Phim-Truyện

Doanh thu tại thị trường Nhật của Jujutsu Kaisen 0 vượt mặt Frozen 2

Chia sẽ

Mặc dù đã rớt khỏi top 10 bảng xếp hạng tuần qua tại phòng vé Nhật nhưng doanh thu hiện tại của Jujutsu Kaisen 0 vẫn đủ sức vượt mặt Frozen 2.

Doanh thu tại thị trường Nhật của Jujutsu Kaisen 0 vượt mặt Frozen 2

Doanh thu tại thị trường Nhật của Jujutsu Kaisen 0 vượt mặt Frozen 2

Cuối cùng sức nóng của Jujutsu Kaisen 0 cũng đã hạ nhiệt và bộ phim rơi khỏi top 10 tại phòng vé Nhật Bản tuần qua sau khi liên tiếp thống trị bảng xếp hạng doanh thu tuần từ tháng 12/2021. Tuy nhiên, điều đó vẫn không thể ngăn cản bộ phim tiếp tục “leo tháp” khi vừa qua Jujutsu Kaisen 0 đã vượt mặt Frozen 2 để trở thành tác phẩm đứng thứ 18 trong bảng xếp hạng phòng vé Nhật Bản (mọi thời đại). Trên toàn cầu, bộ phim đã vượt qua cái tên vô cùng nối tiếng là Princess Mononoke và cải thiện vị trí của bản thân trên bảng xếp hạng anime mọi thời đại.

Tại Nhật Bản, tính đến ngày 10 tháng 4, Jujutsu Kaisen 0 đã kiếm được 13,42 tỷ yên (117,84 triệu đô la Mỹ) sau hơn 9,28 triệu vé được bán ra. Phần tiền truyện do MAPPA sản xuất đã vươn lên vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng nội địa Nhật Bản mọi thời đại, chiếm vị trí của Frozen 2 và xếp sau Harry Potter và Tù nhân Azkaban (bộ phim kiếm được 13,5 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản trong những năm qua).

Trên phương diện quốc tế, Jujutsu Kaisen 0 đã mang về ước tính 168,01 triệu đô la Mỹ, với Bắc Mỹ chiếm 33,14 triệu đô la Mỹ trong số đó và giữ ở vị trí thứ 8, Úc và New Zealand mang về cho Mỹ Tổng cộng 2.150.706 USD, Hàn Quốc tăng lên 4.696.042 USD và Đài Loan tăng tổng cộng lên 8.389.517 USD.

Hiện tại thì cái tên Jujutsu Kaisen đã có dấu hiệu hạ nhiệt, tuy nhiên bộ phim chắc chắn sẽ lần nữa trở thành tâm điểm của sự chú ý khi season 2 ra mắt vào năm 2023.

Doanh thu tại thị trường Nhật của Jujutsu Kaisen 0 vượt mặt Frozen 2 jujutsu kaisen 0 02 game4v 1649815141 1 1

Liệu rằng thứ hạng của Jujutsu Kaisen 0 có tiếp tục thay đổi trong thời gian sắp tới?

Jujutsu Kaisen 0 là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Gege Akutami. Khi phát hành thì bộ truyện có tựa đề Tokyo Metropolitan Curse Technical School, nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Jump GIGA của Shueisha từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2017. Sau khi Akutami ra mắt Jujutsu Kaisen vào năm 2018, bộ truyện được đổi tên thành Jujutsu Kaisen 0, làm tiền truyện và phát hành trong một tập truyện duy nhất vào tháng 12 năm 2018. MAPPA Studio đảm nhiệm vai trò sản xuất cho bộ phim, với sự chỉ đạo của đạo diễn Sunghoo Park và được Toho phân phối phim tại các rạp ở Nhật Bản (trên 418 rạp vào ngày 24 tháng 12, bao gồm 39 rạp IMAX). Bộ phim là anime có mở màn lớn thứ 2 trong lịch sử phòng vé Nhật Bản.

Jujutsu Kaisen 0: Jujutsu High theo chân Yuta Okkotsu. Cậu bị săn đuổi bởi người bạn thời thân ấu quá cố Rika Orimoto nay đã trở thành nguyền rủa cấp đặc biệt. Satoru Gojo đã cố vấn cho Yuta và ghi danh cậu vào trường Trung học Jujutsu Tokyo, một ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại Lời nguyền. Yuta hiện đang là học sinh năm thứ hai của trường trung học Jujutsu. Sau đó cậu đã được đào tạo ở châu Phi với Miguel cho đến sau Sự cố Shibuya và trở về Tokyo. Trong cốt truyện của Jujutsu Kaisen 0 thì Yuta là một cậu bé rất nhút nhát và cô đơn, cậu đã bị bắt nạt rất nhiều. Không những thế cuộc sống của cậu còn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi luôn sống trong sự ám ảnh của người bạn quá cố Rika Orimoto. Gojo thuyết phục Yuta đăng ký học, nhưng liệu cậu ấy có đủ thời gian trang bị kiến thức cũng như sức mạnh để đối đầu với Lời nguyền luôn đeo bám mình hay không?

>>> Xem Thêm: Thời điểm phát hành mới cho Dragon Ball Super: Super Hero được hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Jujutsu Kaisen #Jujutsu Kaisen 0

}

Tags: ,
PSVR 2 có thể bị trì hoãn đến năm 2023?
Fire Emblem Warriors Three Hopes tung trailer giới thiệu nhân vật chính

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu