Phim-Truyện

Conan: Sonoko và Kogoro Mori chẳng khác ‘bản sao ngược giới’ của nhau là mấy

Chia sẽ

Trong Conan, thám tử Kogoro Mori và Sonoko quả thực có rất nhiều điểm chung. Điều này khiến fan cho rằng họ là “bản sao ngược giới” của nhau.

Đây quả thực là một điều cực kỳ khó diễn ra, nếu không muốn nói là hoang đường. Nhưng có vẻ càng về sau, Ran càng tỏ ra mình khác cha một trời một vực. Hai người này cứ như những thế lực đối lập nhau hoàn toàn. Trong khi đó, đứa bạn thân nhất của cô ấy thì ngược lại. Thực sự mà nói, Kogoro Mori và Sonoko quả thực có cực kỳ nhiều điểm tương đồng. Cứ như họ là “bản sao ngược giới” của nhau vậy. Nhiều fan Conan còn nói vui rằng cô ấy mới chính là con của ông thám tử này. Còn Ran có lẽ chỉ là nhặt nhầm từ nhà khác mà thôi.

Phong thái hai người họ giống đến lạ kỳ

Conan: Điểm chung giữa Sonoko và 'ông râu kẽm' Kogoro Mori

Bọn họ giống cả phong thái cười đến phong thái khi… ăn kim thuốc ngủ

Nếu các bạn đã đọc Conan, bạn hoàn toàn có thể biết được cả Kogoro Mori và Sonoko có phong thái giống nhau đến lạ thường. Đầu tiên, họ đều là những người lắm mồm có tiếng. Rất nhiều khung truyện đã được dùng để chứa lời thoại của họ. Cứ như họ muốn nói hết cả phần để nói của người khác. Thứ hai, bọn họ họ đều cực kỳ khao khát sự chú ý từ người khác. Họ luôn ước mình trở thành trung tâm của sự chú ý. Nhưng mục tiêu họ muốn thu hút là khác nhau. Mori thì khỏi nói, ông bác này sẽ muốn hút gái đẹp về cho thoả bản tính dê gái. Còn trái tim thiếu nữ mộng mơ của Sonoko liên tục “bắn” tín hiệu tới mọi chàng trai cô cho là thú vị.

Còn cái thứ ba có lẽ là… phong thái ngủ gật của họ. Có thể nói, cả Kogoro Mori và Sonoko đều là “mục tiêu” ưa thích của Conan. Tôi để ý rằng, khi họ ngã xuống phá án, thần thái cả hai giống đến kỳ lạ.

Cả hai đều rất giàu có

Conan: Điểm chung giữa Sonoko và 'ông râu kẽm' Kogoro Mori

Không dính vô cờ bạc thì Kogoro Mori chắc đã thuộc giới siêu giàu rồi

Có lẽ đây không phải là sự thật. Ban đầu, một người là thiên kim tiểu thư gia tộc Suzuki. Người còn lại là một vị thám tử tư sự nghiệp bết bát, suốt ngày nhậu nhẹt. Nhưng nó chỉ đúng lúc đầu thôi. Mọi chuyện bắt đầu xoay chiều 180 độ khi Conan xắn tay vào việc. Và tất nhiên, khi anh Shinichi bị teo nhỏ thực sự nghiêm túc, thì cái gì đến cũng phải đến. Bằng trình độ phá án siêu đẳng, cậu đã phá hàng trăm vụ án dưới thân phận Mori. Vào lúc này, thám tử Kogoro Mori là một bậc đại thám tử và đang thuộc vào diện siêu giàu (tất nhiên vẫn thua Sonoko). Mỗi tội máu cờ bạc trong ông đã khiến ông mất kha khá vào cá độ đua ngựa.

Dù hơi thiếu chung thuỷ, nhưng trong tim họ vẫn có một người được đặt trên tất cả

Conan: Điểm chung giữa Sonoko và 'ông râu kẽm' Kogoro Mori

Nhưng sau tất cả, dù mang tiếng đào hoa, lăng nhăng ong bướm nhưng cả Kogoro lẫn Sonoko đều vẫn mãi để một người ở vị trí cao nhất trong tim họ

Có thể nói, Kogoro Mori và Sonoko đều là những người có tính đa tình ăn sâu vào máu. Nhưng sau tất cả, họ vẫn luôn giữ một người đặc biệt trong tim. Dù thiên hạ trong Conan có bao nhiêu người, “mục tiêu” đó vẫn không thể nhạt phai. Đối với Sonoko, người mà cô cất giữ trong lòng vẫn mãi là Makoto. Dù anh có đi xa thường xuyên, nhưng cô vẫn chưa hề công khai cặp bồ ai lúc anh đi vắng. Chắc các bạn biết tính cô nàng tiểu thư này rồi. Cô cứ thấy anh nào vừa mắt là tìm cách thu hút người ta ngay lập tức. Vậy mà vì người cô thực sự yêu thương, cô đã đủ dũng khí để kìm nén mình.

Còn thám tử Kogoro Mori thì bao giờ trong trái tim ông cũng có Kisaki Eri. Có lẽ suốt cả cuộc đời, ông sẽ không thể quên được bà ấy. Và bây giờ cũng thế, ông vẫn còn rất yêu Eri. Nhưng lòng tự tôn của ông là rất lớn, nên quay lại vốn dĩ đã không phải lựa chọn. Suy cho cùng, Mori là một người chồng tồi tệ. Rượu chè, gái gú, cờ bạc,… hầu như chưa món gì ông chưa “chơi” (trừ chơi đồ). Nhưng nếu ai dám động vào một sợi tóc của bà ấy, kẻ đó sẽ phải gục ngã dưới chân ông.

>>> Xem thêm: Boruto: Cảm nghĩ của Sasuke sau khi bị đâm hỏng mắt Rinnegan

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Conan tại đây.

}

Tags:
My Hero Academia: Liệu Rewind của Eri có thể hồi phục cho All Might không?
La Vân Hi tái xuất đẹp trai tại phim trường sau tin đồn bị ‘hủy dung’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu