Phim-Truyện

Classroom of The Elite 2 – Tập 13: Thuốc cảm

Chia sẽ

Mùa 2 Classroom of The Elite khép lại với tập 13 chủ yếu thiệt đặt mối quan hệ mới giữa Kiyotaka và Kakeru, đẩy thuyền nhè nhẹ cho Kei với Kiyotaka.

Classroom of The Elite 2 – Tập 13: Thuốc cảm game4v classroom of the elite 2 tap 13 1 1664623627 67 1024x576 1

Sự thất bại kinh hoàng đến tâm lý của Kakeru đã khép lại cho mùa 2 Classroom of The Elite, tập 13 đã giành một chút thời gian cho những mối quan hệ. Kei đang tự hỏi bản thân có bị chìm đắm bởi Kiyotaka. Dễ thấy chính Kiyotaka đã hoàn toàn chinh phục lòng tin của Kei vào lúc này. Thành thật mà nói, tôi không thể nói cho bạn biết điều gì khiến tôi thích thú nhất, nhưng tôi khá thích tập 13 Classroom of The Elite mùa 2 và điều đó chắc chắn là quá đủ để khép lại câu chuyện. Chúng ta có mùa thứ 3 vào năm sau.

Classroom of The Elite 2 – Tập 13: Thuốc cảm game4v classroom of the elite 2 tap 13 2 1664623632 28 1024x576 1

Khi nói đến Classroom of The Elite, đặc biệt là mùa 2 này, khá đơn giản để nói rằng bạn sẽ không thích chất lượng animation. Đây là một bộ cần bao hàm rất nhiều tình tiết từ tiểu thuyết của nó, nhưng đã sẵn sàng bỏ bớt để căn chỉnh thời lượng anime. Nếu bạn không thích điều trên, chúng ta giống nhau, nhưng khi xét về mặt nội dung, sự hấp dẫn của câu chuyện vẫn đủ để giữ chân tôi. Ít nhất là vào lúc này!

Như đã nói, sự nổi tiếng cho Classroom of The Elite một lần nữa là sự hồi hộp và hấp dẫn, đặc biệt là về kết quả. So với mùa đầu tiên, chúng ta cuối cùng đã nhận được một số hậu quả đáng chú ý và sự thất bại của các trận thua trong lớp, cho dù đó là cách để đưa Kikyou ra bóng tối hay đặt Kakeru vào vị trí của anh ta. Điều này đôi khi làm cho một số tập phim rất thú vị, đặc biệt là trong nửa sau khi sự sắp xếp thông thường của các bài kiểm tra quá phức tạp đã nhường chỗ cho các cuộc đối đầu cá nhân hơn giữa các nhân vật chính. Classroom of The Elite hoạt động hiệu quả nhất khi cho phép các trận đấu trí và sự cạnh tranh tỏa sáng và chúng ta không thiếu danh mục đó trong hầu hết 13 tập của mùa 2 Classroom of The Elite này.

Classroom of The Elite 2 - Tập 13: Thuốc cảmClassroom of The Elite 2 - Tập 13: Thuốc cảmClassroom of The Elite 2 - Tập 13: Thuốc cảm

Tuy nhiên, những mặt tích cực như vậy lại không đủ để bỏ qua rằng mùa 2 Classroom of The Elite có nhiều lỗi trong chuyển thể về tốc độ và sự phức tạp quá mức. Mùa đầu tiên là trường hợp điển hình, nơi mà các bài kiểm tra ban đầu không chỉ quá phức tạp về mặt cấu trúc để dễ dàng hiểu, mà còn gấp rút qua đủ nhanh để hầu như không theo dõi được, chưa nói đến việc duy trì sự quan tâm. Một số diễn biến nhân vật nhất định cũng phải chịu lời nguyền chuyển thể , để lại những diễn biến hoặc thiếu chiều sâu hoặc thiếu những điềm báo quan trọng để đưa chúng vào câu chuyện hay hơn. Công bằng mà nói, đây không hoàn toàn là lỗi của Classroom of The Elite, những gì có sẵn trong văn bản viết không phải lúc nào cũng phù hợp với hoạt ảnh. Tôi hy vọng phần tiếp theo của Classroom of The Elite có thể tận dụng tốt hơn.

Cuối cùng, mặc dù không ấn tượng như nhiều người có thể hy vọng với hoài niệm về mùa đầu tiên, nhưng không thể phủ nhận mùa thứ hai của Classroom of The Elite đã làm được mọi thứ như đã hứa. Chúng ta có rất nhiều diễn biến hấp dẫn, thậm chí thú vị hơn đảm bảo rằng ít nhất một số điều đã diễn ra sẽ được giải đáp trong mùa ba sắp công chiếu. 13 tập của Classroom of The Elite mùa 2 có thể không phải là một bộ đứng đầu bảng xếp hạng, nhưng chắc chắn đó là một bộ thú vị và tôi sẵn sàng mong chờ được xem mùa thứ ba của nó có những gì.

>>> Xem thêm: Classroom of The Elite 2 – Tập 11: Kei bị tra tấn dã man

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Classroom of The Elite #Classroom of The Elite anime

}

Tags: ,
Arc mới của anime DanMachi ss4 sẽ được phát hành vào tháng 1 năm sau
Rhythm Sprout tiết lộ thời gian phát hành trong đoạn trailer mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu