Phim-Truyện

Đặc quyền khi sống trong vũ trụ Dragon Ball

Chia sẽ

Mặc dù thế giới trong series Dragon Ball không hề hoàn hảo, nhưng nó có một số đặc quyền khiến cho chúng ta phải suy nghĩ đến việc sống ở đó.

Một trong những bộ anime nổi tiếng nhất là Dragon Ball của Akira Toriyama, một series thú vị, đã trở thành biểu tượng của thể loại shonen. Dragon Ball hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong những năm qua, nó liên tục cho ra đời các trận chiến và những trạng thái hấp dẫn. Dragon Ball vẫn luôn biết cách tạo ra những nội dung thú vị.

Một trong những khía cạnh hay nhất của Dragon Ball là Trái Đất trong series này tồn tại khá nhiều thứ kì lạ và khác thường, nhưng lại tạo nên sự hấp dẫn. Việc theo dõi anime Dragon Ball rất thú vị, và thế giới trong bộ truyện này cũng vậy, đáng để chúng ta trải nghiệm!

Điều ước từ các viên ngọc rồng

Đặc quyền

Đặc quyền mà nhiều người nhận ra nhất khi sống ở trong bộ truyện Dragon Ball đó chính là những viên ngọc rồng, nó có thể thực hiện rất nhiều điều ước khó khăn, kể cả việc đưa các nhân vật đã chết trở lại

Có rất nhiều sự kiện khác nhau đã xảy ra trong Dragon Ball, nhưng các viên ngọc rồng chính là tên gọi của series, đây là một điều khá quan trọng. Các viên ngọc rồng là những “kho báu” nằm rải rác trên Trái Đất, và bất cứ ai sở hữu được chúng đều có thể thực hiện điều ước. Đặc biệt là khi các điều ước này sẽ thực hiện thành công cả những yêu cầu như hồi sinh những người đã chết.

Công nghệ của Tập đoàn Capsule

Dragon Ball

Tập đoàn Capsule trong thương hiệu Dragon Ball đã hoàn thiện viên Capsule, gần như mọi thứ đều có thể chứa được trong viên Capsule: đồ vật, thực vật, thức ăn, nhà cửa, xe cộ,… kể cả chính con người luôn

Trình độ công nghệ trong vũ trụ Dragon Ball phát triển ở tất cả mọi nơi, nhưng riêng gia đình Briefs đang đạt được bước tiến lớn thông qua Capsule Corporation của họ. Tập đoàn Capsule đã hoàn thiện viên Capsule, gần như mọi thứ đều có thể chứa được trong viên Capsule: đồ vật, thực vật, thức ăn, nhà cửa, xe cộ,… kể cả con người!

Khả năng của những viên Capsule này chỉ được khám phá trong Dragon Ball phần đầu tiên, nhưng về cơ bản thì độ tiện lợi của chúng rất cao và hơn cả thế giới mà chúng ta đang sống.

Có anh hùng bảo vệ thành phố

Đặc quyền

Trong thế giới của bộ truyện Dragon Ball có rất nhiều nhân vật mạnh mẽ, họ giúp bảo vệ hành tinh của chúng ta, ví dụ như Great Saiyaman, đó là một trong những đặc quyền tốt nhất khi mà phải sống ở đây

Về cơ bản thì Dragon Ball cũng có cảnh sát để giữ an toàn cho cộng đồng, giống như ở thế giới thực, còn những nhân vật như Goku thì bảo vệ hành tinh của chúng ta, nhưng họ hành động âm thầm nên công chúng không biết gì về các vấn đề này. Tuy nhiên, những lúc Gohan đi học, ​​anh đã biến thành anh hùng, là Great Saiyaman. Đây thực sự giống như một chi tiết để gây cười, nhưng ít nhất chúng ta sẽ cảm thấy an toàn hơn một chút khi biết rằng Great Saiyaman xuất hiện ở đó vì mình.

Con người có thể học cách bay nếu được đào tạo

Gohan

Bay bằng cách sử dụng tới Ki là một trong những thứ mà con người bình thường trong thương hiệu Dragon Ball có thể dùng, ngay cả khi chúng ta không phá hủy được các ngọn núi bằng sức mạnh của mình

Dragon Ball là một thế giới mà các kỹ năng võ thuật thực sự là điều quan trọng và cần thiết, nhưng sau này nó dần dần thay đổi, đến mức mà các đòn tấn công bằng Ki cùng những trạng thái biến đổi mới chính là yếu tố chính. Phần lớn công chúng trong vũ trụ của Dragon Ball sẽ không thể thành thạo Ki của họ và học cách sử dụng các đòn tấn công bằng sóng năng lượng, nhưng series đã cho thấy một số khả năng nhất định, chẳng hạn như bay, nó không nằm ngoài khả năng của con người. Bay bằng Ki là một trong những thứ mà mọi người có thể sử dụng, ngay cả khi chúng ta không phá hủy được các ngọn núi bằng sức mạnh của mình.

Có sẵn nhiều loại phương tiện di chuyển

Dragon Ball

Và một trong những đặc quyền hay ho nhất khi sống ở thế giới Dragon Ball đó là có cực kỳ nhiều phương tiện di chuyển, thậm chí còn có… cân đẩu vân, nó chỉ dành cho những người có trái tim tinh khiết

Hầu hết các nhân vật bình thường của Dragon Ball đều sử dụng máy bay làm phương tiện di chuyển chính của họ, nhưng bộ truyện cũng còn rất nhiều loại phương tiện thú vị được đánh giá cao. Công nghệ của Tập đoàn Corp chứa rất nhiều phương tiện di chuyển hiệu quả, và cũng có nhiều loại khác trên toàn thế giới. Mọi thứ nói chung đều đã vượt xa hơn rất nhiều so với thế giới của chúng ta, giao thông vận tải cũng vậy. Thậm chí còn có những phương tiện di chuyển để lựa chọn như… cân đẩu vân, nó dành cho những người có trái tim tinh khiết!

>>> Xem thêm: Dragon Ball Super: Majin Buu có thể vẫn là nhân vật mạnh nhất

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

#Dragon Ball

}

Tags:
Game4V tặng giftcode Đại Chiến Tứ Hồn mừng game ra mắt 20/12
Hi hữu: Đàn khỉ hung hãn sát hại 250 con chó để báo thù, có ý định nhắm vào cả trẻ em

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu