Phim-Truyện

Dân tình mê ‘cặp phụ’ hơn ‘cặp chính’ phim tiên hiệp Ngộ Long

Chia sẽ

Bộ phim tiên hiệp Ngộ Long vừa khép lại nhưng dư âm đối với khán giả vẫn còn. Đặc biệt, cặp phụ trong phim còn được cộng đồng mạng mê đắm hơn cả cặp nam nữ chính Uất Trì Long Viêm – Lưu Huỳnh.

Dân tình mê ‘cặp phụ’ hơn ‘cặp chính’ phim tiên hiệp Ngộ Long game4v ngo long bia 1

Poster phim Ngộ Long.

Ngộ Long (Miss The Dragon 2021) là bộ phim thuộc thể loại tiên hiệp giả tưởng đậm chất Á Đông. Phim chuyển thể từ game cùng tên của Chanh Quang, kể về chuyện tình trải qua 5 kiếp của nữ chính Lưu Huỳnh và một ứng long tu luyện ngàn năm tên là Uất Trì Long Viêm.

Lần đầu gặp gỡ, để rồi vấn vương kéo dài mãi. Trong một lần vô tình Lưu Huỳnh cứu được chú rắn nhỏ mà không ngờ rằng đó là Uất Trì Long Viêm bị thiên lôi đánh trọng thương hóa thành. Vì báo ân mà dần dần 2 người nảy sinh tình cảm khắc cốt ghi tâm.

Ở kiếp thứ 2, Lưu Huỳnh trải qua một đời từ nàng thôn nữ trở thành vương phi nhưng trong lòng vẫn ôm lưu luyến dành cho người ca ca trong mộng. Sang kiếp thứ 3, nữ chính sinh ra và lớn lên trong gia đình võ tướng, gánh trên vai nợ nước thù nhà, đánh tan quân giặc. Cả 3 kiếp này, nam chính vì tin theo lời tiên tri của Mệnh Cách Tinh Quân mà ôm lòng đau như cắt, buộc phải đẩy người con gái mình hết lòng yêu thương bảo vệ trở thành thê tử của người khác.

Ngỡ rằng đến kiếp thứ 4, hai người có thể đoàn tụ. Nào ngờ, Mệnh Cách Tinh Quân lại chính là tên ma đầu giấu mặt, dày công sắp xếp các âm mưu từ đầu. Sau 3 kiếp tu dưỡng, nguyên thần Cực Âm trong Lưu Huỳnh đã được tinh luyện, có thể giúp hắn điều khiển ác ma khắp thiên địa trở thành kẻ thống trị tam giới. Cuối phim, Lưu Huỳnh đã truyền toàn bộ nguyên thần của mình cho Uất Trì Long Viêm để đánh bại Mệnh Cách Tinh Quân. Nhưng vì chịu quá nhiều đau đớn suốt 4 kiếp vẫn không thể ở bên người con gái chàng yêu nên Uất Trì sinh uất hận mà tấn công Thiên Giới. Hiển nhiên, một ứng long nhỏ bé dù có được vạn ma giúp sức cũng chỉ là một hạt bụi đối với thiên đình. May mắn là ở đoạn kết thúc, nam phụ Tuyết Thiên Tầm dùng lưới La Võng thu nguyên thần của Lưu Huỳnh và Uất Trì lại, để nguyên thần của hai người có thể mãi mãi bên nhau ở một kiếp khác.

Xuyên suốt quãng thời gian phim được phát sóng, khán giả cũng có nhiều phản hồi khen chê đều có. Diễn xuất của nam chính Vương Hạc Đệ bị chê là nhạt nhòa, chưa thực sự đạt được xúc cảm nên có. Nữ chính Chúc Tự Đan lại được đánh giá cao về sự biến hóa tính cách nhân vật ứng với 4 kiếp: khi thì là tiểu nha hoàn hiền lành, trong sáng; khi là cô thôn nữ chất phác; lúc là nữ tướng quân oai phong, võ nghệ cao cường; và còn có thể đầy tiên khí khi tu tiên ở núi Côn Luân. Cảnh phim và kỹ xảo cũng được cho là tương đối ổn so với các phim khác cùng thời điểm phát sóng như Thanh Lạc hay Ngọc Chiêu Lệnh…

Dân tình mê ‘cặp phụ’ hơn ‘cặp chính’ phim tiên hiệp Ngộ Long game4v tuyet thien tam

Tuyết Thiên Tầm do Đặng Vi thủ vai.

Tuy nhiên, để lại nhiều dấu ấn và khiến người xem thích thú nhất lại là cặp phụ Tuyết Thiên Tầm (Đặng Vi thủ vai) và Thanh Thanh (Phan Mỹ Diệp thủ vai). Một nam phụ mặt lúc nào cũng như tủ lạnh lại có thể thầm mến một Tiểu Thanh Điểu hoạt bát, ồn ào; rồi vì nàng mà hóa phúc hắc, sủng thê. Có bánh ngon hoặc bảo bối hay hay sẽ tìm lý do vô tình đi công vụ ngang qua mà tạt vào cho nàng xem. Hạ ấn chú “định vị” lên người nàng để dù đi đâu cũng có thể tìm được. Mỗi lần nhìn thấy dung nhan lạnh toát của Tuyết Thiên Tầm là khán giả lại không nhịn được cười thầm. Tuyết Thiên Tầm vốn là Thiên Cô Tinh canh gác Nữ Oa Đài trên trời nhưng vì một lần phạm lỗi mà bị xóa ký ức, đưa đến La Phong Các làm Các chủ. Ở Tuyết Thiên Tầm có thể thấy: một Các chủ tận tâm với chức trách; một người bạn tỷ mỷ với bằng hữu; một nam nhân hết lòng hy sinh cho nữ nhân mình yêu.

Dân tình mê ‘cặp phụ’ hơn ‘cặp chính’ phim tiên hiệp Ngộ Long game4v thanh thanh

Vai diễn Thanh Thanh của Phan Mỹ Diệp.

Nói đến Thanh Thanh, cô vốn là Tiểu Thanh Điểu xinh đẹp nhất thiên địa. Vì kiếp trước dành tình cảm cho Thiên Cô Tinh mà bị đày xuống trần làm một điểu yêu nhỏ bé với tâm nguyện lớn nhất là xóa được vết bớt Lưu Tinh trên trán. Nữ phụ đã đồng hành suốt 5 kiếp cùng nữ chính, chăm sóc, bảo vệ cô. Nhân vật Thanh Thanh đầy hoạt bát, rất vô tư và giàu lòng hiệp nghĩa. Chính sự vô tư, hoạt bát, đáng yêu ấy là thổi một làn gió mới vào trái tim lạnh giá, cô độc của Tuyết Thiên Tầm.

Có rất nhiều khán giả yêu thích phim Ngộ Long đã phải thốt lên. Cặp phụ còn khiến họ u mê lạc lối hơn cả cặp chính. Ngay cả cảnh ghen tuông, cách tỏ tình cũng đáng yêu, ngọt sún răng. Hơn hết tất cả là cách họ hy sinh bản thân để bảo vệ người yêu, bảo vệ bạn bè, đánh bại cái ác.

>>> Xem thêm: Tân Thiên Long Bát Bộ 2019 vẫn mất hút ở năm 2021.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Game mobile nào hiện đứng top 1 tại App Store Trung Quốc?
Sao nam Sơn Hà Lệnh báo cảnh sát vì bị xâm phạm quyền riêng tư

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu