Phim-Truyện

Doctor Strange 2 chính thức được gắn nhãn PG-13

Chia sẽ

Theo như xác nhận của MPAA, phần thứ 2 của bom tấn Doctor Strange chuẩn bị ra mắt đầu tháng 5 tới đã được gắn nhãn PG-13.

Doctor Strange 2 chính thức được gắn nhãn PG-13

Doctor Strange 2 chính thức được gắn nhãn PG-13

Cho những ai chưa biết thì PG-13 – (Parents Strongly Cautioned/Các bậc cha mẹ đặc biệt chú ý) dùng để phân loạt các phim chưa một số hình ảnh không thích hợp cho trẻ em dưới 13 tuổi.

Phim có thể có các lời tục tĩu (chửi thề) ở mức nhẹ (“stupid”, “idiot”…), các cảnh liên quan đến tình dục chỉ ở mức nhẹ (ví dụ như ôm hôn), có cảnh khỏa thân dù không rõ ràng (ví dụ như cảnh nam nữ vuốt ve nhau trên giường và được đắp ngoài bởi một tấm chăn), có cảnh bạo lực ở mức thấp (đánh lộn, gây hấn nhưng không làm ai bị thương nặng) và/hoặc sử dụng chất kích thích nhẹ như thuốc lá, rượu.

Theo MPAA, Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã được gắn nhãn PG-13 (phim khán giả trên 13 tuổi) tại Mỹ, với lý do phim có “các phân cảnh bạo lực và hành động dữ dội, hình ảnh đáng sợ và ngôn từ chưa phù hợp”.

Như vậy dù gắn nhãn PG-13, ‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’ vẫn hứa hẹn đem đến những cảnh phim khá máu me, một ví dụ điển hình là cảnh Wanda với người đầy máu cùng chiếc đầu của một người máy. Đạo diễn Sam Raimi trước đó cũng nói rằng đây là phim mang màu sắc kinh dị đầu tiên của MCU.

Bên cạnh đó, theo tin nội bộ từ channel youtube John Campea, rằng anh nhận được email mà trong đó đề cập ngoài việc Doctor Strange 2 sẽ không chiếu CinemaCon năm nay, và đặc biệt nhất là phim sẽ có nhiều khoảnh khắc gây bất ngờ lớn hơn cả Endgame, Avengers: Infinity War, và Spider-Man: No Way Home cộng lại.

Doctor Strange 2 chính thức được gắn nhãn PG-13 doctor strange in the multiverse of madness 1 game4v 1650164922 23 e1650165006219 1

Doctor Strange 2 là bộ phim đầu tiên kết hợp cả yếu tố kinh dị

Doctor Strange in the Multiverse of Madness là bộ phim siêu anh hùng do Marvel Studios sản xuất và được phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Bộ phim là phần tiếp theo của Phù thủy tối thượng (2016) và là bộ phim thứ 28 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim do Sam Raimi đạo diễn với kịch bản được chấp bút bởi Jade Halley Bartlett và Michael Waldron. Phim có sự tham gia của Benedict Cumberbatch trong vai Bác sỹ Stephen Strange, cùng với Chiwetel Ejiofor, Elizabeth Olsen, Benedict Wong, Xochitl Gomez, Michael Stuhlbarg và Rachel McAdams.

Vài tháng sau các sự kiện của Người Nhện: Không còn nhà và mùa đầu tiên của Loki (cùng năm 2021), sau những bất ổn mà Strange gặp phải trong giấc mơ, anh gặp một cô bé tên là America Chavez – một cô gái đang chạy trốn khỏi con quái vật khắp Đa vũ trụ. Cùng lúc đó, Scarlet Witch dần bị cuốn sách Darkhold thao túng, cô truy lùng Strange và Chavez xuyên các Đa vũ trụ nhằm mục đích mang những đứa con của mình trở lại sau sự kiện trong WandaVision. Từ đó dẫn tới các cuộc chiến đầy hỗn loạn giữa các Pháp sư và Phù thủy từ nhiều vũ trụ với nhau, kéo theo nhiều nhân vật sẽ góp mặt hoặc bị tiêu diệt cả trong và ngoài MCU bao gồm hội cả hội Illuminati.

>>> Xem Thêm: Dù được J. K. Rowling chắp bút nhưng kịch bản Fantastic Beasts 3 vẫn bị chê tơi tả

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Doctor Strange 2 #Doctor Strange in the multiverse of madness

}

Tags: ,
Linh Ngọc Đàm và Misthy xăm hình đôi kỷ niệm 7 năm tình bạn
Anime Lucifer and the Biscuit Hammer công bố poster cùng dàn diễn viên lồng tiếng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu