Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Làm thế nào mà Quy lão đột nhiên trở nên mạnh mẽ như vậy?

Chia sẽ

Quy lão tiên sinh đột nhiên từ một chiến binh đã nghỉ hưu trở thành một thành viên mạnh mẽ, đáng tin cậy của nhóm chiến binh Z trong Dragon Ball Super. Làm thế nào mà lại có sự thay đổi nhanh như vậy xảy ra?

Thật bất ngờ, vì dường như chỉ trong một đêm, Quy lão tiên sinh đã từ một chiến binh đang nghỉ hưu biến thành một thành viên đáng tin cậy của nhóm chiến binh Z trong Dragon Ball Super. Ở Dragon Ball Z, chúng ta đã được thấy rằng Quy lão tiên sinh thậm chí còn yếu hơn cả Yajirobe với Chiaotzu. Sự xuất hiện của ông chỉ là để giải trí, tạo nhiều chi tiết hài hước, và thỉnh thoảng là người tư vấn về võ thuật cho Goku, hầu như Quy lão tiên sinh không tham gia các trận đánh lớn xuyên suốt Dragon Ball Z.

Quy lão mạnh

Trong anime Dragon Ball Z, chúng ta đều đã được thấy rằng Quy lão tiên sinh thậm chí còn yếu hơn cả hai nhân vật Yajirobe với Chiaotzu, sự xuất hiện của ông chỉ là để giải trí, tạo nhiều chi tiết hài hước cho thương hiệu mà thôi

Bởi vì các chiến binh Z khác đã mạnh mẽ hơn Quy lão tiên sinh rất nhiều từ Dragon Ball phần đầu tiên rồi, cho nên người hâm mộ không đặt niềm tin vào ông mỗi khi Trái Đất gặp nguy hiểm. Thay vào đó, chúng ta đều mong chờ các chiến binh như Son Goku, Vegeta, Piccolo và Son Gohan xuất hiện. Điều này cũng vẫn đúng ở Dragon Ball Super, nhưng trong phần này, nhân vật Quy lão tiên sinh đã trở nên thú vị. Đáng ngạc nhiên hơn khi ông có mặt lúc Gohan tập hợp nhóm chiến binh Z để chống lại quân đội của Frieza. Và tại Giải đấu sức mạnh, sự đóng góp của Quy lão tiên sinh thực sự có ích. Thật khó để nói điều gì sẽ xảy ra nếu như ông không đánh bại Ganos thuộc Vũ trụ 4, nhân vật này khá mạnh mẽ.

Quy lão mạnh Dragon Ball

Tại Giải đấu sức mạnh trong anime Dragon Ball Super, sự đóng góp của Quy lão tiên sinh thực sự có ích, thật khó để nói điều gì sẽ xảy ra nếu như ông không đánh bại Ganos thuộc Vũ trụ 4, nhân vật này khá là mạnh mẽ và cũng đáng gờm

Việc Quy lão tiên sinh sống sót được lâu hơn cả Tien Shinhan cùng Krillin, hạ gục một số kẻ thù mạnh trong suốt Giải đấu sức mạnh là dấu hiệu cho thấy ông đã phát triển rất nhiều kể từ khi Dragon Ball Z kết thúc. Sự gia tăng về sức mạnh to lớn này chắc chắn đã đặt ra những câu hỏi về nguồn gốc của nó, đặc biệt là khi Quy lão tiên sinh đang là một trong những nhân vật yếu nhất Dragon Ball Z. Điều này xảy ra như thế nào thì đã được gợi ý bởi một câu nói của Goku trong Dragon Ball Super tập 89, khi anh khỉ cùng Tien Shinhan chiến đấu với Quy lão tiên sinh. Sau khi quan sát khả năng của ông, Goku suy đoán rằng sư phụ hẳn đã bí mật tập luyện để đạt được sức mạnh to lớn như vậy.

Việc bí mật tập luyện của Quy lão tiên sinh đã giúp cho ông trở nên mạnh mẽ hơn trước rất nhiều lần

Vì Quy lão tiên sinh không hề tham gia vô số trận chiến lớn trong nhiều năm, nên suy đoán của Son Goku cũng là một lý do hợp lý để ông đạt được sức mạnh to lớn. Rõ ràng là nhóm chiến binh Z đã lãng quên Quy lão tiên sinh trong cả Dragon Ball Z, chỉ đơn giản là vì họ không biết về việc tập luyện bí mật của ông. Vào một thời điểm không xác định trong dòng thời gian Dragon Ball (nhưng có lẽ là sau khi kết thúc Saiyan Saga), Quy lão tiên sinh hẳn đã tiếp tục luyện tập và dần dần trở nên mạnh mẽ hơn. Điều đó có thể là khi nhóm chiến binh Z chuẩn bị chiến đấu với Android, thì ông đã bắt đầu khóa huấn luyện bí mật của mình ngay tại thời điểm này.

Dragon Ball

Hiện tại, quá trình luyện tập của Quy lão tiên sinh đã được đền đáp xứng đáng, đến mức ông đã lấy lại vị thế là một trong những người Trái Đất mạnh mẽ nhất hiện tại, một vị trí mà đang được nắm giữ bởi Krillin, Yamcha và Tien

Chuyện Quy lão tiên sinh bí mật tập luyện nhiều năm rồi bỗng trở nên mạnh mẽ hơn mà không ai biết cũng có thể coi là lời giải thích khá hợp lý cho việc retcon sức mạnh khổng lồ của ông. Dựa trên những gì được chúng ta chứng kiến trong Giải đấu sức mạnh của Dragon Ball Super, quá trình luyện tập của Quy lão tiên sinh đã được đền đáp xứng đáng, đến mức ông đã lấy lại vị thế là một trong những người Trái Đất mạnh mẽ nhất hiện tại, một vị trí mà đang được nắm giữ bởi Krillin, Yamcha và Tien Shinhan. Nếu tiếp tục tập luyện chăm chỉ, chắc chắn Quy lão tiên sinh sẽ vẫn được Son Goku tin tưởng và chiêu mộ mỗi khi anh khỉ cần sự hỗ trợ từ những người đồng đội!

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Raditz và Nappa sẽ làm gì nếu như cả hai người vẫn còn sống?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

#Dragon Ball #dragon ball super

}

Tags: ,
Lý do tại sao nhân vật Hinata Hyuga lại có vẻ khá yếu
Midnight Suns bất ngờ công bố ngày phát hành mới trong năm nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu