Phim-Truyện

Dragon Ball: Làm thế nào mà Yamcha trở thành một nhân vật hài hước như bây giờ?

Chia sẽ

Mặc dù ban đầu là một anh hùng quan trọng trong Dragon Ball, nhưng bây giờ Yamcha lại trở nên hài hước, thường xuyên bị dìm hàng, làm thế nào mà chuyện này xảy ra được?

Tuy mạnh hơn rất nhiều so với hầu hết người Trái Đất, nhưng Yamcha vẫn là một trong những nhân vật bị dìm hàng nhiều nhất thương hiệu Dragon Ball. Đầu series, anh không hề bị như vậy, nhưng hiện tại, Yamcha đã trở thành một người nổi tiếng trong Dragon Ball nhờ vào meme. Điều này xảy ra từ lúc nào?

Yamcha hài hước

Yamcha ban đầu không hài hước như bây giờ, anh từng là đối thủ đáng gờm đối với Goku lúc nhỏ, tuy nhiên, dần dần, Yamcha thể hiện sự tốt bụng của bản thân, anh trở thành bạn bè với Goku và Bulma, thậm chí còn làm bạn trai của Bulma

Yamcha đã xuất hiện ở phần đầu tiên rồi. Tên cướp sa mạc lần đầu gặp Goku, Bulma và Oolong khi họ đang tìm kiếm các viên ngọc rồng. Anh là một đối thủ đáng gờm đối với Goku lúc nhỏ, nhưng do hồi đó Yamcha nhát gái cho nên anh thường không thực hiện được kế hoạch lấy bảy viên ngọc rồng cho riêng mình. Tuy nhiên, dần dần, Yamcha thể hiện sự tốt bụng của bản thân. Anh trở thành bạn bè với Goku và Bulma, và thậm chí còn làm bạn trai của Bulma nữa.

Khi series tiếp diễn, Yamcha ngày càng mạnh mẽ hơn. Anh đã chiến đấu ở Đại Hội Võ Thuật, cạnh tranh với Tien Shinhan và giúp chống lại King Piccolo. Yamcha là người đóng vai trò quan trọng trong nhiều sự kiện lớn của cốt truyện Dragon Ball. Anh được huấn luyện với Quy lão tiên sinh để trở thành chiến binh giỏi hơn, sau này đã là một người đủ kỹ năng chống lại những nhân vật khác. Nhưng càng về cuối series, vai trò của Yamcha trong toàn bộ thương hiệu bị thay đổi hoàn toàn!

Khi nào Yamcha trở thành một nhân vật bị dìm hàng?

Yamcha hài hước Dragon Ball

Yamcha là một trong những chiến binh tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị chiến đấu với Android, nhưng thật hài hước khi anh nhanh chóng thua trước Android 20, một kẻ không đủ sức gây ra vết thương nghiêm trọng cho bất kỳ anh hùng nào

Arc cuối cùng của Dragon Ball phần đầu tiên là các sự kiện tại Đại Hội Võ Thuật lần thứ 23. Yamcha đã trải qua nhiều năm huấn luyện để có thể theo kịp những nhân vật mạnh như Goku, người từng đào tạo với Thượng đế. Anh lọt vào tứ kết và đối đầu với một nhân vật rất mạnh. Người này chính là Thượng đế, cho nên dễ dàng đánh bại Yamcha. Trong cuộc chiến, do Yamcha yếu hơn đối thủ nên anh không làm gì được, lại bị Thượng đế lôi ra làm trò đùa.

Thất bại nổi tiếng nhất của Yamcha là khi Vegeta và Nappa đến Trái Đất trong Dragon Ball Z. Anh thậm chí còn không được chống lại hai người Saiyan, vì trước đó bị giết bởi Saibamen! Yamcha huấn luyện cùng với King Kai lúc anh đã chết, và cuối cùng được hồi sinh nhờ bảy viên ngọc rồng sau các sự kiện ở Frieza Saga. Yamcha là một trong những chiến binh tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị chiến đấu với Android, nhưng anh nhanh chóng bị thua trước Android 20, một kẻ còn không đủ sức gây ra vết thương nghiêm trọng cho bất kỳ anh hùng nào!

Còn tại Buu Saga, Yamcha không còn đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện nữa. Ngay cả Dragon Ball Super cũng thường sử dụng nhân vật này để tạo ra nhiều cảnh hài hước, ví dụ như ở trận đấu bóng chày giữa Vũ trụ 6 và Vũ trụ 7, Yamcha phải tạo lại dáng nằm lúc anh bị giết trong Saiyan Saga để giành chiến thắng!

Bây giờ có quá nhiều meme về Yamcha

Dragon Ball

Tien Shinhan và Krillin trong Dragon Ball Super vẫn đóng vai trò nào đó ở cốt truyện, còn Yamcha lại bị lãng quên, anh trở thành người tạo ra những cảnh hài hước, hoặc là một chiến binh xấu số bị những nhân vật phản diện hạ gục

Do sự nổi tiếng của Dragon Ball nên đã dẫn đến việc các meme về series được tạo ra liên tục. Một trong những cảnh nổi tiếng và hay bị lôi ra làm trò đùa nhất chắc chắn là cảnh Yamcha chết, điều này đã tạo ra rất nhiều meme. Đặc biệt là vào năm 2016, còn xuất hiện một manga hài hước xoay quanh nhân vật Yamcha nữa. Câu chuyện kể về một cậu bé bình thường ở Nhật bị chết và được tái sinh trong Yamcha trong thế giới ngọc rồng. Yamcha lúc này sẽ được dành riêng để luyện tập ngay cho trở nên rất mạnh mẽ và chống lại các mối đe dọa trong tương lai mà sẽ tấn công Trái đất.

Do khả năng quá yếu của Yamcha, anh nhanh chóng trở thành một nhân vật hay bị dìm hàng. Trong khi các chiến binh như Tien Shinhan và Krillin vẫn đóng vai trò nào đó ở cốt truyện, thì Yamcha lại bị lãng quên, anh trở thành người tạo ra những cảnh hài hước, hoặc là một chiến binh xấu số bị những nhân vật phản diện hạ gục. Mọi người có thể xem lại lúc Yamcha mới được giới thiệu rồi so sánh với những lần xuất hiện gần đây nhất, sẽ thấy anh nổi bật hơn bây giờ rất nhiều, thật đáng tiếc!

>>> Xem thêm: Dragon Ball Super: Dòng thời gian của Trunks đã bị ‘phá hủy’ bởi Pilaf

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

#Dragon Ball

}

Tags:
Hướng dẫn chi tiết đăng ký Sword Art Online Variant Showdown
Sword Art Online Variant Showdown sẽ được ưa chuộng khi phát hành?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu