Phim-Truyện

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1064

Chia sẽ

Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1064.

Tên chương: “Egghead Lab Phase.”

Trang bìa: “Germa 66: Ahh… Chuyến du hành vô cảm Vol 22”: Băng Hải Tặc Râu Đen, Kuzan và Augur. Trong trang bìa, Kuzan và Augur đang ở trên thuyền cùng với Pudding đang bị bắt.

Tiếp tục với chương trước, Râu Đen tiếp cận Law với bàn tay đang sử dụng sức mạnh trái Gura. Hắn nói rằng Law sẽ không thoát khỏi tay hắn dù có trốn đến đâu đi nữa. Law kích hoạt sức mạnh thức tỉnh, R-Room. Law ra lệnh cho Hakugan chuẩn bị cho tàu Polar Tang ứng chiến và Shachi cùng Penguin tiến ra biển. Law sử dụng Room Amputate(Phòng Cưa) cắt Stronger ra làm hai. Teach nhận ra năng lực của Law đã thức tỉnh vì sức mạnh của Law khác với những gì hắn biết.

Teach tung Gravity Crush và làm hòn đảo rung chuyển. Các thành viên băng Heart cũng bị ảnh hưởng. Teach, Doc Q, Stron và ger cùng rơi xuống. Doc Q tức giận vì nghĩ Stron và ger đã chết. Hắn ném những quả Bom Táo về phía băng Heart. Shachi bất ngờ từ dưới nước lao lên và một một lượng nước lớn về phía Doc Q. Loạt đạn nước thổi đống Boom văng vào Doc Q và phát nổ. Shachi nói mình đến từ cảng Frigid của biển Bắc, và băng Râu Đen chớ nên coi thường họ. Shachi nói tiếp trong một cuộc Hải Chiến đừng nghĩ sẽ có thể đánh bại họ dễ dàng, những gì họ cần làm là đánh chìm tàu của đối thủ. Bepo báo cho Jean Bart về vị trí của Augur nhờ đôi tai siêu thính của mình. Jean Bart xuất hiện sau lưng Law và che chắn cho anh. Van Augur bắn vào Jean Bart và nhận ra anh ta rất cứng cáp.

Với sự hậu thuẫn sau lưng, Law tung K-Room về phía Teach. Law đâm xuyên thanh kiếm khổng lồ qua người Teach và sử dụng Shock Wille. Teach hét lên đau đớn và thắc mắc về đòn tấn công của Law. Augur dịch chuyển hắn lên chỗ Teach rồi dịch chuyển cả hai xuống chỗ Law. Augur nói mọi sự thành ra thế này là bởi bản tính nóng vội không có kế hoạch của Teach. Augur hỏi Teach có nên rút lui không nhưng Teach nói tiến liên là lựa chọn duy nhất của bọn chúng. Law hỏi Teach có phải băng của hắn toàn những kẻ sử dụng trái ác quỷ hay không, và nếu vậy thì biển chính là điểm yếu lớn nhất của bọn chúng. Teach nói lại rằng đó không phải là điểm yếu mà là lợi thế của bọn chúng. Dẫu sao thì đó cũng chính là bản chất của trái ác quỷ. Lúc này ngoài biển, thuyền của Râu Đen đang bị tấn công từ dưới biển bởi băng Heart.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1064

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1064

Trong phòng giam, 2 tên thuộc hạ Râu Đen đang canh giữ Pudding, người đã bị bắt trong trang bìa. Hai tên thuộc hạ nói rằng không ngờ băng Heart lại giỏi thủy chiến đến như vậy. Nhưng chúng không sợ hãi vì chúng nói rằng chỉ huy của chúng rất mạnh. Pudidng nói nếu Mama của cô còn sống thì bọn chúng sẽ chẳng dám nói những điều như thế. Tên lính canh cười và nói với Pudding kẻ mà Teach đang đối đầu lúc này chính là một trong những tên Hải Tặc chịu trách nhiệm cho cái chết của Big Mom. Một tên khác nói nếu cứ bấu víu vào đám huyền thoại cũ rích như thế thì sẽ không thể nào tiến vào thời đại mới.

Trở lại với cuộc chiến của Law và Teach. Law dùng K-Room tấn công và Teach dùng năng lực Gura để đỡ đòn. Đòn cuối cùng Teach dùng trước khi chuyển cảnh là Kurouzu(Hắc Thủy). Chuyển cảnh sang Tổng Bộ Hải Quân. Họ đang nhận tin tức từ đảo Winner ở Tân Thế Giới, thông tin nói rằng Tứ Hoàng Râu Đen vẫn đang chiến đấu với Trafalgar Law. Akainu tức giận vì trận chiến vẫn chưa giải quyết xong. Ông nói việc làm Thủy Sư Đô Đốc thật sự quá bực mình. Chuyển cảnh sang nhóm Luffy ở đảo Eggead. Luffy nói rằng Pacifista đã ngừng di chuyển. Luffy phàn nàn với Bonney vì đã biến cậu thành một ông già. Cả nhóm lúc này đã bị biến đổi, Bonney trở thành một cô bé, Jinbei trở thành hình dạng lúc nhỏ của ông trong SBS. Luffy và Chopper biến thành hình dạng già yếu lúc 70 tuổi nhưng ở phiên bản tương lai “sai”.

Luffy nói cậu hiểu cảm giác của Bonney nhưng những Pacifista đó không phải người thật và nếu cậu không đánh trả thì cậu có thể đã chết. Chopper bảo Luffy hãy để ý lời nói và cậu nói với Bonney sở dĩ họ làm vậy và vì có vài ký ức không đẹp với Pacifista. Chopper cũng yêu cầu Bonney giảm tuổi của cậu xuống. Jinbei thì thông cảm cho Bonney và nói dù đó là bản sao của bản gốc thì đó vẫn là gia đình của cô ấy. Jinbei nói tiếp về Kuma. Theo những gì ông biết thì Kuma được biết đến là “Ác Vương” của Vương Quốc Sorbet. Kuma bị buộc phải rời khỏi đất nước của mình và trở thành Hải Tặc. Sau đó Kuma trở thành một phần của Quân Cách Mạng và bị bắt, Kuma bị tuyên án chung thân.

Nhưng rồi Vegapunk biết được Kuma có sức mạnh thể chất và sức mạnh tiềm ẩn nên đã lập một giao kèo với ông ấy. Giao kèo đó là Kuma phải để cơ thể mình cho Vegapunk tu sửa đồng thời trở thành một phần của dự án “Phát Triển Nhân Bản”, đổi lại Kuma sẽ thoát được án tử và trở thành một trong Vương Hạ Thất Vũ Hải. Bonney nói cô biết về chuyện “Thất Vũ Hải” và “Nhân Bản” nhưng chuyện biến thành Cyborg thì không. Bonney cho rằng đó chẳng khác gì một bản án tử hình. Jinbei đồng ý hỏi tiếp về việc “Kuma Bạo Chúa” đã phạm tội gì. Bonney nói cha cô không phải “Bạo Chúa”, ông ta ghét Chính Phủ Thế Giới và đó là lý do ông không hợp tác với họ. Cũng chính vì lý do này mà họ (Chính Phủ) đã buộc Kuma phải bị tu sửa lại.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1064 op 1064 003 game4v 1666245282 10

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1064: Vẫn chưa rõ lý do tại sao Pudding lại bị băng Râu Đen bắt cóc

Bonney mò mẫm trong đống rác và lôi ra một cây Light Saber. Cô kích hoạt nó và chém xuống đất. Luffy vô cùng kinh ngạc trước thanh Light Saber đó. Bonney nói cô có thể sử dụng thanh kiếm này. Bonney nói tiếp về Kuma. Cô cho rằng hành động tu sử đó là một vụ giết người nhân danh khoa học. Kuma từng nói với Bonney rằng ông thuộc một chủng tộc đặc biệt. Bonney nói dù thế thì đó cũng không phải lý do để họ bắt Kuma làm vật thí nghiệm và sau đó gi.ết ông. Luffy đồng ý với Bonney còn Chopper thì thắc mắc về chủng tộc của Kuma. Bonney biến cả nhóm trở lại bình thường.

Chuyển cảnh sang nhóm Nami. Vegaforce 01 chở theo Sunny và bay lên trời. Punk 02 nói rằng Jet Engine và hệ thống nổi đến từ thiết bị phản trọng lực đã giúp cho Vegaforce bay được. Franky ngạc nhiên về hệ thống phản trọng lực và Punk 02 nói điều đó khả thi vì hòn đảo này có máy điều hòa nhiệt độ. Cô nói rằng một ngày nào đó điều này sẽ có thể xảy ra trên toàn thế giới. Usopp nhìn thấy con quái vật mà nhóm Luffy đã gặp trước đó. Franky nói rằng đây có phải là thành phố tương lai và Punk 02 bảo đúng, hòn đảo này là nơi tạo ra tương lai, Hòn Đảo Tương Lai Egghead. Nơi cả đám đang đến là một đám mây khổng lồ, bên trên nó là kiến trúc hình quả trứng, thứ mà ta đã thấy khi nhìn hòn đảo từ xa ở các chương trước.

Bên dưới đám mây là những cụm mây được tạo ra từ một nhà máy ống khói. Phía dưới nữa là khu vực Fapirio Phase, nơi nhóm Luffy đặt chân đến. Punk 02 nói nhóm Luffy đã quậy một trận ra trò bên dưới. Nami hi vọng nhóm Luffy vẫn ổn. Vegaforce 01 và Sunny đã hạ cánh xuống đám mây. Zoro và Brook nói sẽ ở lại để bảo vệ thuyền vì Zoro không tin Lilith. Những người còn lại nhảy xuống đám mây và nhận ra chúng không khác gì mây trên Skypiea, Nami cảm thấy hoài niệm. Franky vui mừng vì đây là lần đầu trải nghiệm của anh.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1064 op 1064 001 game4v 1666245270 1

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1064: Đánh với Kaido Big Mom thì Law hơi “rén” nhưng có vẻ như anh không ngại chiến cùng Râu Đen

Punk 02 nói họ đã đúng và giải thích. Bằng cách kiểm soát hoàn hảo việc điều hòa không khí của hòn đảo và khả năng thay đổi mật độ Pyrobrobin cùng với nước bên trong nó, họ có thể tái tạo lại mây biển và mây đảo của Skypiea. Sanji nói cả đám chỉ biết đó là mây Skypiea thôi chứ sâu xa thì chịu. Punk 02 yêu cầu cả đám thay quần áo của Nhà Nghiên Cứu trước khi vào Phòng Nghiên Cứu. Punk 02 nói rằng giày Dom có thể vừa với mọi loại chân, chỉ việc kéo cần xuống là xong. Nami nói những đôi giày này nhìn có vẻ nặng nhưng khi đeo vào thì lại rất nhẹ.

Cả nhóm đã thay trang phục của Tương Lai. Riêng Sanji thì chọn quần áo kiểu Aloha để không giống “chúng”. Sanji nói rằng Nami và Robin rất dễ thương trong bộ đồng phục mới. Franky khoe bộ quần áo mới của mình và Sanji nói dù Franky mặc gì thì trông anh vẫn biến thái. Tất nhiên Franky coi đó là một lời khen. Sâu trong Phòng Nghiên Cứu, Shaka, Punk 01 đang nói chuyện qua hệ thống liên lạc với ai đó. Shaka đeo một chiếc mũ bảo hộ trùm kín mặt, với số 01 trên kính.

Vegapunk: “Một thiên tài là… Người có thể nhìn thấy tương lai của chính mình.”

Giọng bí ấn: “Ông đang nói gì vậy, Vegapunk?”

Vegapunk: “Tôi sẽ… Chết sớm thôi…”

Giọng bí ấn: “Đừng nói điều vô lý nữa! Không vui chút nào đâu.”

Vegapunk: “Đó là lý do tại sao tôi muốn ông nghe điều này…Dragon!”

Hết chương, tuần sau không có chương mới.

>>> Xem Thêm: One Piece 1064 Spoiler: Pudding bị băng Râu Đen bắt cóc, cái chết của Vegapunk

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Return to Silent Hill phim điện ảnh mới nhất của series chính thức được công bố
Overwatch 2 ngày càng lấy lại được vị thế của mình trong làng game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu