Phim-Truyện

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1060

Chia sẽ

Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1060.

Tên chương: “Ước mơ của Luffy.”

Trang màu đôi tuần này là Băng Mũ Rơm được vẽ lại từ 1 bức trang màu đôi cũ với đủ 10 thành viên. Trên tàu Sunny, Luffy hét lên rằng tờ báo đã viết sai sự thật về Sabo. Cậu đảm bảo rằng Sabo sẽ không làm điều gì kinh khủng như giết cha của Vivi như tờ báo nói. Robin cũng đồng ý, cô nói mục tiêu của Quân Cách Mạng là các quý tộc thế giới chứ không phải các vị vua.

Thông tin tờ báo được tiết lộ: [Quân Cách Mạng tuyên chiến với Thiên Long Nhân. Trưởng tham mưu Quân Cách Mạng Sabo đã ám sát vua Cobra của Alabasta. Con gái của nhà vua, Vivi hiện đang mất tích.]

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1060

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1060

Luffy bảo đổi lộ trình hướng về Alabasta ngay lập tức. Zoro hỏi Luffy làm được gì khi tới đó nếu những gì trên báo là đúng, dù chỉ là phần vua Cobra bị giết. Và Vivi cũng không có ở Alabasta, lần cuối cô ấy xuất hiện là ở Mary Geoise. Luffy lại bảo chuyển hướng đến Mary Geoise. Caribou, lúc này đang bị nhốt trong 1 thùng gỗ, hắn nghe được từ “Mary Geoise” nên hốt hoảng và muốn nghe rõ những gì Luffy nói. Zoro bảo Mary Geoise là sân nhà của Hải Quân và hỏi Luffy muốn chạm trán chúng thật à. Luffy hỏi có phải Zoro đang sợ không nhưng Zoro bảo anh đang cố giúp Luffy bình tĩnh vì giờ cậu chẳng thể làm gì giúp Vivi cả. Sanji lúc này rất lo cho Vivi và đang cầu cho cô được bình an. Chopper nhớ lại lúc ở Alabasta và nói rằng Cobra là một vị vua tốt. Usopp cũng đồng ý với nhận xét đó. Nami rất lo lắng cho cả về tình cảnh lẫn cảm xúc hiện giờ của Vivi. Jinbei nhận xét hội nghị Levely năm nay đã trở thành một mớ hỗn độn.

Franky cũng nhớ về lần gặp Sabo ở Dressrosa. Brook nói ông chưa từng nghe về chế độ độc tài ở Alabasta. Nami, Luffy và Chopper quyết định đi giúp Vivi nhưng bị Zoro ngăn lại. Thật ngạc nhiên khi trong những giây phút quan trọng nhất thì anh “Đầu Rêu” lại là người giữ được cái đầu lạnh và tỉnh táo nhất. Tất nhiên là sự ngăn cản của Zoro đã làm phật lòng cả team và họ thay nhau gọi anh bằng những biệt danh như: Đầu rêu, đầu tảo xanh,… Robin tiếp tục nói các thông tin trong tờ báo, những việc đã xảy ra khi họ còn ở Wano. Để xóa bỏ hệ thống Thất Vũ Hải về cơ bản là họ đã thả cho những tên hải tặc tầm cỡ mặc sức tung hoành. Và cuối cùng việc đó… Đã dẫn đến sự thành lập của Cross Guild và sự ra đời của một Tứ Hoàng khác, “Hề Thiên Tài Buggy”!”

Robin hỏi Luffy có muốn biết thông tin những tên khác có liên quan đến cậu không nhưng Luffy bảo Robin hãy nói với cậu nếu chuyện đó thật sự nghiêm trọng.  Luffy xác nhận lần nữa chuyện Sabo không phải là thủ phạm. Cậu nói Sabo chỉ muốn giải thoát cho tất cả mọi người vì lúc bé anh ấy đã phải sống trong cảnh kiềm kẹp không hạnh phúc trong chính ngôi nhà của mình. Hồi tưởng về lúc đó và Sabo nói: “Tôi muốn nhìn ra thế giới rộng lớn này và viết một cuốn sách về nó!”

Luffy nói cậu, Ace và Sabo đã cùng hứa với nhau, và cậu sẽ…

Cả băng đều sửng sốt khi nghe những gì Luffy nói:

Zoro: “Hả?”

Jinbei: “Hửm? Cậu nói gì thế?”

Nami: “Eehh?”

Brook: “Yohoho, Vui đấy!”

Usopp: “Này, đợi đã, cậu định…”

Franky: “Wahaha, tuyệt vời, đỉnh chóp luôn”

Sanji: “Dahahaha, khám não nó phát Chopper”

Robin:….

Chopper: “Waah~”

Usopp: “Cậu thực sự nghĩ mình sẽ làm được ư?”

Luffy: “Tôi có thể làm được nếu tôi trở thành Vua hải tặc!”

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1060 op 1060 002 game4v 1663297269 34

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1060: Trở thành Vua Hải Tặc chỉ là “bước đệm” để Luffy thực hiện ước mơ

Chuyển cảnh sang trụ sở Hải Quân, phía Hải Quân lúc này đang nghe lén cuộc trò chuyện của Dragon và Sabo. Họ xác nhận đây là tình huống khẩn cấp vì Quân Cách Mạng không sử dụng ốc sên trắng(Chống nghe trộm). Hải Quân xác nhận Sabo đang ở Lulucia. Ngũ Lão Tinh cũng đang bàn về việc này. Họ không hiểu sao Sabo lại ở Lulucia nhưng rồi nhận ra đây là trong những quốc gia trong sự kiện Cách Mạng Bát Quốc vừa diễn ra gần đây, và đó là nơi ẩn náu hoàn hảo cho Sabo. Im cũng xuất hiện và đang ở trong căn phòng quen thuộc của hắn. Khi biết Sabo đang ở Lulucia, một Ngũ Lão Tinh nói Sabo thật đen đủi, một người khác nói đây là số phận. Tại Vương quốc Kamabakka. Sabo thông qua Den Den Mushi nói rằng mình không ám sát vua Cobra. Các thành viên Quân Cách Mạng mừng rỡ vì điều đó.

Sabo nói tiếp rằng tại Mary Geoise, anh đã thấy một điều không thể tin được. Lúc này tại vương quốc Lulucia, bầu trời nơi đó bỗng tối sầm lại. Người dân vương quốc nhận thấy ở phía trên họ có thứ gì đó rất lớn. Trong hoàng cung, vua Seki và công chúa Comane đang bị giam giữ. Họ có răng nanh dài và đôi mắt nhọn, giống như Ma Cà Rồng. Vua Seki nói một khi Hải Quân đến thì những kẻ phản loạn sẽ bị xử tử. Những người bắt giữ họ nói rằng họ không muốn làm hại cả hai mà chỉ muốn vua Seki thừa nhận việc làm sai trái của mình.

Sabo tiếp tục nói: “Bên trong lâu đài Pangea, trên ngai vàng…”

Im lúc này dùng bút đánh dấu X vào vị trí vương quốc Lulucia trên bản đồ. Người dân Lulucia nhận ra cái bóng đen càng lúc càng lớn dần.

Sabo: “Trên ngai vàng đó, nơi đang lẽ không nên có “Vua của Thế Giới”…”

Vô số tia sáng từ trên bầu trời dội thẳng xuống vương quốc Lulucia. Những vụ nổ từ nó tạo thành 1 khối cầu bao trọn lấy cả vương quốc. Hải Quân xác nhận một trận động đất vừa xảy ra ở bờ biển phía đông nam và nói hãy cẩn thận với cơn sóng thần sắp ập tới. Phía Dragon mất liên lạc với Sabo, Koala cố gắng gọi tên Sabo.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1060 op 1060 003 game4v 1663297276 88

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1060: Im-Sama đã hủy diệt cả quốc gia chỉ trong nháy mắt

Vài ngày sau, trên tàu Sunny. Cả băng đến một vùng biển nào đó rất lạnh. Jinbei đang lái tàu và hỏi Nami còn bao xa để tới hòn đảo kế tiếp. Nami nói rằng cô cảm nhận được cả đám đang ở trong vùng khí hậu của một hòn đảo và đó là đảo mùa đông với khí hậu vô cùng khắc nghiệt. Robin khen Chopper trông rất tuyệt với chiến mũ Amigasa mà Otama đã đan cho cậu. Chopper nói rằng với chiếc mũ này thì cậu chẳng sợ trận bão tuyết nào cả. Băng Mũ Rơm nhận thấy một cơn lốc xoáy ở trước mặt họ. Jinbei nói rằng đó là kết quả của việc một lõi ấm được làm nóng ở nơi khác bị đẩy lên trên. Nami đồ rằng sự khác biệt về nhiệt độ đã dẫn đến hiện tượng đó. Jinbei nói cần phải ra khỏi đó nếu không sẽ bị cuốn vào.

Luffy cảm nhận được có ai ở trong lốc xoáy đó. Cả nhóm nghĩ rằng chuyện đó là không thể, nếu có thì chỉ có thể là tiên cá. Nhưng Sanji lại nói Luffy đã đúng và anh cũng cảm nhận được tiếng khóc của một người phụ nữ. Nami hỏi lại Luffy lần nữa cho chắc và nói rằng dù là thật thì chúng ta có thể làm gì. Zoro bảo cứ để anh cắt nó. Sanji cảnh cáo Zoro không được cắt trúng người phụ nữ đó.

Zoro cắt đôi lốc xoáy. Chopper Mũ Amigasa lúc này mới tham gia cuộc trò chuyện của cả nhóm. Cậu đang định hỏi gì thì gió cuốn cậu bay đi luôn. Usopp giật mình vì không hiểu tại sao Chopper lại bay lên trời. Luffy thấy Chopper bay lên nên dùng tay kéo cậu ta lại. Thế nhưng Luffy cũng bị bay theo Chopper. Usopp lại giật mình lần nữa. Usopp nhìn về phía Luffy Chopper và nhận ra có một đứa trẻ bay về phía họ. Đó là Bonney ở dạng một đứa trẻ và đang ngủ.

[Thành viên của Thế Hệ Tồi Tệ, “Đại Thực” Jewelry Bonney, tiền truy nã 320 triệu Beri.]

Hết chương, tuần sau vẫn có chương mới.

>>> Xem Thêm: Tác giả Your Lie in April chia sẻ thông tin đầu tiên về tác phẩm tiếp theo

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Unity ra sao sau khi AppLovin dừng việc mua lại công ty?
Naruto: Tội lỗi của Madara đã khiến thế giới trở nên rối ren hơn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu