá khứ tồi tệ nhưng vẫn muốn trở thành anh hùng vì gặp người thầy tốt, khiến chúng ta nhớ Naruto, nhờ có Iruka mà cậu đã trở thành một anh hùng, dù quá khứ phải chịu nhiều đau khổ

Điều này có thể sẽ thay đổi ở tương lai, từ những gì chúng ta thấy trong tập 1 của anime Boruto. Nhưng điều thú vị ở Kawaki là vì cuối cùng cậu đã có một người thầy tốt, Hokage đệ thất Naruto Uzumaki, nên Kawaki thực sự muốn trở thành anh hùng.

Thậm chí cậu còn là người đã gây ra cái chết của Isshiki Otsutsuki, bằng cách đánh bại hắn vào thời điểm quan trọng. Điều này càng khiến chúng ta tò mò hơn rằng liệu Kawaki sẽ trở thành nhân vật phản diện trong tương lai vì ý muốn của chính mình, hay vì cơ thể của cậu đã bị chiếm đoạt bởi thực thể khác.

Hoàn cảnh của Kawaki là một người có quá khứ tồi tệ nhưng vẫn muốn trở thành anh hùng vì gặp người thầy tốt, khiến cho chúng ta nhớ đến Naruto, nhờ có thầy Iruka mà cậu đã trở thành một anh hùng, dù quá khứ từng phải chịu nhiều đau khổ.

Đó là những yếu tố trong quá khứ của Kawaki cho thấy cậu giống với Naruto. Bạn có đồng ý rằng Kawaki thực sự xứng đáng là người kế thừa của Naruto hơn Boruto hay không? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Boruto: Đồng minh mạnh mẽ của Konoha do Amado chuẩn bị là gì?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

}

Tags: ,
Boruto: Đồng minh mạnh mẽ của Konoha do Amado chuẩn bị là gì?
Các nhân vật trong Conan sẽ trông như thế nào nếu trở thành người thật?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu