Phim-Truyện

Dragon Ball: Một trong những hành động anh hùng nhất của Mr Popo đã bị lãng quên

Chia sẽ

Trong arc cuối cùng của Dragon Ball Z, có lẽ nhóm chiến binh Z đã không thể đánh bại được Majin Buu nếu không có hành động anh hùng của Mr Popo!

Dragon Ball Z có vô số anh hùng lớn nhỏ khác nhau, và Buu Saga đã thể hiện rõ ràng nhất về điều này. Bởi vì ngay cả một nhân vật phụ hài hước như Mr Satan hóa ra lại là nhân tố quan trọng trong cuộc chiến cuối cùng của series, thấy rằng tất cả mọi người đều muốn đóng góp cho thế giới. Nhưng thật không may, vì Mr Popo, một trong những nhân vật đã xuất hiện từ rất lâu của thương hiệu, chưa bao giờ được người hâm mộ nhớ tới, mặc dù ông đóng vai trò rất quan trọng trong việc chiến thắng Majin Buu.

Trước đây là người trung thành với Thượng đế, còn bây giờ, Mr Popo chăm sóc Dende. Ông bảo vệ cậu mọi lúc để Dende không bị chết, đó là gián tiếp hỗ trợ cho các chiến binh Z sử dụng được ngọc rồng. Mặc dù hành động này có thể không được chúng ta chú ý nhiều, nhưng nó đã khẳng định Mr Popo là một trong những nhân vật Dragon Ball tốt bụng và quan trọng nhất từ ​​trước đến nay.

Mr Popo đã cứu mạng Dende khi chống lại Majin Buu

Anh hùng Popo Dragon Ball

Buu nhanh chóng tìm ra vị trí của thần điện của các anh hùng và Mr Popo rồi tung ra một cuộc tấn công vô cùng mạnh mẽ, kĩ thuật này có tên là Human Extinction Attack, và đúng như tên gọi, nó đã giết chết khá nhiều người trên Trái Đất

Mr Popo và những nhân vật khác ở trên thần điện, chờ đợi cuộc chiến giữa Gotenks và Super Buu xảy ra. Vì Gotenks từng là niềm hy vọng cuối cùng của mọi người khi chống lại kẻ phản diện, nhưng như chúng ta đã biết, sau này cả cậu và Piccolo đều bị hắn hấp thụ. Trước đó, Super Buu tìm ra vị trí của thần điện rồi tung ra một cuộc tấn công vô cùng mạnh mẽ. Kĩ thuật này có tên là Human Extinction Attack, và đúng như tên gọi, nó đã giết chết khá nhiều người trên Trái Đất.

Một số ít nhân vật còn sống sót bao gồm Mr Satan và Dende, Mr Popo,… Một thời gian sau, thấy được sự nguy hiểm của Super Buu, Mr Popo đã ném Dende ra khỏi thần điện để cậu tránh xa nguy hiểm, lúc những anh hùng khác bị kẻ phản diện biến thành kẹo để ăn, Dende đã may mắn còn sống. Sau đó, cậu giúp đỡ người bạn Gohan của mình bằng cách chữa lành vết thương, để tiếp tục chiến đấu với Super Buu, và mặc dù Gohan sau đấy cũng bị hắn hấp thụ, nhưng ít nhất điều này cũng kéo dài thời gian cho đến lúc cả Goku với Vegeta xuất hiện chống lại Super Buu. Và Dende sau đó vẫn đóng góp rất nhiều, thậm chí giúp lật ngược tình thế trong trận chiến cuối cùng!

Sự nhanh trí của Mr Popo đã cứu cả thế giới trong Dragon Ball Z

Anh hùng Popo Dragon Ball

Có rất nhiều chi tiết thể hiện vô cùng rõ ràng về sự hữu ích của cả Dende và Mr Popo, vì vậy, người chăm sóc Thượng đế của Trái Đất có lẽ là anh hùng thực sự của Buu Saga trong anime Dragon Ball Z, xứng đáng được chúng ta nhớ tới

Trong Buu Saga, việc hồi sinh toàn bộ con người và Trái Đất là một việc không hề dễ dàng, đặc biệt là khi Buu vẫn đang hoành hành. Tuy nhiên, Dende đã thực hiện điều đó bằng cách sử dụng tới các viên ngọc rồng trên hành tinh Namek. Chuyện này sẽ không thể thực hiện được nếu không có cậu. Đồng thời, Dende làm được điều đó tất cả là nhờ Mr Popo.

Mr Popo chưa bao giờ được người hâm mộ chú ý nhiều trong suốt series Dragon Ball, ông chỉ là một nhân vật phụ, thậm chí còn không bằng các anh hùng như Yamcha hay Chiaotzu. Tuy nhiên, hành động ném Dende ra thần điện để cậu thoát khỏi Super Buu của Mr Popo cuối cùng mới là yếu tố quyết định đánh bại kẻ phản diện, và khôi phục lại được tất cả thiệt hại mà hắn gây ra. Vì sau đó, Dende đã phải chữa lành vết thương cho Gohan để chiến đấu với Buu trong một khoảng thời gian, và cậu cũng là người dịch rồi ước tất cả mong muốn của Vegeta, đó là hồi sinh toàn bộ mọi người. Điều này thể hiện rất rõ ràng về sự hữu ích của cả Dende và Mr Popo, vì vậy, người chăm sóc Thượng đế của Trái Đất có lẽ là anh hùng thực sự của Buu Saga trong Dragon Ball Z!

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Tại sao Frieza lại có thể cho phép Lực lượng Ginyu tạo dáng?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

#Dragon Ball #Dragon Ball Z

}

Tags: ,
Soobin ‘comeback’ sau 2 năm cùng loạt mỹ nhân, 1 là streamer nổi tiếng làng game, 2 là mỹ nhân quốc tế ai nhìn cũng ‘đổ’
One Piece Film: Red thống trị bảng xếp hạng doanh thu trong ba tuần liên tiếp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu