Phim-Truyện

Hayao Miyazaki đã hoàn thành 36 phút cho anime mới

Chia sẽ

COVID-19 đã không ảnh hưởng đến tiến trình của Ghibli trên bộ anime mới của Hayao Miyazaki, Kimi-tachi wa Do Ikiru ka (How Do You Live?).

Hayao Miyazaki đã hoàn thành 36 phút cho anime mới

Nhà sản xuất của Studio Ghibli, ông Toshio Suzuki nói với Entertainment Weekly trong một bài báo xuất bản vào hôm 13/05 rằng COVID-19 đã không ảnh hưởng đến tiến trình của Ghibli trên bộ phim tiếp theo của Hayao Miyazaki, Kimi-tachi wa Do Ikiru ka (How Do You Live?).

Toshio Suzuki nói thêm rằng các nhân viên đã hoàn thành 36 phút của bộ phim cho đến nay và hy vọng sẽ hoàn thành nó trong ba năm tới. Suzuki cũng lưu ý rằng bộ phim là một “câu chuyện lớn, tuyệt vời” sẽ mất nhiều thời gian hơn vì các nhân viên đang vẽ mọi thứ bằng tay.

Suzuki cũng xác nhận rằng con trai của Hayao Miyazaki, đạo diễn anime Goro Miyazaki (Tales from Earthsea, From Up On Poppy Hill) đang làm việc cho một bộ phim hoạt hình CG mới. Suzuki bật mí rằng bộ phim “dựa trên một cuốn sách, một câu chuyện từ nước Anh… về một cô gái rất thông minh.”

Hayao Miyazaki đã hoàn thành 36 phút cho anime mới

Suzuki trước đây đã báo cáo tiến độ bộ phim mới của Hayao Miyazaki đã hoàn thành khoảng 15% vào cuối tháng 10 năm ngoái, sau ba năm rưỡi sản xuất. Miyazaki hiện đang chỉ đạo khoảng một phút hoạt hình mỗi tháng. Lịch trình triển lãm “Sketch, Flash, Spark! ~ Từ Ghibli Forest Sketchbook” của Bảo tàng Ghibli cũng cung cấp chi tiết về việc Miyazaki bắt đầu vẽ bảng phân cảnh cho bộ phim vào năm 2017.

>>> Xem thêm: Cha đẻ Spirited Away ở tuổi 78

Trong một bài tiểu luận của tạp chí Bungei Shunju xuất bản vào tháng 03/2019 viết rằng Miyazaki đang làm việc với Kimi-tachi wa Do Ikiru ka mà không có thời hạn để hoàn thành bộ phim. Suzuki chỉ ra rằng các tác phẩm của Studio Ghibli thường đặt lịch sản xuất. Trong một chương trình truyền hình đặc biệt trước đó đã tiết lộ dự án phim, Miyazaki đã đưa ra một lịch trình đề xuất để hoàn thành bộ phim vào năm 2019, nhưng Suzuki chỉ ra rằng hãng phim không còn theo kế hoạch đó nữa.

Miyazaki lấy tựa đề của bộ phim từ kiệt tác cùng tên năm 1937 của nhà văn Genzaburou Yoshino. Ông nói thêm về cuốn sách này là một câu chuyện có ý nghĩa rất lớn đối với nhân vật chính trong bộ phim của ông. Cuốn sách của Yoshino xoay quanh một thanh niên tên là Koperu và chú của anh ta. Thông qua sự phát triển tâm lí của Koperu, bộ phim thảo luận về cách sống như một con người.

Hayao Miyazaki đã hoàn thành 36 phút cho anime mới

Studio Ghibli trước đó đã báo cáo vào ngày 01/01/2020 rằng họ đang tiếp tục làm việc cho hai bộ phim mới vào năm 2020. Suzuki cho biết vào năm 2017 rằng bộ phim tiếp theo của Hayao Miyazaki là một “giả tưởng phiêu lưu hành động”, và Goro Miyazaki đang sản xuất một tác phẩm CG .

Goro Miyazaki đã ra mắt trong vai trò đạo diễn với bộ phim Tales from Earthsea năm 2006. Sau đó, ông làm đạo diễn cho bộ phim hoạt hình năm 2011 From Up On Poppy Hill và bộ phim hoạt hình CG Ronja the Robber’s D daughter.

>>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng một vài hình ảnh cho dự án Công viên Ghibli

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

}

Tags: , , ,
Jump Victory Carnival đã bị hủy do đại dịch
10 Manga ‘xuyên không’ hay ho hấp dẫn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu