Phim-Truyện

Dragon Quest: The Adventure of Dai – Tìm hiểu về nhân vật chính

Chia sẽ

Dragon Quest là một thương hiệu đã quá quen thuộc với nhiều khán giả đời đầu. Và tất nhiên các nhà xản xuất không thể cứ thế bỏ quên một thương hiệu giàu tiềm năng như Dragon Quest được. Vì thế Dragon Quest: The Adventure of Dai đã được lên kế hoạch sản xuất và ra mắt trong năm 2020. Trước khi bộ phim mới ra mắt thì chũng ta hãy tìm hiểu về nội dung và nhân vật chính của Dragon Quest.

Dragon Quest: The Adventure of Dai

Dragon Quest: The Adventure of Dai

Hiện tại thì chỉ có một vài thông tin sơ lược về dự án cũng như một đoạn trailer giới thiệu ngắn nhưng bên phía nhà sản xuất đã thông báo rằng sẽ có một buổi họp báo diễn ra vào cuối tháng này. Buổi họp báo chính thức này hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều thông tin hấp dẫn và không kém phần quan trọng cho bộ phim cùng với tựa game cùng tên. Bộ anime sẽ tập trung vào nhân vật chính Dai và theo chân cậu phiêu lưu qua những vùng đất huyền bí của thế giới giả tưởng Dragon Quest.

Hãy cùng Game4V tìm hiểu thêm thông tin về Dragon Quest. Lưu ý những thông tin này được lấy từ phiên bản cũ, có thể khi phiên bản mới ra mắt thì một vài thông tin sẽ bị thay đổi.

Nội dung

Bộ truyện bắt đầu với câu chuyện về một dũng sĩ huyền thoại đã đánh bại Ma vương giải cứu Trái Đất cách đây 11 năm. Trên hòn đảo Delmurin – nơi cư trú của các quái vật hiền lành thân thiện – xuất hiện hình ảnh của Dai – cậu bé loài người duy nhất. Dai thần tượng vị anh hùng đó và luôn mơ ước trở thành một anh hùng như vậy. Dấu ấn rồng thiêng là cuộc hành trình của cậu nhóc từ ngày đầu tiên rời đảo cho đến khi tiêu diệt được ác ma, bảo vệ chính nghĩa. Cậu đã gặp và sát cánh chiến đấu cùng nhiều người bạn tốt, đồng thời cũng tìm được sự thật về thân thế của mình.

Tuyến nhân vật

Dai: 13 tuổi khi bắt đầu bộ truyện, là nhân vật trung tâm của truyện.

Tên khai sinh của Dai là Dino – nghĩa là mãnh long. Cậu là con trai của Kị sĩ rồng Baran và công chúa Soara nước Alkeed. Sau khi thất lạc khỏi cha mẹ, cậu bé trôi dạt đến Đảo Delmurin và được Brass nuôi dưỡng. Dai là con người duy nhất trên hòn đảo của những quái vật hiền lành và thân thiện ấy. Từ nhỏ cậu luôn mơ ước trở thành một người anh hùng vĩ đại. Dai được quốc vương Romos phong là anh hùng sau vụ giải cứu Gome. Không lâu sau đó, Dai đã gập Leona, công chúa nước Papunika và đã được cô tặng cho thanh đao Papunika. không những thế, Dai đã cứu cô khỏi bọn gian thần âm mưu làm phản. Khi Ma vương Hadlar hồi sinh, Avan đến đảo để đào tạo Dai trở thành một dũng sĩ thực sự có thể chống lại Ma vương.

Dai có sức mạnh bẩm sinh của một kị sĩ rồng, đồng thời cậu bé cũng rất ham học và có ý chí quyết tâm. Chỉ sau vài ngày tham gia khóa đào tạo dũng sĩ đặc biệt với Avan, cậu đã tiến bộ vượt bậc, nắm được hai trong ba tuyệt chiêu mạnh nhất của Avan là Earth and Wave Slash. Còn tuyệt chiêu cuối cùng Sky Slash cậu đã tự lĩnh hội được. Sức mạnh của Dai vượt trội nhất khi trên trán cậu xuất hiện Dấu ấn rồng. Ngoài ra Dai là kị sĩ rồng duy nhất mà Dấu ấn xuất hiện cả trên bàn tay và trên trán. Trong trận chiến cuối cùng với Đại ma vương Vearn, hai Dấu ấn đồng thời xuất hiện trên cả hai tay cậu, một của chính cậu, một của cha cậu – là dấu ấn chứa đựng kinh nghiệm và sức mạnh tích lũy qua các đời kị sĩ rồng.

Thời gian đầu Dai sử dụng thanh đao do Leona tặng, nhưng khi sức mạnh của cậu ngày càng tăng thì một thanh kiếm bình thường không thể chịu đựng được nữa. Lon Berk đã rèn cho cậu thanh kiếm từ Orihalcon – loại hợp kim cứng nhất vũ trụ, thanh kiếm của Dai.

Kết thúc truyện, Dai mang quả bom của thần chết Kill-Vearn, dùng Ruura rời xa khỏi mặt đất để cứu mọi người, không rõ cậu còn sống hay đã chết. Theo Lon Berk, viên ngọc trên thanh kiếm của Dai là linh hồn của thanh kiếm gắn kết với Dai. Nếu Dai chết, linh hồn thanh kiếm cũng sẽ chết. Vì viên ngọc vẫn tỏa sáng, mọi người đều tin rằng Dai còn sống và nhất định sẽ trở về.

Dai là một dũng sĩ rồng với sức mạnh vô địch, lòng quả cảm, trái tim nhân ái và tâm hồn hướng thiện. Bên cạnh đó cậu cũng chỉ là một cậu nhóc ngây thơ, ngoan ngoãn. Leona và Pop thường trêu Dai vì cậu quá ngây ngô trong chuyện tình cảm và nói rằng khi nào cậu lớn hơn sẽ biết. Không biết ở trong Dragon Quest: The Adventure of Dai thì có thay đổi cốt truyện hay kết cục của Dai hay không? Nhưng nhiều khả năng sẽ là có vì nếu giữ nguyên cốt truyện cũ mà không có thay đổi thì có vẻ quá nhàm chán.

Dragon Quest: The Adventure of Dai

Dragon Quest: The Adventure of Dai

Thế giới trong truyện

  • Tenkai: thế giới của thần thánh, chúa trời – người tạo ra cả Makai và Tenkai.
  • Makai: thế giới của yêu ma, nằm sâu trong lòng đất, được cai trị bởi Vearn và Velther.
  • Ningenkai: thế giới của loài người và các sinh vật sống trên mặt đất.
  • Kị sĩ rồng: Từ khi chúa tạo ra Trái Đất, ba loài yêu ma, con người và rồng luôn xảy ra tranh chấp giành quyền thống trị. Để tránh chiến tranh và ngăn chặn có một loài sẽ vươn lên thống trị Trái Đất, tiêu diệt hai loài kia, đại diện của cả ba đã họp mặt nhau và thống nhất tạo ra Kị sĩ rồng. Kị sĩ rồng có nhiệm vụ giữ gìn trật tự của thế giới, có phép thuật của yêu ma, sức mạnh của rồng và trái tim con người. Khi có một loài nào có ý tiêu diệt hai loài còn lại, kị sĩ rồng sẽ xuất hiện ngăn cản. Long mẫu chọn một đứa trẻ loài người, ban cho Dấu ấn rồng và đứa trẻ đó sẽ trở thành kị sĩ bảo vệ thế giới. Khi kị sĩ đó chết đi, Long mẫu sẽ xuất hiện, đem linh hồn nó về thiên đàng và lựa chọn kị sĩ kế tiếp. Mỗi thế kỷ chỉ xuất hiện duy nhất một kị sĩ rồng.
Dragon Quest: The Adventure of Dai – Tìm hiểu về nhân vật chính dragon quest the adventure of dai 2 game4v

Dragon Quest: The Adventure of Dai

>>> Xem thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (03/5 – 10/5)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Quest tại đây.

 

 

}

Tags: ,
Thám tử lừng danh Conan: Danh sách các sĩ quan cảnh sát ở Tokyo
Naruto: Tìm hiểu về quá khứ và thân thế của nhân vật Sai

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu