Phim-Truyện

Đạo diễn Chris Columbus ngỏ ý muốn làm phần hậu truyện của Harry Potter

Chia sẽ

Đạo diễn 2 phần đầu tiên của series Harry Potter – Chris Columbus đã tiết lộ ý muốn được làm hậu truyện “Harry Potter và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa”.

Đạo diễn Chris Columbus ngỏ ý muốn làm phần hậu truyện của Harry Potter

Đạo diễn Chris Columbus muốn làm phần hậu truyện của Harry Potter

Nhân kỷ niệm 20 năm của series phim huyển thoại Harry Potter, đạo diễn 2 phần đầu của loạt phim là Chris Columbus đã tiết lộ ý muốn được làm phần phim “Harry Potter và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa”.

Ông chia sẻ cảm nghĩ của bản thân với tạp chí Variety: “Tôi rất khát khao được đạo diễn bản điện ảnh của tác phẩm “Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa”. Bộ 3 diễn viên chính của phim đang ở độ tuổi phù hợp để đóng những vai đó: Radcliffe 32 tuổi, Grint 33 tuổi và Watson 31. Đó là một tưởng tượng nhỏ của tôi”

Ngay sau khi vị đạo diễn lừng danh chia sẻ về mong muốn của bản thân thì nhiều fan hâm mộ cũng lên tiếng ủng hộ và đồng tình việc phần hậu truyện Harry Potter và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa được sản xuất.

Tuy loại phim Harry Potter đã kết thúc khá lâu rồi nhưng tình cảm người hâm mộ dành cho nó vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt, nhiều fan hi vọng rằng Harry Potter và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa sẽ sớm được mang lên màn ảnh rộng cũng như hé lộ về cuộc sống của các nhân vật nhiều năm sau các sự kiện trong Harry Potter diễn ra.

Tuy nhiên mong ước này vô cùng khó để xảy ra khi hiện tại tác giả J.K. Rowling đang bận rộn với những dự án liên quan đến Fantastic Beasts, và nếu Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa thật sự được chuyển thể thành phim thì nó cũng chẳng ra mắt trong tương lai gần.

Đạo diễn Chris Columbus ngỏ ý muốn làm phần hậu truyện của Harry Potter harry 1636603464 14

Các fan hi vọng rằng phần hậu truyện của Harry Potter sẽ sớm được sản xuất

Harry Potter và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa lấy bối cảnh 19 năm sau trận chiến ở Hogwarts, thế giới đã thay đổi rất nhiều và tốt lên khi không có Voldemort. Hermione Granger và Ron Weasley đã kết hôn và họ có với nhau 2 đứa con là Rose Granger Weasley và Hugo Granger Weasley, Hermione cũng chính là Bộ trưởng Bộ Pháp Thuật hiện tại còn Ron thì ở nhà chăm sóc và giáo dục các con. Harry Potter và Ginny Weasley cũng đã kết hôn và có với nhau 3 đứa con lần lượt là James Sirius Potter, Albus Severus Potter và Lily Luna Potter. Harry cũng là một viên chức của Bộ Pháp Thuật ở vị trí là Cục Trưởng Cục Thi Hành Luật lệ Pháp Thuật.

Một số thay đổi khác đáng chú ý là Giáo sư McGonagall đã là hiệu trưởng trường Hogwarts, Draco Malfoy kết hôn với Astoria Greengrass và sinh ra được một cậu con trai đặt tên là Scorpius Malfoy. Cậu bé Scorpius bị người ta gắn cho biệt hiệu là con trai của Voldemort chỉ vì một tin đồn thất thiệt là Astoria không thể sinh con. Lucius Malfoy và Draco Malfoy thèm người nối dõi nên đã dùng cái xoay thời gian để trở về quá khứ thời của Voldemort để có một đứa con.

Câu truyện mở đầu chính bằng đoạn cuối của hồi kết phần 7. Gia đình Potter, gia đình Weasley và gia đình Malfoy đang đưa những đứa con của mình đi học tại nhà ga Ngã tư Vua, sân ga 9 – 3/4 để lên tàu tốc hành Hogwarts. Cũng tại đây đứa con trai thứ hai của Harry là Albus Severus Potter và con trai duy nhất của Draco là Scorpius Malfoy cùng nhập học năm thứ nhất tại Hogwarts. Albus đã bày tỏ sự không tự tin đối với ba của mình và tuy có nhận được lời khuyên nhưng vẻ tự ti vẫn hiển thị trên nét mặt cậu bé. Đứa con này của Harry vì mặc cảm giữa sự vĩ đại của người cha và sự tầm thường của mình và theo như phỏng đoán thì tác giả J.K Rowling coi cậu bé là nhân vật chính của phần thứ 8.

>>> Xem Thêm: Đánh giá và giải thích lý do Arcane: League of Legends thành công

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags:
Doanh thu quý của Tencent tăng 9%, giảm mạnh tỉ lệ phân khúc game dành cho trẻ em
Naruto Shippuden hợp tác cùng Fortnite trong sự kiện sắp tới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu