Phim-Truyện

Dave Bautista lên tiếng xác nhận sẽ chia tay MCU sau Guardians of the Galaxy Vol 3

Chia sẽ

Guardians of the Galaxy 3 là thời điểm rất nhiều nhân vật chủ chốt của Vệ Binh Dải Ngân Hà nói lời tạm biệt, Dave Bautista là người đầu tiên chia tay MCU sau Vol 3.

Dave Bautista lên tiếng xác nhận sẽ chia tay MCU sau Guardians of the Galaxy Vol 3

Dave Bautista lên tiếng xác nhận sẽ chia tay MCU sau Guardians of the Galaxy Vol 3

Vệ binh dải Ngân Hà 3 (tựa gốc tiếng Anh: Guardians of the Galaxy Vol 3) là tác phẩm của Marvel Comics, do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phát hành. Phim là phần tiếp theo của Vệ binh dải Ngân Hà (2014) và Vệ binh dải Ngân Hà 2 (2017), là phần cuối cùng của bộ ba Vệ binh dải Ngân Hà và là là bộ phim thứ 32 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do James Gunn viết kịch bản và đạo diễn, đồng thời có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Chris Pratt, Zoe Saldaña, Dave Bautista, Karen Gillan, Pom Klementieff, Vin Diesel, Bradley Cooper, Will Poulter, Elizabeth Debicki và Sylvester Stallone.

Cốt truyện của phim sẽ bắt đầu sau khi mua Knowhere từ Collector , Guardians of the Galaxy cố gắng biến nó thành nơi trú ẩn an toàn cho những người tị nạn hậu Cú búng tay của Thanos. Nhưng sau một cuộc tấn công bất ngờ đã xảy ra và Peter Quill , người vẫn đang đau khổ vì mất đi Gamora, phải tập hợp các Vệ binh để thực hiện sứ mệnh bảo vệ vũ trụ và bảo vệ mọi người hỏi kẻ thù mới nguy hiểm.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 được cho là bộ phim riêng cuối cùng của Vệ Binh Dải Ngân Hà và khán giả sẽ phải nói lời chia tay với một trong số các nhân vật thuộc dàn Vệ Binh. Dave Bautista là người đầu tiên xác nhận bản thân sẽ nói lời chia tay MCU sau Volume 3.

Dave Bautista lên tiếng xác nhận sẽ chia tay MCU sau Guardians of the Galaxy Vol 3 guardians of the galaxy vol 3 1 game4v 1672885438 63 1

Ngoài Drax của Dave Bautista thì Vol 3 sẽ còn nói lời tạm biệt với nhiều nhân vật khác

“Tôi rất biết ơn Drax và tôi yêu anh ấy” – Dave Bautista xác nhận sẽ chia tay MCU sau Guardians of the Galaxy 3.

“Tôi sẽ bước sang tuổi 54 vào thời điểm Guardians of the Galaxy 3 ra mắt và việc cởi trần ngày càng khó khăn với tôi. Cuộc hành trình đã đi hết một vòng. Giờ là lúc tôi bước sang một bên và kết thúc nó.”

Guardians of the Galaxy Vol 3 ra mắt vào tháng 5 năm 2023 sẽ là dấu chấm hết cho chặng đường 10 năm của đội dân phòng dải ngân hà.

Trong một buổi phỏng vấn trước đó thì đạo diễn James Gunn đã xác nhận rằng Vol 3 của Guardians of the Galaxy là “lần cuối cùng mọi người được thấy đội Vệ binh này.”

“Đây là kết thúc cho chúng tôi” – Ông nói trên podcast của Deadline’s Hero Nation. Tuy nhiên Vol 3 cũng không chia tay toàn bộ các diễn viên, theo như Gunn thì Guardians of the Galaxy kết thúc không có nghĩa là các nhân vật trong đội Vệ Binh cũng biến mất theo, đạo diễn đã khẳng định rằng không có chuyện là toàn bộ nhân vật sẽ phải ra đi, sẽ có một vài nhân vật vẫn sẽ tiếp tục góp mặt trong những bộ phim mới thuộc MCU.

>>> Xem Thêm: Thành công bất ngờ của Bocchi the Rock! lại mang đến rắc rối cho tác giả

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Guardians of the Galaxy #Guardians of the Galaxy 3 #Guardians of the Galaxy Vol 3.

}

Tags: , ,
Dù Avatar 2 thống trị phòng vé thế giới nhưng vẫn để thua anime Slam Dunk tại Nhật
Warner Bros đã lên kế hoạch thay thế Superman Henry Cavill từ năm 2018

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu