Phim-Truyện

Elizabeth Olsen cho rằng Scarlet Witch hiện là nhân vật mạnh nhất MCU

Chia sẽ

Trên trang Twitter của bản thân thì Elizabeth Olsen đã chia sẻ rằng cô nghĩ Scarlet Witch thời điểm hiện tại là nhân vật mạnh nhất trong MCU.

Elizabeth Olsen cho rằng Scarlet Witch hiện là nhân vật mạnh nhất MCU

Elizabeth Olsen cho rằng Scarlet Witch hiện là nhân vật mạnh nhất MCU

Nữ diễn viên Elizabeth Olsen đã chia sẻ trên Twitter rằng:

“Tôi cho rằng cô nàng Wanda này có thể đánh bại bất kỳ ai luôn ấy. Và đối thủ duy nhất của Scarlet Witch, có lẽ chính là bản thân của cô ấy. Vì nhân vật này luôn phải có quyết định khó khăn khi phải từ bỏ một thứ gì đó.

Tôi nghĩ rằng cô ấy là mạnh nhất trong MCU trong thời điểm hiện tại.”

Suy nghĩ này của Elizabeth Olsen không phải là không có cơ sở, đặc biệt là sau màn thể hiện vô cùng “bá đạo” trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Theo đó thì trong bộ phim mới của Bác Sĩ Trang, Strange đã đến nhờ Wanda Maximoff giúp đỡ Chavez, rồi nhận ra rằng cô chính là kẻ đứng sau mọi chuyện. Kể từ khi có được cuốn sách Darkhold và trở thành Scarlet Witch, Wanda tin rằng việc kiểm soát đa vũ trụ bằng sức mạnh của Chavez sẽ cho phép cô đoàn tụ với Billy và Tommy, những đứa trẻ được cô tạo ra bằng phép thuật trong thời gian ở Westview. Khi Strange từ chối đầu hàng và giao nộp Chavez, Wanda tấn công Kamar-Taj, giết chết nhiều phù thủy, sau đó cô còn xử gọn luôn hội Illuminati của Earth-838.

Elizabeth Olsen cho rằng Scarlet Witch hiện là nhân vật mạnh nhất MCU scarlet witch 2 game4v 1652324699 19 1

Không thể phủ nhận sức mạnh cùng tiềm năng của Scarlet Witch  nhưng mạnh nhất MCU thì có lẽ là chưa

Có thể nói rằng nếu không sử dụng tuyệt kỹ “thông não chi thuật” ở cuối Doctor Strange 2 thì Strange cùng Chavez khó lòng mà có thể đánh bại được Wanda khi sức mạnh mà cô sở hữu ở thời điểm hiện tại là quá lớn. Tuy nhiên để khẳng định là Scarlet Witch mạnh nhất vũ trụ MCU ở thời điểm hiện tại thì vẫn là có phần nói quá, khi mà quyền năng của Wanda sở hữu tuy rằng mạnh mẽ nhưng vẫn còn thua kém một vài thực thể ở tầm Vũ Trụ.

Điển hình nhất chính là Dormammu, kẻ kiểm soát Dark Dimension đồng thời cũng là phản diện của Doctor Strange 1. Hắn là một thực thể vô cùng quyền năng và là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất của Marvel (đã chính thức xuất hiện trong MCU). Với việc sở hữu cả một chiều không gian hắc ám thì sức mạnh của Dormammu là không tưởng, thậm chí những tay sai mượn sức mạnh từ Dark Dimension của hắn thôi cũng đủ khiến Strange “ăn hành”.

Vì vậy việc Elizabeth Olsen khẳng định rằng Scarlet Witch hiện là nhân vật mạnh nhất MCU là hành động “gáy hơi sớm”, tuy nhiên cũng phải khẳng định rằng quyền năng của Scarlet Witch thật sự ghê gớm và cô sẽ là một trong những nhân vật chủ chốt nhất trong tương lai của MCU.

>>> Xem Thêm: Johnny Depp ‘quay xe’, ám chỉ việc có thể ‘nối lại tình xưa’ với Disney

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Doctor Strange 2 #Doctor Strange in the multiverse of madness #Scarlet Witch

}

Tags: , ,
SEA Games 31: Đội tuyển Liên Quân Mobile Thái Lan – Thách thức lớn đối với Việt Nam?
‘Low-cost cosplay’ thành EDG Yuumi, nam cosplayer khiến cộng đồng khóc thét vì phiên bản quá đáng sợ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu