Phim-Truyện

Fairy Tail: Nhiệm Vụ 100 Năm sẽ được chuyển thể thành anime

Chia sẽ

Họa sĩ minh họa của bộ truyện Fairy Tail – Atsuo Ueda vừa qua đã thông báo trên Twitter rằng Fairy Tail: Nhiệm Vụ 100 Năm sẽ sớm được chuyển thể thành anime.

Fairy Tail: Nhiệm Vụ Trăm Năm sẽ được chuyển thể thành anime

Thông báo trên Twitter của họa sĩ Atsuo Ueda

Sau khi bộ truyện Fairy Tail của tác giả Mashima Hiro kết thúc vào năm 2018 thì rất nhiều khán giả tỏ ra tiếc nối vì bộ truyện vẫn chưa thật sự được hoàn thiện. Sau đó một năm thì anime Fairy Tail cũng kết thúc còn tác giả Mashima Hiro thì lại thông báo rằng ông sẽ không sáng tác thêm về Fairy Tail mà thay vào đó là dành nhiều công sức hơn vào tác phẩm mới Edens Zero. Khi thông tin này được công bố đã khiến nhiều fan vô cùng tiếc nuối.

Nhưng mọi thứ lại rẽ sang một chiều hướng khác khi Mashima Hiro lại bất ngờ thay đổi quyết định và sáng tác phần mới với cái tên Fairy Tail: 100 Years Quest (Fairy Tail: Nhiệm Vụ 100 Năm). Tất nhiên lần này ông sẽ không còn đảm nhận mọi công đoạn như bộ manga cũ nữa, thay vào đó Mashima chỉ viết và dựng kịch bản, phần minh họa sẽ do họa sĩ Atsuo Ueda thực hiện.

Các fan luôn mong chờ một ngày Fairy Tail: Nhiệm Vụ 100 Năm sẽ được chuyển thể thành anime và cuối cùng thì công sức chờ đợi của người hâm mộ đã được đền đáp. Vừa qua trên trang Twitter chính thức của mình thì họa sĩ Atsuo Ueda đã thông báo tin vui rằng Fairy Tail: Nhiệm Vụ 100 Năm sẽ được chuyển thể thành anime trong tương lai.

Thời điểm hiện tại chúng ta mới chỉ có được lời xác nhận về việc Fairy Tail: Nhiệm Vụ 100 Năm sẽ được chuyển thể thành anime chứ chưa có được thêm thông tin nào khác, nhưng chừng đó cũng là quá đủ khiến các fan của Fairy Tail vui mừng và mong chờ rồi.

Fairy Tail: 100 Years Quest là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Hiro Mashima viết và dựng kịch bản và được minh họa bởi Atsuo Ueda. Đây là phần tiếp theo của series Fairy Tail của Mashima, câu chuyện vẫn tập trung vào Natsu Dragneel và nhóm của cậu từ hội Pháp Sư danh tiếng Fairy Tail khi họ bắt đầu nhận một nhiệm vụ chưa ai có thể hoàn thành có tuổi đời hàng thế kỷ.

Một năm sau cái chết của Zeref và Acnologia, Natsu Dragneel và nhóm của cậu bắt tay vào Nhiệm vụ 100 năm, một nhiệm vụ đã không được thực hiện trong hơn một thế kỷ, trên lục địa phía bắc Guiltina. Ở đó cả nhóm biết được rằng nhiệm vụ của họ là phong ấn Ngũ Long Thần, một nhóm năm con rồng có sức mạnh đe dọa cũng như gây ra sự hủy diệt trên toàn thế giới. Trong khi đó, Fairy Tail chiêu mộ một thành viên mới tên là Touka, một người mắc chứng đa nhân cách và luôn ám ảnh về việc sẽ chiếm lấy sức mạnh của tất cả các Long Thần.

>>> Xem Thêm: Sau hàng loạt minh tinh dính phốt, Trung Quốc xuất hiện Idol ảo Ask

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Lý giải nguyên nhân Doraemon không bao giờ đi giày
Phần 2 của The Way of the Househusband công bố ngày phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu