Phim-Truyện

Giả thuyết xoay quanh danh tính thật sự của Im-sama trong One Piece

Chia sẽ

Cùng với Joyboy và Rock thì Im-sama là một trong ba nhân vật bí ẩn có sức ảnh hưởng lớn nhất trong cốt truyện One Piece, và sau đây là giả thuyết về danh tính thật sự của nhân vật này.

Giả thuyết xoay quanh danh tính thật sự của Im-sama trong One Piece

Giả thuyết xoay quanh danh tính thật sự của Im-sama trong One Piece

Im hay còn được gọi theo một cách tôn kính là Im-sama, nhân vật này là một cá nhân bí ẩn, nắm quyền tối cao trong Chính phủ Thế giới mà ngay cả Ngũ Lão Tinh cũng phải cúi đầu. Tuy nhiên, sự tồn tại của Im được giữ bí mật trong chính phủ và với phần còn lại của thế giới. Im là vị vua tuyệt đối của chính phủ thế giới và được cho là những người có quyền lực tuyệt đối, điển hình như việc Im ra lệnh hủy diệt vương quốc Lulusia chỉ một thoáng chốc

Cho đến nay thì danh tính của Im-sama vẫn còn là một bí ẩn lớn, bởi nhân diện thật sự của hắn luôn bị che mờ bởi bóng đen (tất nhiên là do tác giả Oda cố ý). Theo cái nhìn sơ qua thì chúng ta có thể thấy được rằng Im sở hữu một thân hình mảnh mai, nhỏ nhắn với đôi mắt hạnh nhân sắc sảo có tròng đỏ cùng những vòng tròn mỏng bao quanh đồng tử (khá tương đồng với Mắt Diều Hâu). Im đội một chiếc vương miện có bốn chiếc gai nhọn, cao đến khó tin trên đỉnh và một chiếc áo choàng cực dài trải dài trên mặt đất.

Việc tác giả Oda ẩn danh tính thật sự của Im chắc hẳn để chuẩn bị cho một bất ngờ lớn đối với khán giả, bởi nếu đây là một nhân vật xa lạ và chẳng có mối liên hệ nào với những nhân vật trong nhóm Mũ Rơm thì Oda đâu cần mất công che dấu đi danh tính của Im làm gì.

Giả thuyết xoay quanh danh tính thật sự của Im-sama trong One Piece im sama game4v 1684979215 40

Không loại trừ khả năng Im-sama chính là Lily, nữ hoàng đầu tiên của Alabasta

Và thông qua chap 1084 của manga One Piece thì nhiều khán giả đã có giả thuyết cho riêng mình về gương mặt thật sự đằng sau bóng đen bí ẩn, trong số đó thuyết âm mưu được ủng hộ nhiều nhất là việc nữ hoàng đầu tiên của Alabasta – Nefertari Lily chính là người đang nắm quyền Chính Phủ Thế Giới thời điểm hiện tại.

Tất nhiên bằng chứng cụ thể và đầy đủ thì các fan chẳng tìm ra, nhưng thông qua những chi tiết góp nhặt được như việc Im-sama khả năng vô cùng cao là nữ giới, Lily lại là một trong 20 vị vua đã từng lập ra Chính Phủ 800 năm trước nhưng lại là người duy nhất không sống tại Thánh Địa mà mất tích ngay sau đó hay như cách mà Im-sama nhìn vào bức hình của Vivi trong lần thứ hai nhân vật này lộ diện.

Nếu như Lily thật sự là Vị Vua Không Ngai của Thế Giới thì làm cách nào bà ta có thể sống qua 800 năm? Câu trả lời có lẽ đến từ năng lực của Trái Ác Quỷ, như chúng ta đã biết thì trái Ope của Law được cho là giúp con người có thể sống “bất tử”, biết đâu chủ nhân cũ của nó đã sử dụng năng lực đó lên Im thì sao? Ngoài ra còn một giả thuyết khác về việc Im sở hữu khả năng thời gian như vợ của Oden, thay vì sống qua 800 năm thì Lily chỉ cần “nhảy” sang 800 năm sau với độ tuổi không thay đổi.

Hiện vẫn còn quá ít thông tin về Im, hi vọng tác giả Oda sẽ sớm tiết lộ thêm nhiều thông tin liên quan đến nhân vật bí ẩn này để các fan còn dự đoán, hoặc tốt hơn nữa là công bố thẳng ra luôn để người hâm mộ đỡ mất công đặt ra giả thuyết.

>>> Xem Thêm: Không có thông tin nào về One-Punch Man ss3 được công bố trong MAPPA STAGE 2023, các fan lại phải mòn mỏi chờ đợi

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Anime #One Piece Manga

}

Tags: , ,
Không có thông tin nào về One-Punch Man ss3 được công bố trong MAPPA STAGE 2023, các fan lại phải mòn mỏi chờ đợi
NetEase lấn sân sang thị trường Canada

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu