Phim-Truyện

Hugh Jackman tiết lộ Wolverine và Deadpool sẽ rất ghét nhau trong Deadpool 3

Chia sẽ

Trong một buổi phỏng vấn gần đây thì nam diễn viên Hugh Jackman đã tiết lộ rằng Wolverine và Deadpool sẽ rất ghét nhau trong Deadpool 3.

Hugh Jackman tiết lộ Wolverine và Deadpool sẽ rất ghét nhau trong Deadpool 3

Hugh Jackman tiết lộ Wolverine và Deadpool sẽ rất ghét nhau trong Deadpool 3

Hugh Jackman và Ryan Reynolds đã khiến cho cộng đồng mạng sôi sục vào tháng 9 khi cho biết Wolverine sẽ xuất hiện trong Deadpool 3. Lần cuối cùng người hâm mộ được nhìn thấy Wolverine là trong Logan năm 2017. Hai diễn viên hé lộ một vài chi tiết cho biết là sau sự kiện đó Wolverine vẫn còn sống.

Trong một đoạn teaser bất ngờ được đăng tải trên tài khoản Twitter cá nhân của Ryan Reynold, nam diễn viên đang ngồi trên ghế sofa nói với người hâm mộ rằng anh “vô cùng đau buồn” về việc bỏ lỡ D23 khi không có thông báo về Deadpool 3.

Reynolds sau đó chia sẻ quá trình tập luyện của bản thân trước khi tiết lộ một vài ý tưởng thú vị mà các biên kịch định khai thác cho Deadpool 3. Sau đó, anh hỏi Hugh Jackman nếu anh muốn đóng vai Wolverine lần nữa, Jackman xuất hiện ngắn gọn và nói “chắc chắn rồi”.

Và theo như chia sẻ mới nhất của Hugh Jackman trên The Empire Film Podcast về mối quan hệ giữa hai nhân vật trong phim – hoàn toàn trái ngược với hình ảnh thân thiện của cả hai ngoài đời: “Để xem có thể xếp hạng mối quan hệ đó như thế nào à? Nếu 10 là thân thiết thì chúng tôi là số 0 – hoàn toàn đối lập và ghét nhau. Đứng trên quan điểm của tôi, Logan chỉ muốn tránh xa vạn dặm hoặc đấm bể đầu Deadpool. Trong phim thì không thể nào tránh xa vạn dặm được nên tôi chắc là sẽ đập đầu anh ta nhiều lắm đó.”

Hugh Jackman tiết lộ Wolverine và Deadpool sẽ rất ghét nhau trong Deadpool 3 dp 3 1 game4v 1672625888 88 1

Tất nhiên sẽ chẳng có chuyện hai kẻ “cục súc” như Wolverine và Deadpool sẽ ưa nhau

Sự trở lại của Wolverine mang lại sự phấn khích tột độ cho các fan nhưng cũng có nhiều thắc mắc về việc hồi sinh các nhân vật X-men sau những cái chết bi đát và có thể Marvel Studios sẽ sử dụng các dòng thời gian song song để giải thích việc này. Jack Hughman cũng đã chia sẻ: “Trong thế giới Marvel tồn tại nhiều dòng thời gian khác nhau. Vì vậy, tôi không làm ảnh hưởng dòng thời gian của Logan, điều này rất quan trọng đối với tôi và cũng như những người hâm mộ.”

Chia sẻ về hình tượng Wolverine sau hơn 17 năm gắn bó, Hugh cho biết khán giả sẽ gặp một Logan “giận dữ và gắt gỏng hơn” trong Deadpool 3.

Điều này hoàn toàn phù hợp với sự hài hước đặc trưng “dark comedy” đã mang lại sự thành công cho loạt phim Deadpool. Dự kiến bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 8/11/2024 và rất hi vọng sự chờ đợi của các fan sẽ được đền đáp xứng đáng khi mà Marvel đã “hồi sinh” lại một nhân vật biểu tượng như Wolverine thì chỉ mong rằng bộ phim sẽ không khiến khán giả phải thất vọng.

>>> Xem Thêm: 3 tiếng của Avatar 2 là chưa đủ, đạo diễn James Cameron đã nghĩ đến chuyện làm phim dài 6 tiếng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Deadpool #Deadpool 3 #marvel #MCU

}

Tags: , , ,
3 tiếng của Avatar 2 là chưa đủ, đạo diễn James Cameron đã nghĩ đến chuyện làm phim dài 6 tiếng
Đánh giá Lục Giới Phong Thần – Game chiến thuật thế giới thần ma vừa ra mắt tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu