Phim-Truyện

Classroom of The Elite 2 – Tập 11: Kei bị tra tần dã man

Chia sẽ

Classroom of The Elite mùa 2 – Tập 11, Kei bị Kakeru tra tấn nhằm tìm ra kẻ chủ mưu đằng sau mọi kế hoạch phản công của lớp D.

Classroom of The Elite 2 – Tập 11: Kei bị tra tần dã man game4v classroom of the elite 2 tap 11 1 1663503097 96 1024x576 1

Thường điều gì đi lên thì phải đi xuống, nhưng trong tập 11 Classroom of The Elite mùa 2, rất có thể là sự khinh bỉ đến từ việc gắn chặt Kakeru vào vị trí của anh ta. Vâng, anh chàng luôn luôn gây phiền nhiễu, một kẻ cực đoan, nhưng người ta không thể nói rằng anh ta không sẵn sàng làm mọi cách để đạt được những gì anh ta muốn.

Tập 11 Classroom of The Elite mùa 2 đã đi vào vấn đề xung quanh Kakeru và mong muốn nâng cao lớp C kèm theo sự hủy diệt dành cho lớp D. Thật buồn cười nhưng thật phù hợp khi tất cả chỉ xuất hiện khi Kiyotaka quyết định lùi lại và tận hưởng mọi thứ. Mặc dù tôi không định phủ nhận rằng phần này có chủ ý và sắp xếp như thế nào, nhưng đó là một chút phát triển phù hợp cho Kiyotaka.

Sau tất cả, một đứa trẻ chỉ học được cách hợp tác và tận dụng người khác để theo đuổi mục tiêu, có thể biến điều đó thành hành động quan tâm và vị tha thực sự vì lợi ích của người khác (chứ không chỉ vì mục tiêu) là khóa học tiếp theo cho Kiyotaka. Như cuộc gặp giữa Kiyotaka và “cha” của cậu ấy cho thấy, việc đến trường chỉ là một nửa của cuộc chiến giành tự do. Một nửa còn lại bây giờ đến từ việc hòa nhập với thế giới rộng lớn hơn.

Classroom of The Elite 2 - Tập 11: Kei bị tra tần dã manClassroom of The Elite 2 – Tập 11: Kei bị tra tần dã man game4v classroom of the elite 2 tap 11 3 1663503108 59 1024x576 1

Tuy nhiên, về mặt thực tế, tiếp cận và chạy thẳng qua Kakeru tốt và thẳng thắn một cách thảm hại. Đôi khi không thể phủ nhận tiện ích của việc tra tấn và gây sợ hãi, nhưng nó có thực sự cần thiết ở đây không? Không ai cần thêm lý do để ghét Kakeru và ngay cả những người thích Mio cũng bắt đầu tỏ ra ghê tởm với việc anh ta sẵn sàng đi bao xa vì danh nghĩa. Đặc biệt nghiêm trọng là chỉ một cái tên sẽ không giúp ích được gì.

Classroom of The Elite 2 - Tập 11: Kei bị tra tần dã manClassroom of The Elite 2 - Tập 11: Kei bị tra tần dã man

Nếu ép Kei khai ra là Kiyotaka và sau đó là gì? Đe dọa anh ta? Tống tiền anh ta? Lôi kéo người khác làm công việc bẩn thỉu? Kakeru thực sự không biết mình đang vướng vào điều gì, đó là điều khiến tôi rất mong chờ được xem cách Kiyotaka xử lý tình huống này.

Kei có thể đang phải chịu mọi sự đau khổ mà không có lý do chính đáng nào ngay bây giờ, nhưng anh chàng Kakeru hiện đang giở những trò lố được tôn vinh sẽ không phải là người có được tiếng cười sau tập 11 Classroom of The Elite mùa 2.

>>> Xem thêm: Classroom of The Elite 2 – Tập 10: Nước đi mới của Kiyotaka

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Classroom of The Elite #Classroom of The Elite anime

}

Tags: ,
Overlord 4 – Tập 11: Cú lừa hoàn hảo
Việc sản xuất Bleach: Thousand-Year Blood War đã khiến nhiều anime khác gián đoạn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu