Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Super Hero cung cấp thêm bằng chứng cho sự trở lại của Cell?

Chia sẽ

Những chi tiết trong trailer mới nhất của bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero mang đến nhiều hy vọng cho sự trở lại của Cell. Và đây là cách hắn có thể xuất hiện hợp lý với cốt truyện.

Trailer của movie Dragon Ball Super: Super Hero đã cung cấp thêm bằng chứng cho sự trở lại của Perfect Cell trong thương hiệu. Từ lâu, hắn đã là lựa chọn được người hâm mộ yêu thích cho vai phản diện của Dragon Ball Super: Super Hero. Tuy nhiên, không thực sự có cảm giác rằng thương hiệu đã sẵn sàng đưa nhân vật nổi tiếng này trở lại.

Cell trở lại

Nhân vật phản diện nổi tiếng Cell chính là một trong số ít những kẻ phản diện quen thuộc thường xuất hiện ở các cuộc thảo luận về nhân vật phản diện mới của bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero sắp ra mắt có thể là ai

Kể từ khi bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero lần đầu tiên được công bố, Cell là một trong số ít những nhân vật phản diện quen thuộc thường xuất hiện ở các cuộc thảo luận về kẻ phản diện của movie có thể là ai. Hắn và Cooler được cho là những nhân vật tạo ra nhiều cuộc thảo luận nhất. Khả năng xuất hiện của Cell đã tăng lên đáng kể khi bộ phim tiết lộ rằng con của Gohan (Pan) và sư phụ của anh (Piccolo) có liên quan tới câu chuyện. Thêm vào đó, việc Gohan là Great Saiyaman khiến movie có thể nói về anh. Do ý tưởng bộ phim tập trung vào Gohan dẫn đến một số giả thuyết cho rằng nhân vật phản diện mà anh đã giết từ Dragon Ball Z, Perfect Cell, sẽ trở lại để trả thù.

Trở lại Dragon Ball

Có lẽ những nhân vật mới bí ẩn của bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero, Gamma 1 và Gamma 2, chính là Android của đội quân Red Ribbon, nhưng một Cell được làm lại từ DNA của hắn có thể mới là vũ khí bí mật của chúng

Việc Cell sống lại ở movie thứ hai của Dragon Ball Super giờ đây cảm thấy đáng tin hơn một chút. Trong trailer của Dragon Ball Super: Super Hero đã tiết lộ rằng đội quân Red Ribbon bằng cách nào đó sẽ đóng một vai trò quan trọng ở cuộc phiêu lưu tiếp theo của nhóm chiến binh Z. Nếu anime hồi sinh Cell thì chắc chắn sẽ cần tới những bộ óc xuất chúng làm việc cùng với đội quân Red Ribbon, vì rốt cuộc, chính nhà khoa học của quân đoàn này, tiến sĩ Gero, là người đã tạo ra Cell từ xưa. Nếu có một tổ chức nào đó đủ khả năng đưa Cell trở lại, sẽ không có ứng cử viên nào phù hợp với công việc này hơn đội quân Red Ribbon.

Cách duy nhất để đội quân Red Ribbon có thể thách thức Goku, Vegeta và Piccolo là nhờ tới những người máy. Vì chúng là một quân đoàn dựa vào công nghệ trong hầu hết các kế hoạch của mình, nên có thể Android chính là nhân vật phản diện mà Dragon Ball Super: Super Hero tạo ra để chiến đấu với nhóm chiến binh Z. Có lẽ đó là những nhân vật mới bí ẩn của movie, Gamma 1 và Gamma 2, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận. Mặc dù vậy, nhưng cả hai có thể không phải là mối đe dọa duy nhất mà đội quân Red Ribbon tạo ra để đối đầu với các nhân vật chính. Một Perfect Cell được làm lại từ DNA của hắn mới chính là vũ khí bí mật của chúng.

Cell Dragon Ball

Nếu như đội quân Red Ribbon thực sự có thể hồi sinh được Cell và làm cho hắn trở nên mạnh mẽ hơn trước đây, thì Cell sẽ trở thành đối thủ đặc biệt dành riêng cho Son Gohan trong bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero sắp ra mắt

Do trong quá khứ Gohan có liên quan đến Cell, nên sự trở lại của hắn có thể đi kèm với rất nhiều tiềm năng để phát triển câu chuyện. Điều này cũng giải thích lý do mà trailer của Dragon Ball Super: Super Hero nhấn mạnh vào Piccolo với Pan, những nhân vật này có thể trở thành một phần trong kế hoạch của Cell để trả thù người đã giết chết mình. Nếu đội quân Red Ribbon thực sự hồi sinh Cell và làm cho hắn trở nên mạnh mẽ hơn trước, Cell sẽ trở thành đối thủ đặc biệt dành riêng cho Gohan trong Dragon Ball Super: Super Hero. Trước đây, Gohan hứa sẽ trở nên mạnh mẽ hơn để có thể bảo vệ gia đình mình khỏi những mối đe dọa trong tương lai. Việc Cell quay trở lại Dragon Ball sẽ rất phù hợp với cốt truyện hiện tại.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Goku có thể sử dụng Super Saiyan God và Super Saiyan 4 cùng nhau không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

}

Tags: ,
Attack on Titan: Thành tựu đáng chú ý nhất của Armin Arlert là gì?
Love of Kill – Anime tương tự với Cuộc chiến tỏ tình tung ra trailer mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu