Phim-Truyện

Đô Đốc Lục Ngưu đến Wano với Buster Call, các fan ra sức ‘cà khịa’

Chia sẽ

Theo như diễn biến mới được tiết lộ của chap 1052 manga One Piece thì Đô Đốc Ryokugyu (Lục Ngưu) hiện đang đến Wano với lệnh Buster Call.

Lục Ngưu đến Wano với Buster Call, các fan ra sức 'cà khịa'

Lục Ngưu đến Wano với Buster Call, các fan ra sức ‘cà khịa’

Trong những diễn biến cuối cùng của chap 1052 thì Đô Đốc cuối cùng của Hải Quân đã lộ diện, trước đó chúng ta đã biết được tên gọi của ông ta là Lục Ngưu. Điều đặc biệt ở đây là sau khi trận chiến ở Wano kết thúc thì ngay lập tức Lục Ngưu lên đường cùng với lệnh Buster Call, vậy đâu là lý do thật sự đằng sau chuyện này?

Cho những ai đã quên thì Buster Call là một dạng tấn công tổng lực được thực hiện bởi Hải Quân. Nó là kết quả của học thuyết Biển về Công lý Tuyệt đối. Buster Call là quyền lợi đặc biệt của các Đô Đốc, cho phép họ điều động một lực lượng đặc biệt để xóa sổ mục tiêu, trong quá khứ thì Aokiji từng tuyên bố rằng sức mạnh của Buster Call ngang bằng với quân đội của cả một quốc gia.

Khi Den Den Mushi Vàng được kích hoạt (tức là Buster Call đã khởi động), tín hiệu sẽ truyền tới Den Den Mushi Bạc ở Tổng bộ hải quân. Sau khi nhận được tín hiệu, 5 Phó đô đốc và một hạm đội gồm 10 tàu chiến gần với mục tiêu nhất sẽ xuất phát.

Đô Đốc Lục Ngưu đến Wano với Buster Call, các fan ra sức ‘cà khịa’ luc nguu 2 game4v 1654655086 31

Đô Đốc Lục Ngưu với Buster Call vẫn chưa phải mối đe dọa thực sự của Wano

Trong quá khứ thì Buster Call là một điều gì đó vô cùng khinh khủng khi nó có thể xóa sổ sự tồn tại của một hòn đảo trong chốc lát, biến nơi đó trở thành bình địa. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì việc phát động Buster Call đã chẳng đủ để khiến các fan phấn khích nữa, thậm chí nhiều người còn “cà khịa” luôn chi tiết này vì nếu chỉ có một Đô Đốc cùng 5 Phó Đô Đốc đến Wano thì có khi lại bị nhóm Luffy đánh cho chạy về. Bởi hiện tại nhân sự của băng Mũ Rơm đã vô cùng chất lượng, hơn nữa Wano cũng sở hữu nhiều nhân vật mạnh mẽ.

Về phần lý do Buster Call được phát động thì khả năng cao rằng Chính Quyền Thế Giới mới là người ra lệnh. Trước đó tác giả Oda đã nhiều lần cài cắm các chi tiết về việc rằng Wano đang sở hữu một bí mật nào đó liên quan đến Vũ Khí Cổ Đại. Và việc Kaido bị đánh bại đã khiến cho Ngũ Lão Tinh cảm thấy bị nhóm Mũ Rơm đe dọa, vì thế ngay khi trận chiến thảm khốc vừa kết thúc thì nhân dịp mọi người còn chưa kịp khôi phục, lệnh Buster Call đã được đưa ra.

Tuy nhiên như đã nói ở trên thì nếu như theo tình tiết thông thường, Buster Call sẽ chỉ có một Đô Đốc, 5 Phó đô đốc và một hạm đội gồm 10 tàu chiến. Bấy nhiêu vẫn là chưa đủ để có thể trở thành mối đe dọa với băng Mũ Rơm cùng người dân Wano.

>>> Xem Thêm: One Piece live action hé lộ về hình ảnh hậu trường và bổ sung dàn diễn viên

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Vì sao Tencent thúc đẩy việc phát hành Vương Giả Vinh Diệu quốc tế?
Phiên bản Call of Duty Modern Warfare 2 trên PS4 và Xbox One đắt đến khó tin

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu