Phim-Truyện

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1037

Chia sẽ

Ngoài những thông tin Spoiler đã xuất hiện từ trước thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1037.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1037

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1037

Tiêu đề manga One Piece chap 1037: “Tửu Long Bát Quái”.

Trang bìa chương: Chuyến Du Hành Vô Cảm Vol 2: “Tiếng thở dài của Judge”. Trong trang bìa, Judge đang nhìn vào vô định khi đứng trong lâu đài của mình. Ichiji và Reiju đang ngồi cạnh hắn.

Chương mới bắt đầu ở “Hoa Đô”. Người dân vẫn đang tận hưởng lễ hội, mặc dù nó đã kết thúc. Một số trẻ em và người lớn đang viết những điều ước lên những chiếc đèn lồng bằng giấy để gửi đến tổ tiên của họ và thực hiện những điều ước. Chuyển cảnh đến mái vòm của lâu đài. Cuộc chiến giữa Luffy và Kaido đã dừng lại. Luffy ngạc nhiên nhìn Kaido (đã trở lại hình dạng con người) vì Kaido có một thùng rượu sake và đang thong thả uống nó. Kaido nói rằng hắn uống rượu vì hôm nay là ngày diễn ra “Hỏa Hội” ở Hoa Đô. Đột nhiên, Kaido bắt đầu bật cười và bật khóc.

Luffy cởi áo choàng và chạy về phía Kaido. Kaido tiếp tục cười, hắn dựa vào cây chùy của mình để không bị ngã. Kaido nói rằng say rượu sẽ không làm hắn yếu đi.

Luffy thổi phồng cánh tay phải của mình và kéo dài nó ra để tấn công Kaido khi hắn tiếp tục nói. Luffy tấn công Kaido, nhưng Kaido nhảy tới và cười rồi né đòn bằng một kỹ thuật mới mang tên “Shuron Hakke” (Tửu Long Bát Quái).

Kaido chuyển sang dạng lai của mình và sử dụng một phong cách chiến đấu mới. Đòn tấn công của Kaido mạnh đến mức những người ở Sảnh Sân Khấu có thể thấy một phần của mái nhà sụp đổ như thế nào. Kaido chuyển sang dạng rồng của mình. Hắn nằm trên mặt đất, quay cuồng vì say xỉn. Cả lâu đài và hòn đảo đều bị phá hủy một nửa!

Tuy đau đớn nhưng Luffy vẫn đứng dậy và chạy về phía Kaido. Khi Luffy chuẩn bị tiếp cận Kaido, hắn tấn công Luffy.

Kaidou: “Tatsu Maki Kaifuu” (Đại Long Quyển Tức Diệt).

Luffy xoay sở để làm chệch hướng một trong những lưỡi phong kiếm của Kaido, thứ có thể cắt một đôi tảng đá một cách dễ dàng. Kaido chuyển sang dạng lai và bắt đầu khóc không kiểm soát. Kaido chuẩn bị tấn công Luffy một lần nữa bằng chùy của mình. Hắn cố gắng tấn công Luffy bằng “Lôi Minh Bát Quái”, nhưng ngay trước khi hắn có thể làm điều đó, Luffy đã nhảy lên và né đòn. Luffy dựa vào chùy của Kaido để đẩy mình về phía hắn, và trong một trang đôi, cậu ấy đã đá vào cằm Kaidou bằng một cú đá cực mạnh bằng chân trái mà cậu ấy đã duỗi ra ngay trước đó. Đòn tấn công rất mạnh, với ánh sáng đen.

Nhưng Kaido không bỏ cuộc, và cố gắng bắt được chân phải của Luffy bằng đuôi của mình. Kaidou (vẫn đang khóc) kéo Luffy về phía mình bằng cái đuôi của hắn và cả hai đều va chạm bằng một cái húc đầu rất mạnh. Tác động là rất lớn và rất nhiều ánh sáng đen phát ra từ nó. Nhưng đầu của Luffy và Kaido không chạm vào nhau. Tuy nhiên, Kaido chiếm ưu thế hơn Luffy và khiến cậu văng đi. Sau vụ va chạm, có vẻ như cơn say của Kaido đã hết.

Đột nhiên, Kaido tức giận và trở nên rất hung hăng. Sau đó, hắn tấn công Luffy bằng “Bolo Breath”.

Ngay trước khi đánh hắn, Luffy thấy rằng Kaido bắt đầu xoay chùy của mình theo vòng tròn. Trong một trang đôi khác, Luffy và Kaidou tấn công cùng một lúc.

Luffy tấn công Kaidou bằng rất nhiều cú đấm khổng lồ với “Haki Bá Vương”. Kaidou phản công bằng cách vung chùy của mình và tránh các cú đấm. Mặc dù cả hai đòn tấn công đều dày đặc, nhưng đôi khi cả Luffy và Kaidou đều đánh trúng đối thủ.

Luffy làm chậm cuộc tấn công của mình và chặn chùy của Kaido bằng tay trái. Sau đó, cậu duỗi chân trái của mình, tung chân lên, và tung một cú đá mạnh vào bụng Kaido. Đôi mắt của Kaidou trở nên trống rỗng và máu trào ra từ miệng. Luffy nhìn hắn rất nghiêm túc và tức giận.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1037 op 1037 02 game4v 1642039315 3

Ngay cả Ngũ Lão Tinh cũng phải khiếp sợ về một “Trái Ác Quỷ” nào đó

Chuyển cảnh đến tận cùng của Red Line, đến “Vùng Đất Thánh Mary Geoise”. “Ngũ Lão Tinh” được tập hợp tại “Lâu đài Pangea”. Họ đang bàn bạc về tình hình chiến sự tại Wano cũng như mục tiêu đang săn đuổi là Nico Robin.

Tại vùng biển gần Wano. Đội tàu của Chính phủ Thế giới đã có mặt. Một trong những đặc vụ của chính phủ báo cáo tình hình qua Den Den Mushi.

Đặc vụ quan sát thứ gì đó bằng ống nhòm từ một trong những con tàu, anh ta bị sốc khi nhìn thấy một bóng đen khổng lồ đang tiến đến gần.

Quay lại “Lâu đài Pangea” trong “Mary Geoise”.

Ngũ Lão Tinh với vết bớt trên trán: “Không… Điều đó là không thể !!”

Ngay cả với chúng ta, “Trái Ác Quỷ” đó đã trở thành một huyền thoại. Trong nhiều thế kỷ qua, nó thậm chí chưa một lần “thức tỉnh”.

Ngũ Lão Tinh với mái tóc vàng và bộ râu ngắn: “Vậy thì tại sao Chính phủ thế giới lại cố đình đặt cho “Trái Ác Quỷ” đó một cái tên khác?”

Lý do là họ muốn xóa tên ban đầu của loại trái cây đó trong lịch sử?

Những gì Đặc vụ Chính phủ đang nhìn thấy được tiết lộ. Cái bóng khổng lồ là Zunesha, con voi khổng lồ mang hòn đảo Zou trên lưng. Zunesha đứng ngay sau hạm đội của Chính phủ Thế giới ở vùng biển gần Wano quốc.

Đó cũng là những diễn biến cuối cùng của manga One Piece chap 1037, tuần sau không có chap mới.

>>> Xem Thêm: Nguyên nhân tổng biên tập của Daily Bugle – J. Jonah Jameson lại vô cùng căm ghét Spider-Man

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Xung đột giữa các hãng trong ngành game diễn ra chủ yếu trên phương diện nào?
Các pro và streamer Valorant nói gì về đợt buff gần đây của khẩu Ares?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu