Phim-Truyện

Điểm tin nóng về những Anime mới chuẩn bị ra mắt trong tháng 11

Chia sẽ

Tháng 11 đang nóng với những điểm tin ngắn về các Anime mới sắp ra mắt, hãy cùng Game4V xem đó là những Anime nào nhé.

1. Suzume no Tojimari 

Suzume no Tojimari, bộ phim mới nhất từ Makoto Shinkai của Your name. đã tiết lộ một đoạn trailer mới đầy cảm xúc chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ chuẩn bị có những màn nghẹn khó tả không thua kém gì những phim trước đây. Phim sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2022, hoặc ngày bộ phim công chiếu, đoạn giới thiệu xem trước những thử thách mà nữ anh hùng nổi tiếng và Sota bí ẩn phải đối mặt.

Suzume no Tojimari theo chân Suzume, một cô gái mười bảy tuổi sống trong một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu. Sau khi gặp một người đàn ông trẻ trên hành trình tìm kiếm cánh cửa, cô phát hiện ra một cánh cửa kỳ lạ, cũ kỹ nhưng vẫn đứng vững bất chấp những đống đổ nát xung quanh nó. Chẳng bao lâu sau, những cánh cửa trên khắp Nhật Bản bắt đầu mở ra, mang theo những điều bất hạnh từ bên ngoài. Vì vậy, Suzume phải bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình để đóng những cánh cửa này. Suzume no Tojimari khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Phim sẽ chiếu bên ngoài châu Á vào đầu năm 2023 thông qua Crunchyroll.

2. Baby Yoda 

Điểm tin nóng về những Anime mới chuẩn bị ra mắt trong tháng 11 diem tin anime thang 11 1 1668396044 45

Studio Ghibli và Star Wars cùng hợp tác để tạo ra phim hoạth ình ngắn cho Baby Yoda của Mandalorian và những chú tiểu trong My Neighbor Totoro. Với tựa đề Grogu and the Dust Bunnies, bộ phim ngắn hiện có sẵn để xem trên Disney + ở Hoa Kỳ và Nhật Bản. Phim sẽ được đạo diễn bởi Katsuya Kondo, người đã từng làm việc về hoạt hình, thiết kế nhân vật, v.v. cho vô số bộ phim của Ghibli, bao gồm My Neighbor Totoro, Howl’s Moving Castle và Ponyo. Đạo diễn Hayao Miyazaki và nhà sản xuất Toshio Suzuki là những người bạn lâu năm của Kathleen Kennedy, chủ tịch của Lucasfilm, người đã mở đường cho bộ phim ngắn này được thực hiện. Grogu and the Dust Bunnies hiện có thể được phát trực tuyến qua Disney + ở Hoa Kỳ và Nhật Bản.

3. Kizuna AI

Trong khi thông tin về dàn diễn viên và đoàn làm phim vẫn chưa được công bố, một teaser hình ảnh minh họa bởi nhà thiết kế nhân vật ban đầu của cô, En Morikura, đã được tiết lộ. Kizuna no Allele lần đầu tiên được công bố tại Kizuna AI The Last Live “xin chào, thế giới 2022”, buổi hòa nhạc cuối cùng của VTuber trước khi cô ấy gián đoạn vô thời hạn, vẫn đang tiếp tục.

Điểm tin nóng về những Anime mới chuẩn bị ra mắt trong tháng 11 diem tin anime thang 11 2 1668396046 34

Sau khi ra mắt vào năm 2016, Kizuna AI tiếp tục trở thành người tiên phong cho hiện tượng VTuber (Youtuber ảo) thu hút cả khán giả Nhật Bản và nước ngoài. Với tư cách là một trí tuệ nhân tạo tự xưng, cô ấy hát, nhảy, chơi trò chơi và hơn thế nữa, cả trong và ngoài kênh YouTube của cô ấy. Kể từ tháng 11 năm 2022, kênh chính của cô ấy, A.I. Kênh, có hơn 3 triệu người đăng ký. Kizuna no Allele sẽ phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2023.

#Baby Yoda Short #Kizuna Ai #Suzume no Tojimari

}

Tags: , ,
Studio đứng sau God Of War Ragnarök hé lộ tựa game tiếp theo trên PlayStation
Jurassic World Dominion là tác phẩm thứ hai cán mốc doanh thu 1 Tỷ USD trong năm nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu