Phim-Truyện

Đặc vụ Phil Coulson sẽ trở lại Vũ trụ điện ảnh Marvel

Chia sẽ

Nhân vật Phil Coulson do nam diễn viên Clark Gregg sẽ trở lại MCU trong bộ phim hoạt hình sắp tới của Marvel Studios: What If …?

Phil Coulson là một đặc vụ của SHIELD, xuất hiện lần đầu tiên trong Ironman (2008). Sau đó, nhân vật do Clark Gregg thủ vai tiếp tục góp mặt trong Ironman 2 và Thor trước khi bị giết bởi Loki trong Avengers (2012). Sau đó, nam diễn viên Clark quay trở lại MCU trong bộ phim Captain Marvel ra mắt năm 2019, thủ vai phiên bản hồi trẻ của đặc vụ Coulson. Ngoài ra, nam diễn viên cũng thể hiện vai Phil Coulson trong loạt phim truyền hình Marvel’s Agents of SHIELD. Tuy nhiên, loạt phim không được coi là một phần của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Đặc vụ Phil Coulson sẽ trở lại Vũ trụ điện ảnh Marvel game4v phil coulson3 1024x435 1

Phil Coulson là một đặc vụ của SHIELD, xuất hiện lần đầu tiên trong Ironman (2008).

Sắp tới, khán giả sẽ một lần nữa được thấy đặc vụ Coulson trong bộ phim What  If …?. Bản tóm tắt dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong phim đã xác nhận Clark Gregg sẽ lồng tiếng cho một phiên bản khác của Phil Coulson. Đến nay, chưa có bất cứ thông tin gì xoay quanh phiên bản Phil Coulson này. Thế nhưng, dựa trên những nhân vật  Captain Carter, Doctor Strange Supreme, Zombie Hunter Spider-Man, T’Challa mà trailer What If…? đã tiết lộ, phiên bản mới của Phil Coulson sẽ rất đáng chờ đợi với những ai đã yêu thích nhân vật này.

Đặc vụ Phil Coulson sẽ trở lại Vũ trụ điện ảnh Marvel game4v phil coulson2 1024x576 1

Bản tóm tắt dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong phim đã xác nhận Clark Gregg sẽ lồng tiếng cho một phiên bản khác của Phil Coulson.

What If…? là loạt phim hoạt hình đầu tiên do Marvel Studios sản xuất, phát sóng trên Disney +. Dù là series phim hoạt hình nhưng What If…? cũng là một phần của MCU. Loạt phim sẽ đưa khán giả khám phá Đa vũ trụ, nơi những sự kiện quen thuộc mà người hâm mộ từng biết trong mạch phim chính sẽ không xảy ra hoặc xảy ra theo hướng hoàn toàn khác. Việc này cũng giúp Marvel giới thiệu nhiều phiên bản khác nhau của các nhân vật khán giả yêu thích.

Marvel Studios’ What If …? sẽ khởi chiếu vào ngày 11 tháng 8 trên nền tảng trực tuyến Disney +. Các tập phim sẽ được phát hành vào thứ Tư hàng tuần tương tự Loki.

>>> Xem Thêm: Cách tập cuối Loki thiết lập cho loạt phim What If…?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Chủ tịch Activision Blizzard chính thức từ chức
Conan 1077: ‘Giấc mơ ban ngày’ rốt cuộc là thứ gì?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu