Phim-Truyện

Dragon Ball: Nhân vật phản diện tiếp theo có thể sẽ là Frieza

Chia sẽ

Granola và băng Heeter đang cùng muốn đối đầu với Frieza, điều này dường như cho thấy nhân vật phản diện có thể chuẩn bị trở lại trong Dragon Ball Super.

Mặc dù đã sở hữu vô số nhân vật phản diện, nhưng Dragon Ball Super dường như đang tạo cơ hội cho Frieza trở lại. Mối đe dọa hiện tại trong manga là Granola, người đang có mong muốn trả thù tất cả người Saiyan vì đã giết chết tộc của mình. Còn có băng Heeter, những nhân vật vừa mới bắt đầu thu thập các viên ngọc rồng vì những mục đích bất chính của riêng chúng, khiến mọi thứ thêm phần căng thẳng. Nhưng trong cuộc chiến này, có một cái tên mà nhiều người hâm mộ quen thuộc đã được nhắc tới liên tục: Frieza.

Phản diện Frieza Dragon Ball

Kẻ phản diện này lần đầu tiên xuất hiện trong series Dragon Ball Super ở Golden Frieza Saga, khi quân đội của Frieza hồi sinh hắn, và rồi tên bạo chúa đạt được hình dạng mới sau 4 tháng tập luyện nghiêm túc

Tuy là một nhân vật phản diện nổi tiếng của Dragon Ball Z, nhưng Frieza xuất hiện khá ít trong Dragon Ball Super, điều này đủ để đưa ra giả thuyết rằng hắn có thể tái xuất và trở thành một mối đe dọa lớn. Nhân vật phản diện này lần đầu tiên xuất hiện trong Dragon Ball Super ở Golden Frieza Saga, khi quân đội của Frieza hồi sinh hắn, và rồi tên bạo chúa đạt được hình dạng mới sau 4 tháng tập luyện nghiêm túc. Mặc dù Goku đã giết chết Frieza, nhưng anh khỉ lại mạo hiểm xuống địa ngục để thuyết phục kẻ phản diện này tham gia Giải đấu sức mạnh, nhằm đảm bảo sự tồn tại của Vũ trụ 7. Sau Giải đấu, Thiên Sứ Whis hồi sinh Frieza vì chiến lược của hắn đã giúp đánh bại Jiren, nhiều khả năng sau này tên bạo chúa sẽ trở lại với một kế hoạch mới.

Trong arc hiện tại, Kẻ Sống Sót Granola, nhân vật phản diện mới nhất không chỉ bị ám ảnh bởi việc tiêu diệt Saiyan, mà những người Saiyan tàn sát tộc Cereal là theo lệnh của Frieza, vì vậy, Granola cũng khao khát tiêu diệt được tên bạo chúa. Do đó, anh đã nhiều lần tìm cách giết Frieza, đặc biệt là sau khi các viên ngọc rồng giúp cho Granola trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Nhưng đó không phải là mối liên hệ duy nhất với Frieza trong các chap gần đây. Băng Heeter cũng làm ăn với quân đội Frieza, nhưng đây không phải là quan hệ đối tác bình đẳng. Lực lượng Frieza rõ ràng sẽ được hưởng lợi từ các giao dịch nhiều hơn, do sức mạnh to lớn của tên bạo chúa. Đây là một thứ gây nhức nhối đối với băng Heeter, những nhân vật này không chỉ muốn nắm quyền chỉ huy quân đội Frieza, mà còn muốn vươn lên trở thành lực lượng thống trị chính trong vũ trụ.

Phản diện Frieza

Nhân vật phản diện Frieza chính là kẻ gây rắc rối đối với băng Heeter, những nhân vật này không chỉ muốn nắm quyền chỉ huy quân đội Frieza mà còn muốn vươn lên trở thành lực lượng thống trị chính trong vũ trụ

Vào cuối chap 75, băng Heeter bắt đầu nhiệm vụ thu thập các viên ngọc rồng để đạt được mục đích của mình. Mặc dù điều ước chưa được tiết lộ, nhưng có thể giả thuyết rằng chúng đang có kế hoạch tạo ra chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ, sau khi nhìn thấy hiệu quả của điều ước lên Granola, điều đó sẽ cho phép băng Heeter mạnh hơn mục tiêu Frieza. Việc này nói lên rằng Granola thực sự là một mối đe dọa lớn đối với băng Heeter trong chuyện đạt được mục tiêu của chúng, và băng Heeter đã nói nhiều về việc cần thiết phải loại bỏ Granola sau khi các viên ngọc rồng khiến anh trở nên mạnh mẽ như bây giờ. Mặc dù chúng định để Goku, Vegeta và Granola tự loại bỏ nhau, nhưng có thể giả định rằng sau này cả ba nhân vật cùng hợp tác chống lại băng Heeter. Hoặc chúng sẽ được đối đầu với Frieza trước, xong rồi bằng một cách nào đó mà Goku, Vegeta và Granola lại bị dính vào chuyện này.

Dragon Ball

Nếu như Frieza không xuất hiện trong vài chap tiếp theo của manga Dragon Ball Super, fan vẫn có thể mong đợi hắn sẽ sớm trở lại vào một thời điểm nào đó, vì Frieza còn sống và hắn là người cực kỳ có tham vọng

Mặc dù kịch bản trên chỉ là phỏng đoán, nhưng với việc các nhân vật phản diện mới đều có lý do để đối đầu với Frieza cho giai đoạn tiếp theo trong kế hoạch của mình, sớm muộn gì người hâm mộ cũng sẽ được thấy sự trở lại của hắn. Vegeta gần đây thậm chí đã khiến chúng ta nhớ tới Frieza sau khi anh sử dụng kỹ thuật gần giống với một trong những đòn tấn công yêu thích của tên bạo chúa ở cuộc chiến với Granola. Nếu Frieza không xuất hiện trong vài chap tiếp theo của manga Dragon Ball Super, người hâm mộ vẫn có thể mong đợi hắn sẽ sớm trở lại vào một thời điểm nào đó, vì Frieza còn sống và hắn là người có tham vọng cao, điều này đã được thể hiện rõ ràng khi Frieza tự giới thiệu lại bản thân với quân đội của mình là “đại vương của vũ trụ”!

>>> Xem thêm: Dragon Ball Super: Super Hero – Trunks và Goten có thể có ngoại hình mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

}

Tags: ,
Dragon Ball Super: Super Hero – Trunks và Goten có thể có ngoại hình mới
Manga The Witcher: Ronin ‘gọi vốn’ ấn tượng nửa triệu đô la trên Kickstarter

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu