Phim-Truyện

Giống như Râu Trắng trong trận Marineford, tác giả Oda lần nữa khẳng định về sự tồn tại của kho báu One Piece

Chia sẽ

Là một trong những bí ẩn lớn nhất của bộ truyện vậy nên đã có rất nhiều giả thuyết cũng như ngờ vực về One Piece, tuy nhiên tác giả Oda đã lần nữa khẳng định kho báu này thật sự tồn tại.

Tác giả Oda lần nữa khẳng định về sự tồn tại của kho báu One Piece

Giống như câu nói của Râu Trắng thì tác giả Oda cũng khẳng định là kho báu One Piece thật sự tồn tại. Nguồn: Twitter

Giống như câu nói ở đầu tác phẩm của “Vua Hải Tặc” Gold Roger và được “Người đàn ông mạnh nhất thế giới” Edward Newgate khẳng định lại trong trận chiến tại Tổng Bộ Hải Quân thì tác giả Oda cũng xác nhận như đinh đóng cột rằng kho báu One Piece thật sự tồn tại.

Bản thân kho báu ở cuối Đại Hải Trình là một trong những bí ẩn lớn nhất của One Piece và tạo nên sức hút đặc biệt cho tác phẩm này. Bộ truyện One Piece được phát hành từ 26 năm trước nhưng đến thời điểm hiện tại các fan vẫn chưa thể biết được kho báu ở tận cùng hành trình thật sự sẽ chứa thứ gì. Đã có rất nhiều giả thuyết cũng như thuyết âm mưu được đặt ra về phần thưởng giành cho Tân Vua Hải Tặc, nhưng được các fan hâm mộ ủng hộ nhất lại là suy đoán về việc kho báu One Piece không thật sự tồn tại, phần thưởng ở cuối Đại Hải Trình có thể chính là “tình bạn” cùng những “chuyến phiêu lưu” mà các thành viên trong băng đã trải qua trong suốt hành trình. Tuy nhiên giả thuyết kia đã bị chính tác giả Oda bác bỏ, ông tuyên bố One Piece là một kho báu hẳn hoi và nó sẽ là phần thưởng đàng hoàng chứ chẳng phải món quà trên tinh thần như suy đoán của nhiều fan, thậm chí trong một buổi phỏng vấn gần đây thì Oda đã khẳng định lại lần nữa về thông tin trên.

Giống như Râu Trắng trong trận Marineford, tác giả Oda lần nữa khẳng định về sự tồn tại của kho báu One Piece one piece kho bau 2 game4v 1695691771 45

Băng Mũ Rơm sẽ nhận được một món quà thật sự chứ không chỉ là một thứ hư ảo. Nguồn: Twitter

Theo đó Oda tiên sinh đã xác nhận lại một lần nữa với Netflix trong bài phỏng vấn đăng trên trang Netflix Tudum hôm 19/09 vừa rồi với câu hỏi: “Nếu có người không biết gì về tác phẩm hỏi “One Piece là gì?” thì anh (Oda) sẽ trả lời thế nào?”. 

Tác giả Oda: “Tôi chỉ có thể nói One Piece không phải là một thứ gì đó trừu tượng như kiểu kho báu là các đồng đội mà ta đã có được nơi cuối cuộc hành trình hay kinh nghiệm quý báu thu được trong suốt cuộc phiêu lưu”. 

Câu trả lời của tác giả Oda giống như cách Râu Trắng tuyên bố trong trận chiến tại Marineford: “One Piece thật sự tồn tại”.

Trong một cuộc phỏng vấn tác giả Eiichiro Oda trước đây, ông đã tiết lộ One Piece là phần thưởng hoàn toàn có thật chứ không chỉ là “món quà tinh thần” như nhiều người nghĩ. Bởi như vậy mới xứng đáng là phần thưởng cho Luffy và các đồng đội, cũng như sự hi sinh của nhiều nhân vật lớn khác trong tác phẩm. Đồng thời ông cũng cho biết đã có cái kết dành cho One Piece và cả băng Mũ Rơm.

>>> Xem Thêm: Mokushiroku no Yonkishi, hậu truyện của Nanatsu no Tazai công bố trailer đầu tiên

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#One Piece #One Piece Anime #One Piece Manga

}

Tags: , ,
Anime Konosuba sắp sửa trở lại với ss3, dự kiến lên sóng trong năm 2024
[Trực Tiếp] Asian Games 2022 LMHT ngày 2: Đại diện Macau và Đài Bắc Trung Hoa tiến vào tứ kết

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu