Phim-Truyện

Fan Nhật yêu cầu loại bỏ nữ diễn viên vào vai Yor Forger trong Spy x Family

Chia sẽ

Ngay sau khi tạo hình của các nhân vật sẽ xuất hiện trong vở nhạc kịch Spy x Family được công bố thì fan Nhật đã yêu cầu thay đổi nữ diễn viên vào vai Yor Forger.

Fan Nhật yêu cầu loại bỏ nữ diễn viên vào vai Yor Forger trong Spy x Family

Fan Nhật yêu cầu loại bỏ nữ diễn viên vào vai Yor Forger trong Spy x Family

Myjitsu cho biết nhiều fan của thương hiệu Spy x Family đã tỏ ra không hài lòng với sự lựa chọn nữ diễn viên cho nhân vật Yor Forger trong vở nhạc kịch Spy x Family sắp sửa được ra mắt vào tháng 03/2023 tại Nhật Bản và họ đưa ra yêu cầu muốn thay đổi diễn viên. Phần đông khán giả đều nhận định rằng: “Họ mong đợi người khác cho vai diễn đó.”

Cụ thể, vở kịch dựa trên Manga “Spy x Family” sẽ được công chiếu vào tháng 03/2023 tại Imperial Theater. Dàn diễn viên chính của sự kiện bao gồm:

Win Morisaki và Hiroki Suzuki trong vai Loid Forger.

Fuka Yuzuki và Mirei Sasaki trong vai Yor Forger.

Trong trường hợp của vai Yor, chúng ta có Fuka Yuzuki, người đã giành được giải thưởng đặc biệt của ban giám khảo tại “Horipro Talent Caravan” lần thứ 37 và Mirei Sasaki, một Idol trong nhóm Hinatazaka46.

Nhiều ý kiến cho rằng, không nhất thiết phải đưa một Idol vào vai diễn nà.? Hoặc chỉ đơn giản nhiều người cho rằng Mirei Sasaki ổn nhưng không hợp Yor một chút nào, một số ý kiến trong Group Fan của cô cũng cho rằng như vậy. “Mi-pan rất nổi tiếng nhưng cô ấy không hề phù hợp với Yor”. Đa số Fan cho rằng, Saya Hiyama, một nữ biên tập viên thời tiết nổi tiếng, sẽ hợp Yor hơn cả sau khi cô đăng album ảnh cosplay Yor vào tháng 6 vừa qua.

Fan Nhật yêu cầu loại bỏ nữ diễn viên vào vai Yor Forger trong Spy x Family spy nhac kich 2 game4v 1665453852 19 1

Có rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra xoay quanh nữ diễn viên sẽ vào vai Yor Forger trong vở nhạc kịch Spy x Family

Bước từ thế giới 2D ra thế giới thực luôn là vấn đề nhức nhối khi đồng bộ ngoại hình của nhân vật, hơn nữa câu chuyện “Spy x Family” được mô phỏng lại ở nước Đức còn diễn viên thì đậm chất Nhật Bản nên việc chấp nhận về mặt ngoại hình lại càng khó khăn. Vẫn câu nói cũ thịnh hành những năm 2000, “Content được sinh ra tại Nhật Bản nhưng bất khả thi để biểu diễn tại đây.”

Dẫu sao, đây cũng là vở nhạc kịch (không phải Cosplay) được đầu tư công phu. Vậy nên hãy cùng chờ xem kết quả cuối cùng mà khán giả nhận được là gì, liệu nó có xứng đáng với mong chờ hay là khiến cho các fan thất vọng?

Nhân vật Yor Forger là một nữ sát thủ chuyên nghiệp với mật danh Công chúa gai (Ibara Hime), cải trang thành nhân viên tại Tòa thị chính Berlin. Họ của Yor trước khi kết hôn là Briar, 27 tuổi. Cô đồng ý kết hôn mà không cần biết lý lịch thực sự của Loid và tin rằng Anya là con gái ruột của anh từ cuộc hôn nhân trước. Là một sát thủ, Yor giỏi dọn dẹp, nhưng không biết làm việc nhà , đặc biệt là nấu ăn. Vì vậy, Loid làm hầu hết các công việc nấu nướng, mặc dù gần đây cô ấy đã bắt đầu học nấu ăn từ đồng nghiệp. Cô có một người em trai tên là Yuri, là một công chức và rất gắn bó với chị mình.

>>> Xem Thêm: Tác giả Eiichiro Oda vinh dự nhận giải thưởng Kumanichi lần thứ nhất

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Spy x Family #Spy x Family anime

}

Tags: ,
Tác giả Eiichiro Oda vinh dự nhận giải thưởng Kumanichi lần thứ nhất
Top 10 sản phẩm game thu hút nhất thời gian gần đây

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu