Phim-Truyện

Boruto: Từ khi nào Houki và đội 25 trở thành Anbu?

Chia sẽ

Có phải từ khi đội 25 được thành lập, hay là từ lúc Sai gia nhập thì đội mới trở thành Anbu trong anime Boruto?

Trong Boruto, chúng ta biết được thông tin rằng đội 25 chính là Anbu. Thậm chí Houki Taketori còn thể hiện thuật của tổ chức này trong trận chiến với Inojin ở kỳ thi Chunin.

Câu hỏi đặt ra là đội 25 trong anime Boruto chính thức trở thành Anbu từ khi nào?

1. Cần chú ý rằng ban đầu Sai không phải là người dẫn dắt đội 25

Đội 25 Anbu

Lúc đầu đội 25 trong Boruto được dẫn dắt bởi một Jonin, nhưng nhân vật đó không thể làm đội trưởng nữa do bị thương, vì vậy, đội 25 phải hoạt động mà không có ai dẫn dắt hết, khiến các thành viên chỉ có thể làm nhiệm vụ cấp D

Hiện tại, những gì chúng ta biết là Sai là đội trưởng của đội 25, nhưng nếu mọi người nhớ lại các tập trước đó, thì anh không hề đảm nhận vị trí này. Ban đầu đội 25 được dẫn dắt bởi một Jonin, nhưng nhân vật đó đã không thể làm đội trưởng nữa do bị thương.

Vì vậy, đội 25 phải hoạt động mà không có ai dẫn dắt hết, khiến các thành viên chỉ có thể làm nhiệm vụ cấp D, họ cảm thấy nản lòng vì mình không thể tiến bộ được.

2. Sai trở thành đội trưởng mới của đội 25 chính là nhờ Kakashi

Đội 25 Anbu

Hokage đệ lục có thể đã nhìn thấy tiềm năng ở Houki Taketori, Renga Kokubo và Hako Kuroi nếu cả đội 25 đều trở thành Anbu trong anime Boruto, vì vậy anh đặc biệt chọn Sai, người cũng thuộc tổ chức này từ rất lâu trước đây rồi

Khi không có người dẫn dắt, đội 25 đã thể hiện khả năng truy tìm những quả bom. Kakashi là nhân vật chứng kiến nên anh thấy được các thành viên rất có năng lực, thật tiếc vì ít người quan tâm đến điều này, lý do là vì đội 25 không có đội trưởng.

Kể từ sau lần đó, dựa vào tư cách là Hokage đệ lục, Kakashi đã sử dụng vị trí này của mình để cho Sai trở thành đội trưởng mới của đội 25.

3. Khả năng cao là đội 25 chính thức thuộc Anbu sau khi Sai làm đội trưởng của họ

Boruto

Có lẽ kể từ khi Sai chính là trở thành người dẫn dắt đội 25, thì các thành viên là Houki Taketori, Renga Kokubo và Hako Kuroi, ngay lập tức được đào tạo và biến thành Anbu bởi Sai, người hiện tại cũng đang thuộc tổ chức này

Có vẻ như đội 25 ban đầu là một đội bình thường, chỉ toàn các Genin như bất kỳ đội nào khác, nhưng tất cả đã thay đổi kể từ lúc Sai trở thành người dẫn dắt họ. Khi anh bắt đầu làm đội trưởng mới của đội 25, Sai nói rằng sự kết hợp của mọi người là hoàn hảo cho những nhiệm vụ điều tra.

Bởi vì tổ chức Anbu ở thời điểm hiện tại trong Boruto thực hiện nhiều cuộc điều tra hơn, nên kể từ khi Sai trở thành người dẫn dắt đội 25, thì các thành viên là Houki Taketori, Renga Kokubo và Hako Kuroi, ngay lập tức được đào tạo và biến thành Anbu bởi Sai, người hiện tại cũng đang thuộc tổ chức này.

4. Kakashi cũng có thể đóng một vai trò nào đó đằng sau việc đội 25 tham gia tổ chức Anbu

Boruto

Mặc dù còn rất nhiều Jonin khác nhưng Hokage đệ lục lại muốn chọn Sai để anh huấn luyện đội 25 trở thành Anbu, rõ ràng là Kakashi có tầm ảnh hưởng rất lớn đằng sau việc các thành viên tham gia tổ chức này trong anime Boruto rồi

Hokage đệ lục đã tận mắt chứng kiến ​​khả năng của đội 25, và chắc chắn Kakashi cảm thấy rằng tiềm năng của các thành viên sẽ bị lãng phí nếu như họ không có người dẫn dắt và không thể thực hiện nhiều nhiệm vụ. Lý do anh để cho Sai làm đội trưởng của đội 25 có thể liên quan đến sức mạnh của từng thành viên.

Kakashi có thể đã nhìn thấy tiềm năng ở Houki Taketori, Renga Kokubo và Hako Kuroi nếu tất cả đều trở thành Anbu, vì vậy anh đặc biệt chọn Sai, người cũng đang thuộc tổ chức này. Cho dù còn rất nhiều Jonin khác nhưng Hokage đệ lục lại muốn Sai huấn luyện đội 25 trở thành Anbu, rõ ràng là Kakashi có tầm ảnh hưởng đằng sau việc các thành viên tham gia tổ chức này trong anime Boruto rồi. Theo bạn thì đội 25 chính thức tham gia Anbu từ khi nào? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Naruto: Lý do Danzo Shimura chính là kẻ thù đích thực trong câu chuyện

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

#boruto #naruto

}

Tags: ,
Một CEO công ty giải trí Hàn Quốc bị điều tra vì bắt thực tập sinh gửi ảnh nội y để ‘kiểm tra hình thể định kì’
Lý do khiến Studio MAPPA tỏ ra hứng thú với những tác phẩm của Tatsuki Fujimoto

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu