Phim-Truyện

Diễn viên thủ vai Namor lên tiếng về việc bản thân thường được so sánh với Aquaman

Chia sẽ

Trong một buổi phỏng vấn gần đây thì nam diễn viên Tenoch Huerta, người thủ vai Namor trong Black Panther 2 đã lên tiếng về việc bản thân thường được so sánh với Aquaman.

Diễn viên thủ vai Namor lên tiếng về việc bản thân thường được so sánh với Aquaman

Diễn viên thủ vai Namor lên tiếng về việc bản thân thường được so sánh với Aquaman

Trong cuộc phỏng vấn với Rolling Stone, khi được phóng viên hỏi về việc Namor thường được khán giả so sánh với một nhân vật có nhiều điểm tương đồng khác của nhà DC là Aquaman, Tenoch Huerta cảm thấy rất vinh dự và không ngớt lời khen dành cho Jason Momoa – người thủ vai Aquaman, đồng thời bày tỏ quan điểm của mình về hai nhân vật:

“Nhưng nói về các nhân vật, tôi nghĩ họ hoàn toàn khác nhau. Nó giống như bạn cố gắng so sánh Shazam và Superman vậy. Đối với tôi, họ là hai siêu anh hùng đến từ dưới nước, và chỉ thế thôi. Một người là người Maya, người Trung Mỹ, và người kia là người Atlantean, đến từ thần thoại Hy Lạp, những nền văn hóa khác nhau, nguồn gốc khác nhau… thậm chí cả những sức mạnh khác nhau, bạn biết chứ? Aquaman có thể giao tiếp với động vật, với cá voi và mọi thứ còn Namor thì không. Vì vậy, đối với tôi, đó là những nhân vật khác nhau. Nhưng nếu họ so sánh Jason và tôi thì đây quả là một vinh dự. Anh chàng đó rất đẹp trai!”

Tuy nhiên khi được hỏi liệu nếu Namor và Aquaman “bem” nhau thì Namor có thắng không, Tenoch Huerta đã không ngần ngại trả lời: “Có”.

Diễn viên thủ vai Namor lên tiếng về việc bản thân thường được so sánh với Aquaman namor 03 game4v 1669864625 56

Tenoch Huerta giành lời khen cho nhân vật Aquaman của Jason Momoa , tuy nhiên anh vẫn không quên “gáy”

Để nói về xuất thân trong comic thì cả Namor và Aquaman lại khá là tương đồng khi cả hai đều liên quan đến Atlantic, tuy nhiên khác với Aquaman khi lên phim vẫn được giữ nguyên nguồn gốc cũ thì Namor của MCU lại có một vài thay đổi về xuất thân.

Trong Black Panther thì K’uk’ulkan là một người lai Talokanil-đột biến, người cai trị vương quốc Talokan dưới nước. Khi đến thăm thế giới bề mặt, anh ta đã chứng kiến ​​sự tàn bạo của chế độ thực dân Tây Ban Nha, sau đó anh ta lấy tên là Namor. Quyết tâm bảo vệ người dân của mình khỏi thế giới bề mặt, Namor cảm thấy bị đe dọa khi Hoa Kỳ tiếp cận đất nước của anh ấy trong khi tìm kiếm vibranium. Namor tiếp xúc với Wakanda và đề xuất một liên minh quân sự, nhưng Golden Tribe phản đối việc tiến hành chiến tranh chống lại thế giới. Đáp lại, Namor lãnh đạo người dân của mình chống lại Wakanda, cướp đi mạng sống của Ramonda. Cuối cùng anh ta đã bị đánh bại bởi Shuri, giờ là Black Panther mới, và buộc phải đầu hàng, vẫn hy vọng rằng cuối cùng Wakanda sẽ nhờ anh ta giúp đỡ.

>>> Xem Thêm: Khán giả sẽ là người quyết định xem Lycoris Recoil ss2 có được sản xuất hay không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#DCEU #MCU

}

Tags: ,
One Piece: Luffy có thể sử dụng kỹ thuật của Gear 4 ở trạng thái Gear 5 không?
Saigon Buffalo được mua lại bởi tổ chức JUEGO và có thể đổi tên thành CNJ esports

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu