Phim-Truyện

Bungou Stray Dogs Wan! anime công bố thời gian ra mắt

Chia sẽ

Bungou Stray Dogs Wan! là một spin-off đang tiếp diễn của Bungou Stray Dogs, được viết và minh họa bởi Kanaineko. Hiện tại bộ phim đã được chuyển thể thành anime và cũng công bố thời gian ra mắt cùng dàn diễn viên lồng tiếng.

Bungou Stray Dogs Wan! anime công bố thời gian ra mắt

Bungou Stray Dogs Wan anime công bố thời gian ra mắt

Ba tháng sau thông báo ban đầu vào tháng 6, hôm nay đã xác nhận rằng anime truyền hình chuyển thể từ manga gag chính thức của thương hiệu Bungo Stray Dogs, Bungo Stray Dogs Wan! minh họa bởi Neko Kanai sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2021.

Bungo Stray Dogs Wan! có các nhân vật được vẽ theo phong cách chibi đã được đăng nhiều kỳ trên trang web Young Ace UP và đã phát hành sáu tập tankobon. Chuyển thể anime truyền hình của nó được hoạt hình bởi BONES ・ NOMAD. Toshihiro Kikuchi (đạo diễn tập phim / đạo diễn hoạt hình Dropkick on My Devil!) Trực tiếp chỉ đạo, cùng với biên kịch sáng tác bộ truyện Kazuyuki Fudeyasu (That Time I Got Reincarnated as a Slime) và nhà thiết kế nhân vật anime Hiromi Fusemi (Dropkick on My Devil !! Dash giám đốc hoạt hình).

Trang web chính thức của anime Bungo Stray Dogs Wan của Kanaineko! đã công bố dàn diễn viên, nhân viên của anime và ngày công chiếu tháng Giêng vào thứ Tư. Trang web cũng đã tiết lộ một hình ảnh mới cho anime.

Bungou Stray Dogs Wan! anime công bố thời gian ra mắt

Bungou Stray Dogs Wan anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau

Tất nhiên, tất cả các diễn viên lồng tiếng chính của loạt phim gốc được liệt kê dưới đây đều được xác nhận sẽ quay trở lại đảm nhận vai trò của họ.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính:

  • Atsushi Nakajima: Yuto Uemura
  • Osamu Dazai: Mamoru Miyano
  • Doppo Kunikida: Yoshimasa Hosoya
  • Kyoka Izumi: Sumire Morohoshi
  • Ryunosuke Akutagawa: Kensho Ono
  • Chuya Nakahara: Kisho Taniyama

Bungo Stray Dogs là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Asagiri Kafka và minh họa bởi Harukawa Sango, được đăng trên tạp chí Young Ace từ năm 2012. Anime cùng tên được chuyển thể bởi Bones phát sóng năm 2016 gồm hai mùa: mùa đầu tiên phát sóng từ ngày 7 tháng 4 đến ngày 23 tháng 6 năm 2016, mùa thứ hai phát sóng từ ngày 6 tháng 10 đến ngày 22 tháng 12 cùng năm. Mùa thứ ba cũng đã được phát sóng từ ngày 12 tháng 4 năm 2019 đến ngày 28 tháng 6 năm 2019 . Tại Việt Nam, truyện đã được IPM mua bản quyền và phát hành từ năm 2017.

Bungou Stray Dogs Wan! anime công bố thời gian ra mắt bungou stray dogs wan anime 4 game4v

Bungou Stray Dogs Wan sẽ kể về những hoạt động thường nhật của các nhân vật qua đồ họa chibi

Cốt truyện:

Nakajima Atsushi bị đá đít ra khỏi cái cô nhi viện , không còn nơi nào để đi cũng như không có gì để ăn. Khi đang đứng ở một bờ sông, đang chết đói, anh đã cứu sống được một thằng cha cuồng tự tử. Là Dazai Osamu, và cộng sự của anh ta là Kunikida là thành viên của một tổ chức thám tử đặc biệt. Họ có những năng lực siêu nhiên và chuyên đối phó với những vụ quá nguy hiểm cho cảnh sát và quân đội. Họ đang theo dõi một con hổ xuất hiện dạo gần đây ở nơi đó , và cũng trong khoảng thời gian Atsushi đến thành phố này. Nó dường như là có một sự kết nối nào đó với Atsushi, và khi mọi chuyện đã được giải quyết xong xuôi thì có vẻ như trong tương lai thì Atsushi sẽ gắn bó với Dazai và đội thám tử bí ẩn đó nhiều nữa ..

Bungou Stray Dogs Wan! kể về những tháng ngày bình yên của bộ manga nổi tiếng Bungou Stray Dogs, và các thành viên ở Công ty Thám tử vũ trang cũng như Mafia Cảng ở dạng chibi sao? Đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới so với bộ manga gốc!

>>> Xem Thêm: Pokemon Sword and Shield DLC thứ 2 sẽ ra mắt vào ngày 22/10

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , , ,
Tặng 400 Giftcode Mộng Ảo nhân dịp Open Beta
Những tựa game Online Trung Quốc hấp dẫn đáng để trải nghiệm dịp cuối năm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu